KITAWA lắp đặt 200 đèn năng lượng mặt trời cho công trình tại Bình Thuận

Nguyễn Như Quỳnh
Thứ Sáu, 08/03/2024
Nội dung bài viết

Vừa qua, Công ty Cổ phần KITAWA đã tiến hành khảo sát và lắp đặt 200 chiếc đèn năng lượng mặt trời cho công trình tại Bình Thuận. Hiện dự án đã chính thức đi vào hoạt động và mang lại nhiều lợi ích đáng kể.

KITAWA lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho công trình tại Bình Thuận

KITAWA lắp đặt 200 đèn năng lượng mặt trời cho công trình tại Bình Thuận

Công tác chuẩn bị lắp đặt của KITAWA

Vừa qua, KITAWA đã tiến hành lắp đặt 200 chiếc đèn năng lượng mặt trời cho công trình tại Bình Thuận, chiếu sáng đường đi xung quanh dự án. Những chiếc đèn năng lượng mặt trời 200W được lắp đặt cho dự án với hy vọng sẽ tạo điều kiện chiếu sáng tốt nhất cho lối đi xung quanh, giúp việc đi lại, sinh hoạt thuận tiện hơn. Đồng thời, góp phần hoàn thành các nội dung và tiêu chí trong xây dựng năng lượng xanh - sạch - đẹp.

Loại đèn được lắp đặt cho công trình tại Bình Thuận là mẫu đèn chiếc lá năng lượng mặt trời 200W. Đây là một trong những mẫu đèn có chất lượng tốt nhất của KITAWA và được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn. 

KITAWA lắp đặt 200 đèn năng lượng mặt trời cho công trình tại Bình Thuận

Quá trình thi công lắp đặt khá đơn giản

Anh Hoàng - Chủ đầu tư dự án chia sẻ: “Từ lâu tôi đã ấp ủ xây dựng một hệ sinh thái xanh - sạch - đẹp để góp phần bảo vệ môi trường. Sau khi tìm hiểu và bàn bạc kỹ lưỡng, chúng tôi đã quyết định sẽ đồng hành cùng KITAWA lắp đặt đèn năng lượng mặt trời dọc theo các lối đi xung quanh dự án”.

Không chỉ dừng lại ở đó, anh Hoàng còn chia sẻ thêm: “Việc thắp sáng lối đi xung quanh dự án vào ban đêm tuy cần thiết nhưng nó cũng tốn rất nhiều chi phí. Thay vì dùng đèn điện, chúng ta có thể bỏ ra chi phí ban đầu để mua đèn năng lượng mặt trời nhưng về lâu dài thì hiệu quả mang lại rất cao, thắp sáng mỗi đêm nhưng không tốn chi phí tiền điện”.

KITAWA lắp đặt 200 đèn năng lượng mặt trời cho công trình tại Bình Thuận

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời cho công trình tại Bình Thuận đã đi vào hoạt động

Trước khi hoàn thành lắp đặt 200 chiếc đèn năng lượng mặt trời cho công trình tại Bình Thuận, KITAWA đã có nhiều buổi để khảo sát vị trí cũng như lựa chọn loại đèn phù hợp để lắp cho dự án này. Việc khảo sát để xác định hướng chính xác của ánh nắng cũng như tìm vị trí lắp đặt không bị cây cối che khuất sẽ làm tăng hiệu quả chiếu sáng của đèn năng lượng mặt trời.

Ưu điểm nổi bật khi lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho công trình 

Lắp đặt dễ dàng, thiết kế hiện đại 

Do không cần sử dụng hệ thống dây điện phức tạp như khi sử dụng điện thông thường, việc lắp đặt đèn cho các dự án công trình trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Quá trình này không đòi hỏi sự chuyên môn cao từ các thợ điện hay phải điều chỉnh các đường dây phức tạp, cũng không cần phải làm thủ tục xin cấp phép như khi sử dụng điện cao áp thông thường. Mọi loại đèn đều có thiết kế hiện đại, chất lượng cao và khả năng chịu đựng thời tiết tốt.

Tuổi thọ cao 

Các loại đèn năng lượng mặt trời được sử dụng cho các dự án và công trình cần phải có độ bền cao, bởi chúng thường hoạt động liên tục trong nhiều giờ và xử lý công suất lớn. Đặc biệt, chúng được thiết kế để chống bụi và nước một cách hiệu quả, với khung nhôm phun sơn tĩnh điện và kính cường lực, giúp tăng hiệu suất hoạt động, đảm bảo độ bền cao và giảm thiểu nguy cơ sự cố như chập điện, cháy nổ. Chúng cũng có khả năng chịu mưa gió tốt nhất.

An toàn, thân thiện với môi trường

bảo vệ môi trường

Sử dụng đèn năng lượng rất thân thiện với môi trường

Nhiều quốc gia đang chuyển sang sử dụng đèn năng lượng mặt trời nhằm bảo vệ môi trường. Việc tận dụng nguồn năng lượng vô tận từ mặt trời không chỉ là một giải pháp thân thiện mà còn được nhiều nhà đầu tư và chủ thầu dự án, công trình lớn lựa chọn. Điều này giúp giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường và tạo ra môi trường làm việc an toàn hơn.

Độ sáng cao 

Các đèn năng lượng mặt trời cho công trình và dự án được thiết kế với cường độ ánh sáng cao và sử dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến. Chúng có tuổi thọ lâu dài và có khả năng chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ.

Tiết kiệm chi phí không tốn tiền điện 

Hầu hết các dự án hoặc công trình cần sử dụng đèn chiếu sáng liên tục qua đêm, điều này đòi hỏi một lượng điện lớn. Nếu sử dụng điện thông thường, việc duy trì hàng tháng sẽ tốn kém. Tuy nhiên, khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời, các nhà đầu tư có thể tiết kiệm đáng kể chi phí, không cần phải chi trả tiền duy trì hàng tháng như khi sử dụng điện thông thường.

Hơn nữa, việc lắp đặt loại đèn này không đòi hỏi sử dụng nhiều dây điện, chúng có độ bền cao và ít khi gặp sự cố hỏng hóc, cũng như không đòi hỏi nhiều công việc bảo dưỡng, từ đó giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tính linh hoạt cao 

đèn năng lượng có tính linh hoạt cao

Đèn năng lượng mặt trời có tính linh hoạt cao

Đèn năng lượng mặt trời cho công trình không phụ thuộc vào lưới điện, vì chúng có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ nơi nào có ánh sáng mặt trời đủ để chiếu vào mà không cần phải dùng đến các hệ thống dây điện phức tạp. Điều này phù hợp cho việc sử dụng ở các khu vực miền núi hoặc biển đảo xa lắp đặt điện lưới.

Đa năng 

Đèn năng lượng mặt trời cho công trình và dự án có nhiều ứng dụng khác nhau, không chỉ là để chiếu sáng trong các khu dân cư hoặc khu nhà máy sản xuất, mà còn được sử dụng để tăng thêm vẻ đẹp cho các công trình và được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp mắt. Điều này tạo ra sự đa dạng trong việc lựa chọn cho người sử dụng và cũng làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ của công trình.

Tự động tắt/bật tiện lợi

Mọi loại đèn năng lượng mặt trời cho công trình đều được trang bị bộ cảm biến ánh sáng, tự động kích hoạt vào ban đêm và tắt vào ban ngày, tạo ra sự thuận tiện tối đa.

Tiêu chí lựa chọn đèn năng lượng mặt trời cho công trình, dự án

Để hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn đèn năng lượng mặt trời cho công trình và dự án, KITAWA - đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm phân phối đèn cho các công trình sẽ cung cấp các tiêu chí quan trọng để lựa chọn đèn. Khách hàng chỉ cần tuân theo những tiêu chí này để mua được các sản phẩm đèn chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Lựa chọn vỏ đèn

vỏ đèn chắc chắn

Nên chọn vỏ đèn từ nhôm đúc để lắp đặt cho công trình 

Một dự án xây dựng trung bình thường kéo dài trong nhiều năm, do đó, độ bền của các đèn công trình cần phải từ 7 đến 10 năm để tiết kiệm chi phí. Dựa trên kinh nghiệm của KITAWA, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên chọn các đèn có vỏ làm từ nhôm đúc nguyên khối vì đây là chất liệu có độ bền cao, ít bị oxy hóa, trọng lượng nhẹ và có khả năng tỏa nhiệt tốt.

Lựa chọn đèn có độ sáng lớn

Do đèn sẽ được sử dụng cho công trình, KITAWA đề xuất khách hàng nên ưu tiên các loại đèn có công suất từ 200W trở lên. Ngoài yếu tố công suất, quý khách cũng nên chọn các mẫu đèn có diện tích chiếu sáng rộng để giảm số lượng đèn cần thiết cho công trình.

Lựa chọn đèn không sử dụng điện

Theo kinh nghiệm của KITAWA, mỗi dự án công trình cần một lượng đèn lớn để hoạt động tốt vào ban đêm, có thể cần từ 200 đèn trở lên. Với số lượng đèn lớn và mỗi đèn có công suất cao, chi phí tiền điện sử dụng sẽ rất lớn. Tuy nhiên, KITAWA đã đề xuất một giải pháp để giúp chủ đầu tư tiết kiệm tiền điện mà không cần phải chi trả bất kỳ chi phí  nào đó, đó là sử dụng các loại đèn năng lượng mặt trời cho công trình. Đèn này chỉ sử dụng năng lượng từ mặt trời và không cần phụ thuộc vào điện lưới, từ đó giúp tiết kiệm chi phí tiền điện một cách hiệu quả.

Lựa chọn đèn không cần đi đường dây

đèn năng lượng mặt trời

Lựa chọn đèn không cần đi đường dây

Một lý do nên sử dụng đèn công trình năng lượng mặt trời là không cần sử dụng dây điện hoặc tiến hành việc nối đường điện. Mẫu đèn này hoạt động dựa trên tấm pin năng lượng mặt trời để hấp thu và chuyển đổi năng lượng, do đó, các chủ đầu tư có thể tiết kiệm một khoản chi phí cho việc đi dây điện. Bên cạnh đó, việc không sử dụng dây điện cũng giúp giảm thiểu các tai nạn liên quan đến điện, đồng thời đảm bảo an toàn cho các công nhân làm việc vào ban đêm.

Lựa chọn đèn có khả năng chống bụi, chống nước

Mưa, sấm sét và nắng nóng là những điều không thể tránh khỏi, do đó, khi chọn đèn cho các công trình, chủ đầu tư cần ưu tiên các loại đèn có khả năng chống bụi và chống nước cao. KITAWA khuyên nên ưu tiên lựa chọn các đèn có độ bảo vệ IP65, IP66 hoặc IP67 để đảm bảo đèn hoạt động hiệu quả trong điều kiện mưa, bão.

Mẫu đèn được lựa chọn lắp đặt cho công trình tại Bình Thuận

Mẫu đèn được KITAWA lựa chọn để lắp đặt cho công trình tại Bình Thuận là đèn chiếc lá 200W CL1200. Đây là mẫu đèn bán chạy nhất hiện nay tại KITAWA. Thân đèn được làm từ nhôm đúc nguyên khối, được phủ sơn tĩnh điện chắc chắn, mang lại độ bền cao và khả năng chống lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giúp kéo dài tuổi thọ của đèn đường.

Đèn tuân thủ tiêu chuẩn IP67, đảm bảo khả năng chống bụi và chống nước cao, đặc biệt khi sử dụng ngoài trời, đối mặt với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa to hoặc bất thường. Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời đáp ứng chuẩn IP67 mang lại sự yên tâm về hiệu suất hoạt động của chúng.

đèn chiếc lá 200w

Đèn CL1200 được làm từ nhôm đúc nguyên khối cực kỳ chắc chắn

Chip LED COB siêu sáng được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn kỹ thuật cao, tạo ra nguồn ánh sáng mạnh mẽ, bền màu, không phát ra tia cực tím, không nhấp nháy và ánh sáng ổn định. Chip LED này cũng đáp ứng các tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng, có tuổi thọ lên đến 50.000 đến 100.000 giờ chiếu sáng.

Nhờ sự kết hợp giữa chip LED COB và thấu kính lồi, đèn có thể phân tán ánh sáng đến các góc độ khác nhau, giúp chiếu sáng đồng đều trên một khu vực lớn hơn và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Ngoài ra đèn còn được trang bị tấm pin Mono có hiệu suất hấp thụ ánh sáng và chuyển đổi năng lượng tốt hơn so với pin Poly thông thường. Tấm pin Mono cũng được đánh giá cao về độ ổn định và tuổi thọ cao hơn 15 năm, đặc biệt khi sử dụng trong môi trường khắc nghiệt hoặc khu vực ít ánh sáng, mưa nhiều, vẫn đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho đèn hoạt động.

ĐÈN CHIẾC LÁ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 200W - CL1200

Công suất đèn

200W

Tấm Pin

Mono đa tinh thể 6V/80W hiệu suất cao

Chip Led

4 chip COB độ sáng cao

Dung lượng pin

80.000 mAh LiFePO4

Chất liệu

Nhôm đúc nguyên khối

Kích thước đèn

950x510mm

Kích thước tấm Pin

970x510mm

Chỉ số chống nước

IP67

Thời gian sạc

4-6h

Thời gian chiếu sáng

12-14h

Giá đèn chiếc lá năng lượng mặt trời 200W CL1200 là bao nhiêu?

đèn chiếc lá 200w

Đèn chiếc lá CL1200 có giá thành rất phải chăng

Hiện nay, KITAWA đang cung cấp mẫu đèn đường chiếc lá năng lượng mặt trời CL1200 với mức giá cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 3.900.000 VNĐ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua hotline 0943.999.539 để có thêm thông tin về những ưu đãi và chi tiết sản phẩm nhé!

Mua đèn năng lượng mặt trời cho công trình ở đâu?

KITAWA được đánh giá cao và được nhiều người tin dùng là địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng các loại đèn năng lượng mặt trời công trình và dự án tại Việt Nam. Với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước, đây là một địa chỉ đáng chú ý để tham khảo.

KITAWA

Các dự án mà KITAWA đã từng triển khai

KITAWA

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của KITAWA

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn và tay nghề cao, sản phẩm chính hãng, không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang lại độ bền cao và kiểu dáng mẫu mã vượt trội, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

KITAWA

KITAWA đạt được nhiều chứng chỉ uy tín về chất lượng sản phẩm

KITAWA

KITAWA tại các lễ trao giải Quốc gia

KITAWA cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, đã và đang hỗ trợ thi công lắp đặt cho nhiều dự án trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay qua hotline để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

-------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN KITAWA

  • Hotline: 0943999539
  • Website: kitawa.vn
  • Email: info@kitawa.vn
  • Địa chỉ: 41F/12 Đặng Thùy Trâm, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM
Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến