Khuyến mãi Khuyến mãi

Những điều cần biết về công suất đèn năng lượng mặt trời

Văn Nho
Thứ Sáu, 27/08/2021
Nội dung bài viết

Những năm gần đây, người dân đã mong muốn ứng dụng về công nghệ năng lượng sạch đi vào cuộc sống nhiều hơn. Nhằm giảm bớt hiện tượng ô nhiễm môi trường tại khu vực cầu đường, dân cư… Người ta đã dùng đèn năng lượng mặt trời thay thế cho đèn điện thông thường. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn công suất đèn năng lượng mặt trời đạt đúng tiêu chuẩn. Hãy cùng KITAWA đi tìm hiểu các thông tin qua bài viết bạn nhé!

Cách chọn công suất đèn năng lượng mặt trời

Công suất đèn năng lượng mặt trời

Công suất đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời 25w

Đèn năng lượng mặt trời 25w được dùng hoàn toàn bằng năng lượng từ mặt trời mà không phải tốn về điện năng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được những chi phí chi trả cho tiền điện hàng tháng và bảo vệ xung quanh môi trường sống. Đồng thời đèn năng lượng mặt trời 25W cũng rất sử dụng dễ dàng ở bất cứ nơi đâu cho dù ở đó không có điện lưới quốc gia.

Đèn năng lượng mặt trời 25W thiết kế rất thông minh giúp người sử dụng có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Vậy nên mà công suất đèn năng lượng mặt trời được ứng dụng rất cao. Nó có thể sử dụng để chiếu sáng trong những trường hợp bị mất điện khẩn cấp. Hoặc cũng có thể sử dụng khi đi cắm trại ở trên núi, trong rừng, đi thuyền trên biển rất tiện ích. Ngoài ra nó còn dùng cho những vùng sâu vùng xa nơi chưa có điện.

Đèn năng lượng mặt trời 30w

Công suất đèn năng lượng mặt trời 30w là một dòng năng lượng ngoài trời. Dùng năng lượng mặt trời để tự phát sáng thông qua các cơ chế chuyển hoá về năng lượng: từ ánh sáng của mặt trời tạo thành điện năng.

Đèn năng lượng mặt trời 30W công suất nhỏ và phù hợp với phạm vi về chiếu sáng khoảng 10m2. Bạn nên lắp đèn 30w ở độ cao từ 2m đến 3m. Ứng dụng: nên sử dụng chiếu sáng lối đi ở sân vườn, khu dân cư, công viên, ngõ ngách đường phố.

Đèn năng lượng mặt trời 30W

Đèn năng lượng mặt trời 30W

Đèn năng lượng mặt trời 40w

Đèn năng lượng mặt trời 40W là dòng đèn điện chiếu sáng ở ngoài trời và không cần dùng đến nguồn điện lưới quốc gia. Loại đèn này sẽ giúp chiếu sáng thông qua khả năng chuyển hóa ánh sáng của mặt trời tạo thành điện năng.

Đèn năng lượng mặt trời 40W có công suất chiếu sáng là 40W. Ngoài ra, công suất đèn năng lượng mặt trời 40W có rất nhiều lợi ích tiện lợi như:

  • Đèn có khả năng tự động chiếu sáng vào ban đêm và ngắt để sạc vào ban ngày.
  • Thời gian sạc rất ngắn chỉ 6 đến 8 tiếng và thời gian để chiếu sáng dài (12 – 16 tiếng).
  • Chịu được mọi loại điều kiện về thời tiết như ẩm thấp, mưa nhiều,…
  • Tuổi thọ tấm pin năng lượng kéo dài 10 đến 12 năm.

Đèn năng lượng mặt trời 50W

Công suất đèn năng lượng mặt trời 50w phù hợp cho diện tích chiếu sáng khoảng 20m2. Thời gian để lưu trữ lâu hơn bình thường và thời gian sáng thiết kế tự động bật từ lúc trời tối. Chế độ sáng rất thông minh, lúc ít điện hoặc mưa sẽ giảm nguồn điện tiêu thụ về buổi đêm khuya để tiết kiệm.

Ứng dụng đèn năng lượng mặt trời 50W được treo trong nhà, sân vườn, ban công ngoài đường hoặc các khu vực không có điện lưới. Bạn không cần theo dõi để bật hoặc tắt. Đèn tự động bật lên khi trời tối và tắt khi trời đã sáng.

Đèn năng lượng mặt trời 50w solar light dùng cho các nơi thiếu nắng, xuồng ghe đi biển, đánh bắt tôm, cá. Hoặc những thuyền đánh bắt khá xa bờ mà không phải đem thiết bị lưu trữ ac quy đi theo.

Đèn năng lượng mặt trời 50W

Đèn năng lượng mặt trời 50W

Đèn năng lượng mặt trời 60W

Đèn đường năng lượng mặt trời 60W hoặc là đèn năng lượng mặt trời solar light 60w có cấu tạo giống những dòng đèn khác gồm các bộ phận như: tấm pin và thân đèn năng lượng mặt trời.

Với công suất là 60W, đèn được sử dụng để chiếu sáng lối đi khu phố, nhà ở. Đối với khu đường phố, người ta thường hay lựa chọn những kiểu đèn đường có công suất cao hơn. Nhằm đảm bảo về khả năng chiếu sáng lâu dài. Nó có thể dự trữ về nguồn pin chiếu sáng trong cả ngày mưa gió.

Đèn năng lượng mặt trời 90W

Đèn năng lượng mặt trời 90w là kiểu đèn có tấm pin mặt trời gắn liền với phần thân đèn. Ưu điểm của kiểu đèn này là rất dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên, dòng này so với loại đèn pha năng lượng mặt trời có một nhược điểm là về góc chiếu sáng không rộng đến 180 độ. Đèn này là kiểu chiếu điểm và thích hợp lắp ở trụ cổng, lối đi, tường rào, đèn đường..

Thời gian chiếu sáng: từ 10-12h/ngày.

Dung lượng pin: 36000mah. Pin để lưu trữ điện với công nghệ Lithium giúp chống chai.

Chất liệu tấm pin: có tuổi thọ 10 đến 12 năm.

Đèn năng lượng mặt trời 100W

Đèn năng lượng mặt trời 100W có độ sáng rất cao, mẫu mã đẹp và thời gian để sạc đầy pin cấp tốc. Nó được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng và thích hợp lắp đặt tại các công trình. Sử dụng làm đèn chiếu sáng ở công trình giao thông công cộng, đường nông thôn.

Đèn năng lượng mặt trời solar light 100w chiếu sáng khoảng 30m2. Nó được tích hợp chế độ cảm biến về ánh sáng thông minh, sạc pin tự động vào ban ngày và chiếu sáng vào ban đêm.

Đèn năng lượng mặt trời 100W

Đèn năng lượng mặt trời 100W

Đèn năng lượng mặt trời 120W

Đèn năng lượng mặt trời 120W với thiết kế rất gọn nhẹ, tấm pin được tích hợp vào thân đèn, lắp đặt dễ dàng. Với công suất 120W và bóng đèn led đạt chất lượng cao. Đèn được chiếu sáng mạnh mẽ xuyên màn đêm và thường sử dụng để làm đèn đường, khu phố, lối đi,...

Chế độ cảm biến chuyển động rất thông minh trong phạm vi khoảng 10m: Tự động bật chế độ sáng nhẹ khi không có người ở gần và chuyển sang chế độ sáng rõ khi có người di chuyển vào phạm vi cảm biến.

Đèn năng lượng mặt trời 150W

Đèn năng lượng mặt trời 150W được ứng dụng rất rộng rãi ở trong cuộc sống như: chiếu sáng phân xưởng, kho bãi, lắp đặt ở đường trong những khu nhà máy, công nghiệp hoặc khu nghỉ dưỡng, resort,...

4 cụm đèn làm từ con chip Led nano siêu sáng và cho độ sáng cao với một phạm vi chiếu sáng lên tới 400 mét vuông. Tấm pin đạt chất lượng cao và chỉ mất khoảng 3 giờ sạc mỗi ngày là nó có thể cung cấp đầy đủ điện. Nhằm chiếu sáng liên tục trong khoảng 12 giờ.

Đèn năng lượng mặt trời 200w

đèn năng lượng mặt trời 200w rất phù hợp với diện tích chiếu sáng lên đến 50m2.

Đem lại hiệu quả kinh tế bền vững

Đem lại hiệu quả kinh tế bền vững

Ứng dụng: Đèn năng lượng mặt trời solar light 200w giúp chiếu sáng cho đường cao tốc hoặc đường quốc lộ. Nó chuyên sử dụng để chiếu sáng tại các khu vực đường phố, sân vận động, đô thị, khu vui chơi, công viên, công trình... Với mức đầu tư chi phí ban đầu rất phải chăng, nhưng nó đem lại hiệu quả kinh tế bền vững và lâu dài.

Đèn năng lượng mặt trời 300W

Đèn năng lượng mặt trời 300w là một mẫu đèn rất cao cấp siêu sáng, sử dụng hoàn toàn từ năng lượng mặt trời. Nó có độ bền cao, sử dụng đến 20 năm, trong khi dùng chỉ cần thay pin lưu cho đèn. Đèn năng lượng mặt trời solar light 300w sử dụng mắt led siêu sáng, nên nó có độ sáng gấp đôi so với đèn năng lượng bình thường.

Đèn năng lượng mặt trời 300w ip67 có độ bền cao, được thiết kế bộ khung nhôm tản nhiệt. Nó có pin puly loại tốt nhất và đảm bảo hấp thụ ánh sáng trên 15h.

Đèn năng lượng mặt trời 400W

Đèn năng lượng mặt trời 400w sản phẩm sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại. Nó dành cho những hộ gia đình và công trình có một diện tích rất lớn. Nhằm tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.

  • Thời gian để chiếu sáng: từ 12-18 giờ/ngày
  • Diện tích chiếu sáng : là 300-400 m2
  • Thời gian nạp pin: từ 4-8 giờ/ngày
  • Tuổi thọ đèn lên tới 5 – 10 năm

Sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại

Sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại

KITAWA- Địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay

Công ty đèn KITAWA là một trong các đơn vị đứng đầu trong ngành công nghiệp và chiếu sáng hiện đại. Tại đây chúng tôi luôn tập trung các chuyên gia đầu ngành ở trong lĩnh vực đèn chiếu sáng tại Việt Nam hiện nay.

Tất cả những linh kiện để sản xuất đèn năng lượng mặt trời 10W, 20W, 40W….của KITAWA đều được nhập khẩu hàng chính hãng. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ để chứng minh khi xuất nhập kho. Chính vì vậy đầu ra chất lượng sản phẩm về đèn năng lượng mặt trời đều được đảm bảo tuyệt đối.

Để đáp ứng được nhu cầu dùng của chính khách hàng,  KITAWA có đầy đủ những chi nhánh ở trên toàn quốc. Không những vậy bên công ty chúng tôi còn nhận vận chuyển và giao hàng đối với toàn bộ các hóa đơn. Như vậy quý khách hàng sẽ không phải lăn tăn đối với hình thức giao bán hàng.

Đèn năng lượng mặt trời tại KITAWA

Đèn năng lượng mặt trời tại KITAWA

KITAWA có chế độ về bảo hành tuyệt vời lên tới 24 tháng. Trong khi những đơn vị khác có chế độ bảo hành về công suất đèn năng lượng mặt trời là 12 tháng. Đơn vị giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách trong khi sử dụng sản phẩm.

Qua bài viết đã giúp các bạn có những thông tin hữu ích về công suất đèn năng lượng mặt trời. Hãy lựa chọn chúng tôi khi bạn cần. Nếu còn điều gì thắc mắc và băn khoăn hãy truy cập website: kitawa.vn để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến