Khuyến mãi Khuyến mãi

Kitawa tổ chuyến chuyến thiện nguyện tại Mái Ấm Tình Mẹ

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Tư, 22/03/2023
Nội dung bài viết

“Hạnh phúc là sẻ chia” – Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của tập thể Công ty Cổ phần Kitawa tại Mái ấm tình mẹ - Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

Kitawa chụp ảnh kỷ niệm cùng các em nhỏ tại Mái ấm tình mẹ

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, đặc biệt là các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn. Ngày 25/12/2022 Kitawa tổ chức thiện nguyện tại Mái ấm tình mẹ để đến thăm và trao những phần quà cho các em bé và các chị em tại Mái ấm tình mẹ - Gò Vấp. Nơi đây đang nuôi dưỡng, cưu mang hơn 50 em nhỏ và các chị em cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn.

Chuyến thăm lần này Kitawa đã mang đến một số món quà nhỏ, một số nhu yếu phẩm như mỳ, sữa và bánh kẹo cho các em nhỏ. Ngoài ra Kitawa còn chuẩn bị thêm phông bì để để dành tặng riêng cho mái ấm với tổng kinh phí hơn 5 triệu đồng. Sau đó Kitawa đã cùng chơi đùa giao lưu với các em và cùng nhau trò chuyện, lắng nghe câu chuyện của các em.

Kitawa chuẩn bị quà đến thăm mái ấm

Các em nhỏ vui vẻ nhận quà gồm bánh và sữa

Nhân viên Kitawa chơi đùa cùng các em nhỏ tại mái ấm

Hành trình một ngày thiện nguyện đầy ý nghĩa tại Mái ấm tình mẹ đã khép lại, nhưng dư âm còn đọng mãi trong tâm trí những người đến thăm. Mong rằng chuyến đi này đã mang đến niềm vui, tiếng cười giúp các em có một ngày đón Noel đầy đủ và ấm áp, động viên các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn để cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện lần này cũng là dịp để nhân viên Kitawa đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn của trẻ em mồ côi. Đây cũng là nguồn động lực để Kitawa duy trì hoạt động thiện nguyện hàng năm, và sẽ cố gắng để đến được với nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến