Khuyến mãi Khuyến mãi

Kitawa thăm hỏi và trao tặng quà cho trẻ em mồ côi tại chùa Kỳ Quang II

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Tư, 22/03/2023
Nội dung bài viết

Vừa qua, Công ty CP Kitawa đã tổ chức một chuyến thiện nguyện tại chùa Kỳ Quang II, quận Gò Vấp, TP.HCM trước thềm xuân Quý Mão. Chuyến đi nhằm tặng quà và thăm hỏi các em nhỏ được nuôi dạy tại chùa. 

Kitawa trao tặng phông bao lì xì cho đại diện chùa Kỳ Quang

Chùa Kỳ Quang II này đã tồn tại hơn 25 năm và là nơi cưu mang, nuôi dưỡng hàng trăm em nhỏ khuyết tật, bị bỏ rơi. Có đến 235 trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại đây, trong đó có 95 trẻ dị tật bẩm sinh, 50 trẻ khiếm thị và có những trẻ bị các chứng bệnh nan y. Đây là những em bé vốn thiếu thốn tình cảm từ lúc còn sơ sinh và may mắn đã được chùa Kỳ Quang 2 nhận nuôi dưỡng.

Trẻ em được nuôi dưỡng tại chùa

Trẻ em được nuôi dưỡng tại chùa

Trong chuyến đi thiện nguyện lần này, Kitawa mang đến những thùng quà bao gồm bánh kẹo và sữa để tặng cho các em nhỏ. Ngoài ra, Kitawa còn tặng cho chùa một phong bao lì xì góp chút công sức để nuôi dạy trẻ em tại đây. Công ty mong muốn những món quà nhỏ này sẽ không chỉ giúp chia sẻ vật chất mà còn động viên tinh thần rất lớn đến với các bé. 

Kitawa chuẩn bị các phần quà để trao tặng cho chùa

Hoạt động từ thiện là một trong những cam kết định kỳ của công ty Kitawa, nhằm đóng góp cho xã hội và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được nhiều hơn. Các hành động nhỏ như thăm hỏi và tặng quà đối tương tự như Kitawa thiện nguyện tại chùa Kỳ Quang - Gò Vấp với những người đang khó khăn sẽ giúp cho họ cảm thấy được yêu thương, động viên và hy vọng hơn trong cuộc sống. 

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến