Top 3 lý do vì sao nên sử dụng đèn công viên, cảnh quan bằng đèn năng lượng mặt trời

Trần Thị Diệu Phương
Thứ Bảy, 10/06/2023
Nội dung bài viết

Đèn năng lượng mặt trời là thiết bị chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Không chỉ sử dụng trong phạm vị trong nhà, đèn mặt trời còn được sử dụng trong khu vực công viên cảnh quan rất nhiều. Vậy vì sao nên sử dụng đèn công viên, cảnh quan bằng đèn năng lượng mặt trời?

Tiết kiệm chi phí tối đa

Với khu vực khuôn viên công viên hay cảnh quan là nơi cần có diện tích chiếu sáng rộng, nhiều đèn chiếu sáng, thời gian chiếu sáng phải liên tục. Do đó, chi phí để duy trì, bảo hành nhằm đảm bảo an toàn của thiết bị cộng thêm tiền điện từ các thiết bị chiếu sáng này chiếm phần lớn chi phí của các chủ thầu, ban quản lý dự án. 

Thay vào đó, khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời nhờ có cơ chế sạc tự động từ ánh nắng mặt trời vào ban ngày sau đó chuyển hóa thành năng lượng chiếu sáng vào ban đêm. Đèn năng lượng mặt trời không hề phát thêm chi phí nào trong suốt thời gian sử dụng.

KITAWA

 Tiết kiệm chi phí trong thi công và vận hành.

Dễ dàng lắp đặt, sửa chữa

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn tại các khu vực công viên, cảnh quan các trụ đèn điện thường được lắp đặt âm xuống mặt đất. Vì các đèn điện thông thường cần kết nối với nguồn điện chung 1 hệ thống để dễ dàng bật tắt, dẫn đến quá trình lắp đặt cũng sẽ cần cầu kỳ, phức tạp hơn nhiều. Hoặc trong quá trình sửa chữa, ban quản lý khi cần tìm ra lỗi hư hỏng cũng tốn nhiều công sức và thời gian. 

Đối với đèn năng lượng mặt trời, bạn chỉ cần đèn được kết nối với tấm thu năng lượng, một số sản phẩm tấm pin gắn liền với đèn, quá trình lắp đặt trở nên vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết. Thêm vào đó trong quá trình sử dụng, nếu bất kỳ cây đèn nào có vấn đề cũng không ảnh hưởng đến hệ thống những cây đèn khác, cùng hoàn toàn dễ dàng thay thế linh kiện.

KITAWA

Đèn năng lượng mặt trời dễ dàng lắp đặt, thi công.

Tính thẩm mỹ, an toàn cao

Ở những nơi yêu cầu tính thẩm mỹ cao như công viên hay cảnh quan, thì những thiết bị trong đó cũng cần phải đảm bảo tính gọn gàng, thẩm mỹ an toàn không dây điện. Như vậy, đèn năng lượng hầu như đáp ứng đủ yêu cầu trên, chính vì không kết nối dây dợ chằng chịt, mỗi cây đèn là một chủ thể hoạt động độc lập vì thế tuyệt đối an toàn cho mọi người xung quanh. Thêm vào đó mẫu mã sản phẩm cũng đa dạng kiểu dáng, kích thước phù hợp cho mọi khu vực khác nhau. 

KITAWA

Tính thẩm mỹ của đèn năng lượng mặt trời tại các khu tiểu cảnh


Những mẫu đèn năng lượng mặt trời phù hợp cho công viên, cảnh quan 

Đèn UFO 600W

Với công suất lớn, mẫu đèn UFO 600W thích hợp cho khu vực chiếu sáng rộng như lối đi, bên cạnh ghế ngồi. 

KITAWA

Sản phẩm đèn UF1600

Đèn liền thể hai cánh 500W

Một trong những mẫu đèn có thiết kế và công suất chiếu sáng đường đi ưu việt nhất. 

KITAWASản phẩm LT55OO

Đèn sân vườn 

Những mẫu đèn thiết kế nhỏ nhắn phù hợp tô điểm cho góc công viên, bãi cỏ thêm lung linh.

KITAWA

Sản phẩm SV283

Trên đây là tổng hợp những lý do vì sao nên sử dụng đèn công viên, cảnh quan bằng đèn năng lượng mặt trời? Cùng những mẫu đèn thích hợp cho công viên, cảnh quan tại Kitawa. 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng: 41F/27, đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Showroom: 41F/12, đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0943999539

Email: info@kitawa.vn

Website: https://kitawa.vn


Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến