Khuyến mãi Khuyến mãi

Top 5 đèn nghĩa trang năng lượng mặt trời dành cho bia mộ tốt nhất

Nhật Linh Nguyễn
Thứ Hai, 24/05/2021
Nội dung bài viết

Top 5 đèn nghĩa trang năng lượng mặt trời dành cho bia mộ tốt nhất

Thờ cúng và mai táng người đã mất là phong tục truyền thống của người dân Việt Nam. Điều đó thể hiện sự tôn trọng và tưởng nhớ những linh hồn đã khuất và có rất nhiều cách thể hiện khác nhau, trong đó cách phổ biến nhất là thắp sáng phần mộ của họ bằng đèn nghĩa trang. Đèn nghĩa trang hay còn gọi là đèn để mộ sử dụng năng lượng mặt trời là cách làm thân thiện với môi trường, tiết kiệm và thuận tiện nhất thích hợp cho việc trang trí tại nghĩa trang nơi xa nguồn điện lưới.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời dành cho nghĩa trang

1. Ưu điểm nổi bật đèn nghĩa trang năng lượng mặt trời

- Tôn trọng người đã khuất: Đây là điều quan trọng mà chắc hẳn ai cũng muốn thể hiện đối với những người đã khuất. Sử dụng đèn năng lượng mặt trời nghĩa trang giúp giữ ánh sáng và xua đuổi bóng tối trong ký ức của những người đã qua đời.

- Thời gian sử dụng bền bỉ: Nghĩa trang là khu ngoài trời, thời tiết có thể tác động trực tiếp đến các công trình nghĩa trang. Với ưu điểm nổi bật, đèn năng lượng mặt trời nghĩa trang là loại đèn có khả năng chịu đựng được mưa gió, nắng nóng, thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy, sẽ rất thích hợp để bố trí ở các khu nghĩa trang ngoài trời.

- Khả năng tự động bật tắt: Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời nghĩa trang có 5 bộ phận, trong đó có bộ điều khiển tự động. Ban ngày tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng chuyển thành điện năng truyền vào pin dự trữ. Khi lượng điện năng đã đủ, bộ điều khiển sẽ ngắt chức năng hấp thụ, vào lúc trời tối bộ điều khiển kích hoạt thiết bị truyền điện năng đến thắp sáng cho bóng đèn led.

- Cách lắp đặt, bố trí đơn giản: Không cần phải kéo dây, hay khoét rãnh phức tạp, đèn năng lượng mặt trời nghĩa trang rất dễ lắp đặt, tiện bố trí ở nhiều vị trí khác nhau giúp thắp sáng khu nghĩa trang.

2. Các đèn năng lượng mặt trời cho nghĩa trang

- Đèn trụ nghĩa trang năng lượng mặt trời: Với thiết kế 4 góc và có hoạ tiết trang trọng, đèn trụ nghĩa trang năng lượng mặt trời thích hợp để đặt ở cổng nghĩa trang hoặc khu hàng rào, giúp thắp sáng bên ngoài và bên trong khu nghĩa trang.

- Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời cổ điển: Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời cổ điển là đèn trang trí mộ rất được ưa chuộng trong trang trí các khu nghĩa trang. Thể hiện sự tiếc thương và kính trọng những linh hồn đã khuất, mong những linh hồn ở cõi vĩnh hằng được yên nghỉ và siêu thoát.

- Đèn trụ năng lượng mặt trời hình cánh bướm: Theo nền văn hoá phương Đông, cánh bướm được xem là biểu tượng linh hồn người đã khuất nó kết nối giữa sự sống và cái chết. Vì vậy, đèn trụ năng lượng mặt trời hình cánh bướm là đèn để mộ được nhiều gia đình sử dụng để trang trí khu nghĩa gia tiên của mình.

- Đèn trụ tròn năng lượng mặt trời: Đèn trụ tròn năng lượng mặt trời sử dụng bóng đèn led ánh sáng trắng vừa đủ cho khu nghĩa trang, đây là đèn năng lượng mặt trời ngoài nghĩa trang có cách lắp đặt đơn giản. Thường được bố trí, sắp đặt ở cổng của nghĩa trang.

3. Mua đèn năng lượng mặt trời nghĩa trang ở đâu?

Đèn năng lượng mặt trời là đèn trang trí mộ được bán rất nhiều trên thị trường với nhiều đại lý khác nhau. Chắc hẳn ai cũng muốn thể hiện sự tôn kính của mình với những người đã khuất bằng các vật chất lượng nhất. Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn đèn năng lượng mặt trời nghĩa trang ở đâu thì hãy đến với công ty cổ phần Kitawa, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, bảo đảm uy tín và chất lượng, bạn có thể thoải mái, yên tâm lựa chọn cho khu nghĩa trang của gia tiên mình loại đèn phù hợp.

Đặc biệt khi đến với Kitawa bạn sẽ có những ưu đãi đặc biệt như:

- Được tư vấn và hỗ trợ mua hàng miễn phí.

- Chế độ bảo hành lên tới 2 năm. 1 đổi 1 trong vòng 1 năm nếu xảy ra sự cố.

- Đội ngũ phục vụ được đào tạo cơ bản và nhiệt tình trách nhiệm

4. Đèn năng lượng mặt trời nghĩa trang có giá bao nhiêu?

Tại Kitawa có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời nghĩa trang với giá thành khác nhau. Khi có trong tay khoảng 1 triệu đồng bạn có thể mua ngay 1 sản phẩm tại cửa hàng. 

Công ty cổ phần Kitawa, chuyên cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời ngoài trời, trong nhà và khu nghĩa trang, là nơi bạn có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm mình mong muốn. Hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline 0943.999.539  để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng miễn phí.

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến