Vận Chuyển Đèn Năng Lượng Mặt Trời Từ TP.HCM Đi Đắc Nông

Nhật Linh Nguyễn
Thứ Sáu, 27/08/2021
Nội dung bài viết

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu cho những hộ gia đình, công ty, xí nghiệp có sân vườn, khoảng trốn rộng mà khó có thể lắp đặt hệ thống đèn điện truyền thống. Đặc biệt hệ thống đèn năng lượng mặt trời cực kì phù hợp đối với những nơi khó có thể kéo điện tới như vùng sâu vùng xa…

Tháng 5/2021, công ty Kitawa Việt Nam đã cung cấp 132 bộ đèn đường năng lượng mặt trời tới tỉnh Đắc Nông, phục vụ cho dự án ” Thắp sáng thôn xóm”. 

Hiện nay, Mức độ cạnh tranh giữa các đơn vị ở đây vô cùng cao. Nhưng một thực tế đã chứng minh rằng, Kitawa là đơn vị được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng. Dự án điện đường năng lượng mặt trời với mục tiêu tạo ra mô hình chiếu sáng ứng dụng nguồn năng lượng sạch, tiết kiệm chi phí tối đa, thân thiện với môi trường, tạo cảnh quan của khu xóm xanh theo hướng hiện đại, thông minh.

Với mong muốn sử dụng đèn năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện năng, sinh hoạt thân thiện với môi trường, các hộ gia đình tại tỉnh Đắc Nông đã lựa chọn Kitawa tư vấn và lắp đặt. Sau quá trình khảo sát, đội ngũ nhân viên Kitawa đã tiến hành tư vấn một cách nhiệt tình. Theo đó các hộ gia đình tại tỉnh Đắc Nông đã lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời 150W.

Công trình thắp sáng đường quê bằng năng lượng mặt trời đã hoàn thành với 132 trụ điện cột và đèn đường năng lượng mặt trời 150W với tổng kinh phí hơn 90 triệu đồng. Hệ thống đèn được thiết kế chế độ bật, tắt thông minh, tự động bật sáng vào chiều tối, tự tắt vào sáng sớm, được lắp đặt dọc bên các tuyến đường với khoảng cách theo thực tế địa hình, đảm bảo an toàn cho phương tiện tham gia giao thông và cự ly chiếu sáng tới mặt đường.

Việc lắp đặt đèn cũng rất đơn giản, không cần kéo dây điện, khi ánh sáng mặt trời chiếu vào, tấm pin chuyển quang năng thành điện năng, được bộ điều khiển sạc vào pin hoặc ắc-quy tích điện, phục vụ phát sáng bóng đèn LED.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dự án đèn đường trên nhiều địa bàn tỉnh khắp cả nước với đa dạng mẫu công suất lớn 60W,90W,150W, 200W, 300W. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: Đèn năng lượng mặt trời 
Lựa chọn đèn đường năng lượng mặt trời thay thế các bóng cao áp đã đem lại nhiều thuận tiện và lợi ích đáng ngờ. Cả thôn xóm sẽ được thắp sáng cả đêm, kể cả những ngày mất điện cũng không bị ngắt làm gián đoạn sinh hoạt người dân.
 “Anh Trần Minh Tiến đại diện khách hàng chia sẻ: “Sở dĩ tôi lựa chọn Kitawa là vì tôi biết được trên các trang mạng xã hội. Rất nhiều khách hàng đã feedback lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại đơn vị này rất tốt. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, lắp đặt đúng chuẩn chất lượng. Không những vậy sau khi lắp đặt xong họ còn tư vấn cách dùng, hàng tháng kiểm tra hệ thống giúp khách hàng một cách đều đặn. Đồng thời liên lạc thường xuyên với khách để kiểm tra xem thử hệ thống vận hành ổn định không, có vấn đề gì vướng bận… Nói chung dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Kitawa khiến tôi rất hài lòng”.

Hiện việc đầu tư mô hình sử dụng năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng công cộng là rất cần thiết và phù hợp chủ trương tiết kiệm điện năng của quốc gia, kế hoạch sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh.

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến