Khuyến mãi Khuyến mãi

Quạt Năng Lượng Mặt Trời Kitawa

[30W] Quạt Đứng Năng Lượng Mặt Trời 30W Thông Minh KITAWA - KQ11.30
-39%

[30W] Quạt Đứng Năng Lượng Mặt Trời 30W Thông Minh KITAWA - KQ11.30

1.790.000₫ 2.890.000₫
-39%
[20W] Quạt Treo Tường Năng Lượng Mặt Trời 20W KITAWA - KQ10.20
-30%

[20W] Quạt Treo Tường Năng Lượng Mặt Trời 20W KITAWA - KQ10.20

1.690.000₫ 2.390.000₫
-30%
[30W] Quạt Năng Lượng Mặt Trời 30W KITAWA Đa Năng - KQ930
-26%

[30W] Quạt Năng Lượng Mặt Trời 30W KITAWA Đa Năng - KQ930

2.690.000₫ 3.590.000₫
-26%
Quạt Tích Điện Năng Lượng Mặt Trời 32W Kitawa KQ832-T
-15%

Quạt Tích Điện Năng Lượng Mặt Trời 32W Kitawa KQ832-T

1.799.000₫ 2.100.000₫
-15%
Quạt Năng Lượng Mặt Trời Màu Trắng Kitawa 25W KQ725-T
-22%

Quạt Năng Lượng Mặt Trời Màu Trắng Kitawa 25W KQ725-T

1.800.000₫ 2.300.000₫
-22%
Quạt Năng Lượng Mặt Trời Màu Trắng Kitawa 25W KQ625-T
-16%

Quạt Năng Lượng Mặt Trời Màu Trắng Kitawa 25W KQ625-T

1.650.000₫ 1.950.000₫
-16%
Quạt Năng Lượng Mặt Trời Màu Đen Kitawa 25W KQ525
-16%

Quạt Năng Lượng Mặt Trời Màu Đen Kitawa 25W KQ525

1.650.000₫ 1.950.000₫
-16%
Quạt Năng Lượng Mặt Trời Màu Trắng Kitawa 15W KQ415-T
-9%

Quạt Năng Lượng Mặt Trời Màu Trắng Kitawa 15W KQ415-T

1.320.000₫ 1.450.000₫
-9%
Quạt Năng Lượng Mặt Trời Màu Trắng Kitawa 15W KQ315-T
-14%

Quạt Năng Lượng Mặt Trời Màu Trắng Kitawa 15W KQ315-T

1.190.000₫ 1.375.000₫
-14%
Quạt Năng Lượng Mặt Trời Màu Trắng Kitawa 15W KQ215-T
-12%

Quạt Năng Lượng Mặt Trời Màu Trắng Kitawa 15W KQ215-T

1.190.000₫ 1.350.000₫
-12%
Quạt Năng Lượng Mặt Trời Màu Đen Kitawa 15W KQ115
-15%

Quạt Năng Lượng Mặt Trời Màu Đen Kitawa 15W KQ115

1.350.000₫ 1.570.000₫
-15%

Mô tả nhóm sản phẩm

Giới thiệu về quạt năng lượng mặt trời

Quạt chạy bằng năng lượng mặt trời không chỉ kiểm soát nhiệt độ trong phòng, giúp bạn mát mẻ mà còn giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm hóa đơn tiền điện. Quạt sạc năng lượng mặt trời là sản phẩm công nghệ hiện đại ứng dụng năng lượng mặt trời. Đây là sản phẩm thông minh, tiện lợi, sử dụng dễ dàng, đặc biệt với hiệu năng tốt, hiệu quả cao. Một thiết bị hoạt động độc lập, mang theo đễ dàng, thích hợp vơi những chuyến cắm trại, du lịch, câu cá,…giải pháp cho những ngày nóng cúp điện hay mang theo đến bất kì đâu để sử dụng mà không cần đến dây điện nào.

1. Quạt năng lượng mặt trời là gì?

Quạt năng lượng mặt trời là một loại quạt cơ khí chạy bằng các tấm pin mặt trời. Quạt năng lượng mặt trời hầu hết không cần sử dụng điện, vì chúng là quạt tích điện năng lượng mặt trời.

Quạt sử dụng năng lượng mặt trời thay vì điện. Tương tự như cách thức hoạt động của đèn năng lượng mặt trời, một chiếc quat năng lượng mặt trời nhỏ được cung cấp năng lượng bởi một tấm pin năng lượng mặt trời được gắn trên thiết bị hoặc được kết nối với một bộ phận lắp đặt riêng biệt. Quạt năng lượng hoạt động hiệu quả nhất khi nhiệt độ bên ngoài ở mức nóng nhất.

Quạt năng lượng mặt trời có cấu tạo khá đơn giản, gồm hai bộ phận chính: Quạt và tấm pin năng lượng mặt trời. Hai bộ phận này được nối với nhau bằng dây cáp dài, chống chịu tốt dưới thời tiết để có thể sạc pin bên ngoài trời. Tấm pin năng lượng có chức năng hấp thụ ánh sáng và lưu trữ năng lượng để vận hành quạt.

 

2. Cấu tạo quạt năng lượng mặt trời

Quạt chạy năng lượng mặt trời có nhiều loại khác nhau, nhưng về cơ bản, một chiếc quạt tích điện năng lượng mặt trời thông thường sẽ gồm các bộ phận sau: Cánh quạt, lồng quạt, động cơ quạt, thân quạt, đế quạt. ... Thông qua tác động quay của động cơ làm cánh quạt chuyển động, sự chuyển động này tạo nên sự chênh lệch áp suất giữa phía trước sau và từ đó tạo nên gió.

 

Điểm lưu ý : Các khung quạt năng lượng mặt trời hầu hết được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp nên rất chắc chắn, chống han gỉ tốt, đặc biệt có trọng lượng khá nhẹ giúp dễ dàng di chuyển.

- Tấm pin năng lượng mặt trời: Mỗi chiếc quạt năng lượng mặt trời sẽ đi kèm theo một tấm pin mặt trời giúp hấp thụ ánh nắng và sản xuất điện năng để duy trì hoạt động. Tùy từng loại tấm pin, khi đặt ngoài ánh nắng mặt trời, bộ điều khiển của quạt sẽ nạp năng lượng vào pin, mất từ 4-6 tiếng. Sau khi pin được nạp đầy, quạt sẽ hoạt động trong 6-10 tiếng liên tục, kể cả vào những ngày mưa không có ánh nắng mặt trời. 

 

3. Tại sao sử dụng quạt điện năng lượng mặt trời lại quan trọng?

Những năm gần đây, khi giá điện sinh hoạt ngày càng tăng cao, người dân thường có nhu cầu tìm mua các thiết bị điện gia dụng tiết kiệm điện. Đặc biệt, thời điểm này bắt đầu vào hè, nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát tăng kéo theo hoá đơn tiền điện tăng chóng mặt thì quạt hút gió năng lượng mặt trời như là 1 giải pháp tuyệt vời.

Điểm nổi bật là quạt thay vì chạy bằng điện như các loại thông thường, loại quạt này lại vận hành hoàn toàn dựa trên nguồn điện năng lượng mặt trời. Quạt hút gió chạy năng lượng mặt trời ,không giải phóng bất cứ thứ gì vào không khí, vì vậy nó là một thiết bị sử dụng năng lượng sạch và không gây hại cho môi trường.

- Hầu hết các dòng quạt nlmt đều hoạt động với hiệu suất cao, làm mát hiệu quả.

- Quạt tích điện bằng năng lượng mặt trời khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Quạt cũng được thiết kế chắc chắn, có độ thẩm mỹ cao và phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Tuy nhiên quạt chạy bằng năng lượng mặt trời có các ưu điểm vượt trội mà bạn không thể bỏ qua.

3.1 Tiết kiệm chi phí tiền điện hằng tháng

Với quạt năng lượng mặt trời, bạn không cần phải mua pin hoặc tiêu thụ điện. Nguồn năng lượng chính của nó - mặt trời - hoàn toàn miễn phí. Mặc dù chi phí ban đầu để mua một chiếc quạt chạy bằng năng lượng mặt trời nhỏ có thể đắt hơn một chiếc quạt thông thường, nhưng về lâu dài nó có thể rẻ hơn vì có khả năng cắt giảm tới 100% tiền điện mỗi tháng so với các loại quạt thông tháng.

- Tiết kiệm chi phí tiền điện hằng tháng, đặc biệt là những dịp cao điểm nắng nóng.

- Quạt dùng pin năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao, ít xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng. Mua 1 lần - Xài hơn 10 năm

- Máy quạt năng lượng mặt trời có thời gian sử dụng lâu dài (từ 6 đến 8 tiếng) nếu được sạc đầy.

3.2 Bảo vệ môi trường - Thân thiện môi trường

Quạt điện truyền thống chủ yếu dựa vào lưới điện thành phố hay phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch như than đá hoặc khí đốt tự nhiên. Tuy nhiên, chiếc quạt này tận dụng ưu điểm của năng lượng mặt trời, sử dụng 100% năng lượng sạch từ thiên nhiên. Khi bạn lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà của mình hoặc sử dụng các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời để làm mát ngôi nhà, bạn đang giúp giảm phát thải khí nhà kính và sự phụ thuộc lâu dài vào nhiên liệu hóa thạch.

3.3 Không sử dụng nguồn điện - Dễ dàng sử dụng và mang theo

- Không cần phụ thuộc vào vị trí cắm điện, bạn có thể đặt quạt điện năng lượng mặt trời ở nhiều vị trí khác nhau vô cùng thuận tiện.

Loại quạt này có khả năng di chuyển, bạn có thể dễ dàng mang đi theo khắp mọi nơi, dễ dàng lắp đặt và bố trí ở bất kỳ đâu miễn là tấm pin năng lượng mặt trời có thể tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Quạt năng lượng mặt trời rất tốt cho việc sử dụng ngoài trời. Nếu bạn đang đi cắm trại hoặc đi du lịch đến một nhà nghỉ ở xa nơi không có điện, thì quạt chạy bằng năng lượng mặt trời là lựa chọn làm mát tốt nhất của bạn.

Quạt năng lượng mặt trời rất phù hợp để cắm trại vì bạn có thể sạc lại và cung cấp năng lượng cho chúng từ mọi nơi. Thêm vào đó, bạn có năng lượng không giới hạn, miễn phí từ mặt trời.

- Quạt năng lượng mặt trời dành cho cắm trại cũng rất tuyệt vì chúng thường nhỏ và gọn hơn nhiều nên dễ dàng đóng gói hơn rất nhiều cho những chuyến phiêu lưu ngoài trời của bạn.

- Một điểm khác mà chúng tôi thích ở quạt năng lượng mặt trời là chúng rất tốt để xua đuổi lũ bọ vào ban đêm vì chúng có thể hoạt động như một cơn gió nhẹ vào những đêm nóng nực trước khi bạn đốt lửa trại.4. Nguyên lý hoạt động của quạt năng lượng mặt trời

Quạt năng lượng mặt trời là một hệ thống làm mát hoạt động bằng cách chuyển hóa quang năng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, sau đó bộ điều khiển của quạt  sẽ nạp năng lượng vào pin (quá trình này sẽ mất từ 4 – 6 tiếng). Sau khi pin được nạp đầy, quạt  sẽ hoạt động  trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tiếng liên tục, tùy mức độ của người dùng, kể cả trong những ngày mưa, không có ánh sáng mặt trời. Với nguyên lý hoạt động của quạt điện năng lượng mặt trời là nhờ vào ánh nắng mặt trời nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng vì khi trời càng nắng thì quạt cung cấp điện và gió càng mạnh, không phải lo sợ bị cúp điện, là giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả trong mùa nắng.

Quạt năng lượng mặt trời là dòng thiết bị áp dụng công nghệ hiện đại, vận hành dựa trên nguồn năng lượng mặt trời. Với thiết kế nhỏ gọn, tính năng thông minh, sản phẩm rất dễ lắp đặt và sử dụng. Thiết bị làm mát năng lượng mặt trời này rất thích hợp để mang đi và sử dụng cho các buổi cắm trại, dã ngoại, câu cá…giúp bạn giải quyết vấn đề thời tiết nắng nóng, oi bức bất cứ nơi nào.

5. Các loại quạt năng lượng mặt trời phổ biến trên thị trường hiện nay.

Những chiếc quạt năng lượng mặt trời tiện ích cỡ trung này có thiết kế tương tự như quạt bàn truyền thống nhưng có gắn các tấm pin mặt trời để lưu trữ điện năng. Chúng cung cấp khả năng lưu thông không khí tuyệt vời với nhiều tốc độ và hướng không khí. Một số quạt năng lượng mặt trời thậm chí còn có thêm cổng USB để sạc điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác. Hãy cùng Kitawa xem qua các loại quạt năng lượng mặt trời để quyết định nên mua quạt năng lượng mặt trời loại nào cho gia đình của bạn nhé !

5.1 Quạt trần năng lượng mặt trời
 

Quạt trần năng lượng mặt trời là dòng quạt năng lượng được lắp đặt trên trần nhà. Nhờ sở hữu sải cánh dài và cố định ở vị trí trên cao, quạt trần có khả năng làm mát rất hiệu quả trong không gian rộng đồng thời tiết kiệm diện tích sử dụng tối đa. Với các loại quạt cao cấp hơn thì có thể được tích hợp thêm hệ thống đèn LED hoặc đèn chùm chiếu sáng để vừa làm mát vừa có công dụng trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian phòng.

Quạt trần năng lượng măt trời tích hợp đèn led hiện đang được sử dụng nhiều trong các xí nghiệp nhà xưởng như: Xưởng chế biến gỗ, xưởng may mặc, xưởng sản xuất thiết bị điện tử.

 

5.2 Quạt treo tường năng lượng mặt trời

Là dòng quạt điện được gắn cố định trên tường thay vì trần nhà. Nhờ được lắp đặt ở vị trí cao, quạt treo tường có phạm vi làm mát tương đối rộng và dễ dàng đảo hướng gió trái phải. Quạt treo tường rất phù hợp khi sử dụng để tản hơi mát trong phòng điều hòa hoặc gia tăng hiệu quả làm mát của quạt trần. Bên cạnh những tính năng hữu dụng trên, quạt treo tường sở hữu nhiều kiểu dáng khác nhau đồng thời có thể điều chỉnh hoạt động bằng cả điều khiển từ xa lẫn dây kéo.

Quạt 12v năng lượng mặt trời - Quạt treo tường năng lượng mặt

 

5.3 Quạt điều hòa năng lượng mặt trời

Quạt điều hòa (hay còn được gọi là máy làm mát) là thiết bị làm mát không khí dựa trên nguyên lý bốc hơi của nước bằng tấm làm mát (Cooling Pad). Nước bên trong quạt điều hòa sẽ được bơm lên tấm làm mát để làm giảm nhiệt độ luồng không khí nóng đi qua và chuyển thành luồng không khí mát với nhiệt độ thấp hơn từ 4 - 15 độ C. Một số model quạt điều hòa được kèm thêm 1 - 2 hộp đá khô hóa học giúp tăng cường khả năng làm mát của thiết bị. Loại đá này hoàn toàn có thể tái sử dụng bằng việc cho hộp đá khô vào ngăn đá tủ lạnh.


Quạt điều hòa năng lượng mặt trời - Quạt hút năng lượng mặt trời

5.4 Quạt hơi nước năng lượng mặt trời

Gần giống với quạt phun sương, quạt hơi nước cũng làm mát và tạo ẩm cho không gian phòng nhờ vào những làn hơi nước được thổi đều trong không gian phòng. Nguyên lý hoạt động của quạt hơi nước là dựa vào sự bay hơi tự nhiên của nước. Màng thấm được làm bằng chất liệu vải đặc biệt sẽ thấm đều hơi nước và trục cuốn sẽ đưa màng thấm lên trước quạt gió để lan tỏa hơi nước theo luồng gió thổi và tạo cảm giác mát mẻ cho không gian phòng.

5.6 Quạt đứng năng lượng mặt trời ( (quạt cây)

Quạt đứng (quạt cây) là loại quạt điện truyền thống và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế dạng cây đứng và được đặt trên mặt phẳng sàn nhà, cấu tạo của quạt cây nhằm hướng tới mục đích tỏa đều luồng gió mát theo chiều ngang của không gian. Một số loại quạt đứng hiện nay còn được trang bị thêm khả năng điều chỉnh độ cao của quạt và bổ sung hệ thống bánh xe dưới chân đế nhằm gia tăng tính linh động khi sử dụng.

Ngoài loại quạt đứng truyền thống, quạt đứng còn có 2 biến thể khác là quạt lửng và quạt bàn. Thiết kế của 3 dòng sản phẩm này gần như giống hệt nhau, chỉ khác nhau cơ bản ở chiều cao của thiết bị. 

5.7 Quạt thông gió tường năng lượng mặt trời 

Quạt thông gió mái năng lượng mặt trời  là quạt thông mái cho các nhà kho, nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, cơ quan, gia đình,... Loại quạt này giúp giảm được nhiệt độ và cải thiện môi trường khá nhiều, hiện đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
Quạt thông gió năng lượng mặt trời mang lại hiệu quả cực cao mà không tốn kém chi phí khi vận hành (sử dụng năng lượng mặt trời để chạy) và bảo trì bảo dưỡng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bán quạt thông gió như : Quạt thông gió năng lượng mặt trời Kitawa, Quạt thông gió năng lượng mặt trời zepher, quạt tích điện năng lượng mặt trời korichi, quạt năng lượng mặt trời korichi...

5.8 Quạt năng lượng mặt trời mini

Quạt mini năng lượng mặt trời là loại quạt có kích thước nhỏ, có thể cầm trực tiếp trên tay hoặc đặt trên mặt bàn để làm mát. Quạt hoạt động bằng cách sử dụng điện được lấy từ pin sạc dự phòng, laptop hoặc các bạn có thể trực tiếp sạc pin cho quạt thông qua cổng USB.

Đối với các loại quạt mini, thiết kế và thông số tính năng không khác nhiều so với quạt tích điện thông thường. Chúng gồm một motor điện một chiều cỡ nhỏ, bo mạch điều khiển và pin trữ điện. Quạt được trang bị cổng kết nối với pin năng lượng mặt trời cùng bo mạch riêng làm nhiệm vụ quản lý việc sạc pin. Một số mẫu còn tích hợp tấm pin năng lượng lên quạt để dễ sử dụng hơn, nhưng loại này thường có công suất thấp, chỉ sử dụng trong 2 đến 3 tiếng.

 

5.9 Các mẫu quạt năng lượng mặt trời bán chạy nhất hiện nay

Quạt năng lượng mặt trời 12v Kitawa 

– Khung quạt được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp nên rất chắc chắn, chống hang gỉ tốt, đặc biệt có trọng lượng khá nhẹ giúp dễ dàng di chuyển.

– Lồng quạt rất linh hoạt cho phép người dùng có thể xoay 360 độ, dễ dàng điều chỉnh hướng quạt gió.

– Dây cáp nối giữa quạt và tấm pin quang điện có khả năng chống thấm cực tốt theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Tấm pin năng lượng mặt trời là loại cao cấp đa tinh thể Poly, có hiệu suất chuyển đổi quang điện khá cao, tuổi thọ lên đến hàng chục năm.

- Công suất quạt: 12V/15W.
- Kích cỡ quạt: 40 x 16 x 39cm.
- Pin lưu trữ năng lượng mặt trời: 11.1V/5AH
- Thời gian sạc: 4 – 6 giờ.
- Thời gian sử dụng: 10 – 15 giờ
- Chất liệu: Nhôm cao cấp.
- Có kèm bộ sạc điện 220V.
- Có cổng USB sạc điện thoại và nhiều thiết bị khác: 5V/1A.


Quạt năng lượng mặt trời jds88 - Quạt jd s88

- Tấm pin năng lượng mặt trời 25W - Poly hiệu suất cao

- Pin Sử dụng công nghệ lithium chống chai

- Tuổi thọ lên đến 3-5 năm Thời gian sử dụng 10 giờ/lần sạc Thời gian sạc 4-6 giờ nắng

- Kích thước 47x47x21 cm

- Cân nặng 6.5 kg Trọng lượng 6.5kg

- Tính năng Điều khiển từ xa 

7. Cách sử dụng quạt năng lượng mặt trời

- Bước 1 : Sau khi nhận được sản phẩm của chúng tôi , Quy khách vui lòng lắp quạt theo như hướng dẫn hướng dẫn sử dụng năng lượng mặt trời
- Bước 2 : Kiểm tra nguồn điện được tích trữ có sẳn ở PIN kèm theo cắm dây trực tiếp có sẳn ở phần thân quạt và tiến hành sử dụng , kiểm tra các công tác bật và cổng USB - Đèn Led xem chúng hoạt động bình thường hay không .
- Bước 3 : Sau khi kiểm tra nguồn điện có sẳn ở PIN dự phòng thì quý khách có thể cắm trực tiếp dây sạc Adapter có sẳn của phụ kiện kèm theo vào trực tiếp nguồn điện 220V . Quan sát đèn led sáng trên dây sạc hiển thị màu đỏ là sạc sử dụng bình thường . Quý khách vui lòng cắm dây sạc vào cổng sạc có sẳn trên thân quạt và kiểm tra đèn led chuyển từ đỏ sang màu xanh thì PIN đang được nạp vào điện.

-Bước 4 : Tiếp theo , Quý khách cho tấm năng lượng mặt trời ra vị trí có thể nhận được ánh sáng mặt trời hoặc đặt tấm NLMT lên trên mái nhà của gia đình và cố định nó lại tránh trường hợp tấm NLMT bị di chuyển . Như vậy bạn đã biết cách sử dụng quạt tích điện năng lượng mặt trời.

7. Quạt năng lượng mặt trời giá bao nhiêu tiền

Quạt năng lượng mặt trời giá bao nhiêu? hay quạt sạc năng lượng mặt trời giá rẻ ? Đó thường là những câu hỏi của nhiều hộ gia đình khi muốn mua quạt tích điện năng lượng mặt trời.

Hiện nay, các loại quạt dùng pin năng lượng mặt trời gần đây được bán rộng rãi trên các trang thương mại điện tử, các cửa hàng thiết bị, cũng như các khu "chợ trời". Mẫu quạt đa dạng về thiết kế, chủng loại, tính năng và có xuất xứ từ nhiều nơi như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam nên giá bán quạt năng lượng mặt trời là khác nhau. Quan sát tại một số cửa hàng bán quạt năng lượng, chúng ta sẽ thấy giá quạt điện năng lượng mặt trời có mức giao động từ 200 nghìn - 3 triệu. Cụ  thể giá quạt chạy bằng năng lượng mặt trời các mẫu quạt cỡ nhỏ, pin từ 5.000 mAh kết nối với bộ pin năng lượng mặt trời, có giá từ 200.000 đồng. Các mẫu lớn tương tự quạt cây thông thường, giá từ 700.000 đến 3 triệu đồng, tùy theo công suất và tính năng.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, nhiều doanh nghiệp bán quạt năng lượng mặt trời giá rẻ nhưng chất lượng lại kém, đem đến những trãi nghiệm không tốt cho người dùng. Vì vậy, khi mua hàng, ngoài giá quạt năng lượng mặt trời - bạn nên xem xét kĩ lưỡng chất lượng sản phẩm.

Báo giá quạt năng lượng mặt trời - Bảng giá quạt tích điện năng lượng mặt trời 2021

8. Quạt năng lượng mặt trời mua ở đâu? - Tại sao lại chọn Kitawa

 

– Kitawa – Nhà cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời hay quạt năng lượng mặt trời chính hãng số 1 tại Việt Nam.

– Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà máy vì vậy các quạt năng lượng mặt trời tốt nhất của chúng tôi luôn đảm bảo cả về chất lượng lẫn chế độ bảo hành sau khi mua sản phẩm.

– Lỗi 1 đổi 1 tại nhà trong 12 tháng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng quạt.

– Hỗ trợ khách hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán, trong và sau khi mua quạt năng lượng mặt trời.

Hiện tại, Kitawa là đơn vị phân phối các sản phẩm quạt tích điện năng lượng mặt trời chính hãng tại Việt Nam, vì vậy để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng xin vui lòng đặt hàng tại trang chủ của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua đèn năng lượng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành lớn khác trên cả nước hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm các sản phẩm mới nhất cùng với đó là chế độ vận chuyển, bảo hành chuyên nghiệp nhất nhé. Hiện nay chúng tôi đã có hệ thống ở các địa điểm sau: 

- Quạt năng lượng mặt trời Hà Nội
- Quạt năng lượng mặt trời tphcm
- Quạt năng lượng mặt trời bán tại Đà Nẵng
- Quạt năng lượng mặt trời Cần Thơ
- Quạt năng lượng mặt trời Bình Dương
- Quạt năng lượng mặt trời Hải Phòng
- Quạt năng lượng mặt trời Hải Dương


KITAWA - ĐỊA CHỈ BÁN QUẠT NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

8. Các câu hỏi khác về quạt năng lượng mặt trời

Nên mua quạt năng lượng mặt trời loại nào?

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại quạt theo công suất mình mong muốn. Hiện nay quạt tích điện năng lượng mặt trời bao gồm công suất: quạt năng lượng mặt trời 15w, quạt năng lượng mặt trời 20w, quạt năng lượng mặt trời 25w, quạt năng lượng mặt trời 40w....

Quạt năng lượng có sử dụng qua đêm được không?
Câu trả lời là có quạt năng lượng mặt trời có thể sử dụng liên tục từ 8 – 10 giờ liên tục cho một lần sạc. 

Có nên mua quạt năng lượng mặt trời không?

Quạt năng lượng mặt trời chính là một lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng. Loại quạt này không chỉ có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian sử dụng mà còn khá bền bỉ, mang lại luồng gió mát mẻ, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, người dùng có thể tiết kiệm được kha khá điện năng hằng tháng. Chính vì thế, sở hữu quạt năng lượng mặt trời trong thời tiết nắng nóng như hiện nay là khá cần thiết. Hãy cùng điểm lại những tính năng của quạt năng lượng mặt trời.

- Quạt năng lượng mặt trời khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Quạt cũng được thiết kế chắc chắn, có độ thẩm mỹ cao và phù hợp với nhiều không gian sử dụng.
- Hầu hết các dòng quạt năng lượng mặt trời đều hoạt động với hiệu suất cao, làm mát hiệu quả.
- Bạn có thể dễ dàng lắp đặt và mang theo đến bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.
- Tấm pin sạc có tuổi thọ cao, ít xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng.
- Thời gian sử dụng lâu dài (từ 6 đến 8 tiếng) nếu được sạc đầy.
- Tiết kiệm chi phí tiền điện hằng tháng, đặc biệt là những dịp cao điểm nắng nóng.
- Không bị vướng víu do dây điện, bên cạnh đó, quạt sử dụng điện DC nên rất an toàn cho người già và trẻ nhỏ.
- Không cần phụ thuộc vào vị trí cắm điện, bạn có thể đặt quạt ở nhiều vị trí khác nhau vô cùng thuận tiện.
- Quạt vận hành êm, không gây ra những tiếng ồn khó chịu.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết được có nên mua quạt năng lượng mặt trời không rồi đúng không? Để sở hữu những chiếc quạt năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất, bạn có thể tham khảo và đặt mua tại Kitawa hoặc liên hệ tới số hotline 0943.999.539.

 

 

 

 

 

Sản phẩm đã xem

zalo
Thu gọn
compare-icon
Gọi điện
Nhắn tin
Ưu đãi
Sản phẩm
Cửa hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến