Khuyến mãi Khuyến mãi

Khai trương đại lý đèn năng lượng mặt trời KITAWA tại Bình Định

Nguyễn Như Quỳnh
Thứ Sáu, 24/11/2023
Nội dung bài viết

Vào sáng ngày 18/11/2023, Đại lý Thuận Thảo - Đại lý đèn năng lượng mặt trời KITAWA tại Bình Định đã chính thức khai trương cửa hàng đèn năng lượng mặt trời.

Khai trương đại lý phân phối đèn năng lượng mặt trời KITAWA - Đại lý Thuận Thảo

Đại lý mới của KITAWA nằm ở 548 Võ Văn Kiệt, khu phố Trung Hóa, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Vị trí lý tưởng, thuận lợi cho việc giao thông và tiếp cận, giúp đại lý thuận tiện trong việc giới thiệu sản phẩm, cung cấp cho khách hàng và thực hiện các dịch vụ bảo hành tại Bình Định.

Đại lý Thuận Thảo khai trương cửa hàng tại Bình Định

Đại lý Thuận Thảo khai trương cửa hàng tại Bình Định

Sau hơn một tháng chuẩn bị và thiết kế, đại lý đèn năng lượng mặt trời Thuận Thảo chính thức khai trương với một showroom tiêu chuẩn, trưng bày đầy đủ sản phẩm chiếu sáng, đèn năng lượng mang thương hiệu KITAWA. Showroom được thiết kế với mọi chi tiết đều được chăm chút kỹ lưỡng, từ trang trí đến sự chuyên nghiệp của nhân viên, đều nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

KITAWA với quá trình hoạt động gần 10 năm đã xây dựng một thương hiệu uy tín và chất lượng, được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Để đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng, vận chuyển thuận tiện và bảo hành nhanh chóng, công ty vẫn đang tìm kiếm các đại lý phân phối độc quyền tại mọi tỉnh thành trên cả nước để cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Khai trương đại lý đèn năng lượng mặt trời KITAWA tại Bình Định

KITAWA gửi hoa chúc mừng đại lý Thuận Thảo khai trương

Nhân dịp khai trương, đại lý Thuận Thảo đang có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt để phục vụ khách hàng. Cửa hàng tại Bình Định cũng tạo cơ hội cho khách hàng trong tỉnh và các vùng lân cận trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chính hãng của KITAWA.

Trở thành đại lý đèn năng lượng mặt trời chính hãng KITAWA

KITAWA là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời như: đèn dân dụng năng lượng mặt trời, đèn công trình năng lượng mặt trời, điện áp mái năng lượng mặt trời,... phục vụ cho nhu cầu tại gia đình, nhà xưởng, chung cư, nhà máy và các dự án công trình lớn nhỏ.

đại lý kitawa

KITAWA đang tuyển hệ thống đại lý trên toàn quốc

Cùng với nhu cầu ngày càng tăng cao của các khách hàng, KITAWA luôn không ngừng khuyến khích các đơn vị đại lý hợp tác cùng phát triển với KITAWA khắp mọi miền tổ quốc, để chung tay xây dựng ước mơ mang ánh sáng sạch đến với mọi gia đình Việt. Đến với KITAWA bạn sẽ nhận được nhiều chính sách cực kỳ hấp dẫn.

>> Xem thêm: Tuyển đại lý đèn năng lượng mặt trời

-------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN KITAWA

  • Hotline: 0943999539
  • Website: kitawa.vn
  • Email: info@kitawa.vn
  • Địa chỉ: 41F/12 Đặng Thùy Trâm, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM
Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến