Lắp điện mặt trời áp mái 5kW cho gia đình anh Dũng ở Quận 7

Nguyễn Như Quỳnh
Thứ Năm, 20/07/2023
Nội dung bài viết

Thi công lắp điện mặt trời áp mái 5kW trên mái nhà cho gia đình anh Dũng tại Quận 7. Hệ thống sau khi lắp đặt đã chính thức đưa vào hoạt động sử dụng, cung cấp nguồn điện mặt trời giúp tiết kiệm đến 100% chi phí tiền điện vào ban ngày cho chủ đầu tư, chống nóng và làm mát mái vào mùa hè.

Thi công lắp điện mặt trời áp mái 5kW cho gia đình anh Dũng

Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời ngày ngày như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho những nguồn khác. Nó không những giúp bạn tiết kiệm được tiền điện cho gia đình hàng tháng, mà còn góp phần phát triển nền kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường xanh.

Lắp điện mặt trời áp mái 5kW

Dự án lắp điện mặt trời áp mái 5kW cho anh Dũng ở Quận 7

Ở khu vực TP. HCM, đây là một khu vực có bức xạ mặt trời khá mạnh, cường độ của mặt trời trung bình khá cao (4,3 kWh/m2 mỗi ngày). Do đó tiềm năng phát triển và sử dụng nguồn năng lượng mặt trời tại đây là rất lớn và khả thi.

Nhận thấy được các ưu điểm đó, anh Dũng đã quyết định lắp điện mặt trời áp mái 5kW trên mái nhà của mình. Hệ thống điện mặt trời áp mái 5kW ở Quận 7 cho gia đình anh Dũng đã được Công ty Cổ phần Kitawa triển khai lắp đặt hoàn thành xong và bàn giao lại cho gia đình anh sử dụng. Anh Dũng quyết định lắp điện mặt trời áp mái hộ gia đình với mục đích giảm chi phí tiền điện hàng tháng. Ngoài ra việc lắp những tấm pin mặt trời trên mái nhà còn giúp cho không gian của ngôi nhà sẽ mát mẻ hơn.

Lợi ích khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có nhiều lợi ích tuyệt vời. Dưới đây là một số lợi ích chính:

 • Tiết kiệm chi phí: Hệ thống điện mặt trời giúp giảm đáng kể chi phí điện hàng tháng của gia đình bởi vì năng lượng mặt trời miễn phí và tái tạo. Ngay từ khi cài đặt, bạn sẽ tiết kiệm tiền điện hàng tháng và có thể giảm hoặc loại bỏ hóa đơn điện hoàn toàn.

Lắp điện mặt trời áp mái 5kW

Lắp điện mặt trời giúp giảm 100% chi phí tiền điện

 • Tích cực cho môi trường: Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch và tái tạo, giúp giảm khí nhà kính và lượng khí CO2 phát thải vào môi trường. Bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, bạn đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường và giảm tác động biến đổi khí hậu.
 • Độc lập năng lượng: Hệ thống điện mặt trời cho phép bạn trở nên độc lập với nhà cung cấp điện công cộng và biến ngôi nhà của bạn thành một nguồn năng lượng riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng bạn có nguồn cung cấp năng lượng ổn định, đặc biệt khi có các vấn đề về mạng lưới hoặc cúp điện.
 • Tăng giá trị tài sản: Hệ thống điện mặt trời cải thiện giá trị của ngôi nhà bạn. Một ngôi nhà có hệ thống năng lượng mặt trời hiệu quả thường có giá trị cao hơn trên thị trường bất động sản.
 • Hỗ trợ tài chính: Nhiều quốc gia và địa phương cung cấp các chương trình khuyến khích và hỗ trợ tài chính cho việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Các khoản hỗ trợ này có thể là các chính sách khuyến khích thuế, giảm giá hoặc các khoản vay ưu đãi để giúp giảm chi phí ban đầu.
 • Bảo vệ khỏi tăng giá điện: Bởi vì bạn sử dụng năng lượng mặt trời tự nhiên, bạn sẽ bị ảnh hưởng ít hơn bởi sự biến đổi giá điện của các nhà cung cấp điện. Điều này giúp bảo vệ bạn khỏi sự tăng giá không kiểm soát của điện.

Lắp điện mặt trời áp mái 5kW

Sử dụng điện mặt trời góp phần bảo vệ môi trường

Tuy nhiên, trước khi đầu tư vào một hệ thống năng lượng mặt trời, hãy nghiên cứu và thảo luận với các chuyên gia để xem xét các yếu tố như điều kiện thời tiết, môi trường xung quanh, giá trị đầu tư và hiệu suất tiềm năng của hệ thống trên toàn bộ thời gian sử dụng.

Thông tin chi tiết hệ thống lắp điện mặt trời áp mái 5kW cho anh Dũng

Địa chỉ lắp đặt

Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Công suất đỉnh của hệ thống

5 kW

Cấu hình hệ thống

 • 15 tấm pin Canadian Solar 445W
 • 01 bộ biến tần hòa lưới 5kW thương hiệu Sofar, hiệu suất 97.5%, bảo hành đến 5 năm
 • Hệ thống giàn khung đỡ pin: Bulong, kẹp Pin,...
 • Phụ kiện lắp đặt: CB, dây dẫn, tủ điện, đầu nối MC4,…

Loại hình

Hòa lưới áp mái

Diện tích lắp hệ

~35 mét vuông

Với kích thước hệ thống là 5kW thì trung bình mỗi tháng sẽ tạo ra được 600 – 750kW, các tháng nắng nóng sản lượng điện có thể đạt được hiệu quả hơn mức này.

Giá lắp điện mặt trời áp mái 5kW

Lắp điện mặt trời áp mái 5kW

Giá lắp điện mặt trời áp mái 5kW rất phải chăng

Những tấm pin mặt trời nói chung đã trải qua sự giảm giá mạnh trong vài năm gần đây, vì sự cạnh tranh giữa những công ty lắp đặt mà giá lắp điện mặt trời hiện nay đã giảm đi khá đáng kể, đây chính là thời điểm thuận lợi để khách hàng quyết định lắp đặt đúng đắn.

Các hệ thống lắp điện mặt trời áp mái 5kW là một trong các kích cỡ hệ phổ biến nhất, bởi vì tỷ lệ giá / công suất lý tưởng của hệ thống là cực kỳ có lợi.

Tính đến khoảng thời điểm hiện tại, chi phí để lắp điện điện mặt trời ở nước ta đầu tư khoảng trung bình từ 15 tới 20 triệu trên 1kW. Điều đó có nghĩa là tổng chi phí cho hệ thống 5kW sẽ dao động từ 75 đến 100 triệu đồng. Tuy nhiên mức chi phí lắp đặt sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như:

 • Vị trí lắp đặt ở đâu: ở nội thành hay ngoại thành.
 • Loại hình lắp đặt: Áp mái hoặc gắn trên hệ khung, độ cao của khung,…

>> Xem ngay: Bảng giá lắp điện mặt trời áp mái chi tiết mới nhất

Thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái uy tín - chuyên nghiệp

Kitawa

Các dự án mà Kitawa đã từng triển khai

Kitawa

Hệ thống điện năng lượng mặt trời của Kitawa cung cấp

Kitawa

Nhà xưởng của chúng tôi

Kitawa là nhà cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời chất lượng, uy tín với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp. Với gần 10 năm kinh nghiệm triển khai dự án về điện năng lượng mặt trời trên khắp cả nước, Kitawa đã đáp ứng tốt những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời cho những công ty thương mại, khách sạn, resort, nhà xưởng, hộ gia đình,...

Kitawa

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Kitawa

Kitawa

Kitawa đạt được nhiều chứng chỉ uy tín về chất lượng sản phẩm

Kitawa

Kitawa tại các lễ trao giải Quốc gia

Kitawa

Cúp và giấy chứng nhận mà chúng tôi đã đạt được

Đội ngũ kỹ sư của Kitawa được đào tạo chuyên môn cao, tư vấn thiết kế theo đúng nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật, an toàn và đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Kitawa cam kết đồng hành cùng quý khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết sẽ bảo hành thiết bị, hiệu suất và luôn luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

-------------------------------------------

CÔNG TY CỔNG PHẦN KITAWA

 • Hotline: 0943999539
 • Website: kitawa.vn
 • Email: info@kitawa.vn
 • Địa chỉ: 41F/12 Đặng Thùy Trâm, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM
Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến