Khuyến mãi Khuyến mãi

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời phòng chống cháy nổ, chập điện mùa Tết

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Ba, 10/01/2023
Nội dung bài viết

Tết đến xuân về được xem là thời điểm để vui chơi và tổ chức tiệc tùng. Đây cũng là thời gian mà “bà hỏa” xuất hiện bất ngờ và gây ra những hậu quả không mong muốn. Vì thế, hãy cùng Kitawa thực hiện những biện pháp phòng chống cháy nổ dưới đây để đảm đảm bảo an toàn cho gia đình trong mùa Tết này nhé.

Đèn năng lượng mặt trời

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời giúp phòng chống cháy nổ

1. Dùng đèn năng lượng mặt trời thay cho bóng đèn điện

Đèn năng lượng mặt trời là loại đèn sử dụng ánh sáng mặt trời để chuyển hóa thành điện năng thắp sáng. Đèn hoạt động không cần dây điện rườm rà. Bởi vì không sử dụng lưới điện nên sẽ không lo nguy cơ cháy nổ, chập điện. 

Đèn năng lượng mặt trời

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời giúp phòng chống cháy nổ

Trong mùa Tết thường mọi người sẽ có nhu cầu sử dụng nhiều loại thiết bị điện cùng lúc như máy giặt, lò nướng, bếp điện, tivi, loa để karaoke, thắp đèn sáng cả ngày… nên rất dễ gây quá tải điện dẫn đến cháy nổ. Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời sẽ góp phần giảm “gánh nặng” nên hệ thống điện, tránh được nguy cơ cháy nổ nhưng vẫn đảm bảo được độ sáng cho gia đình.

Mua đèn đường năng lượng mặt trời chất lượng

Tuy nhiên khi chọn mua đèn năng lượng mặt trời, người dùng nên chọn mua các các sản phẩm chất lượng của các thương hiệu uy tín. Nếu mua phải những hàng kém chất lượng thì rất dễ bị nổ pin, gây nguy hiểm.

Đèn năng lượng mặt trời

Kitawa là thương hiệu đèn năng lượng uy tín trên thị trường hiện nay

Kitawa hiện là một trong những đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Kitawa chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Quatest 3… nên khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

Cửa hàng bán đèn năng lượng mặt trời uy tín

2. Kiểm tra nguồn điện và thiết bị điện của gia đình

Đám cháy xuất hiện do nguyên nhân chập điện thường chiếm một tỷ lệ không nhỏ. Tuy nhiên trường hợp này thì có thể phòng ngừa bằng cách kiểm tra kỹ lưỡng nguồn điện và thiết bị điện của gia đình bạn.

Thường xuyên kiểm tra nguồn điện và thiết bị điện của gia đình

Gia chủ nên chọn những loại ổ cắm, phích cắm, bảng điện tốt để tránh tình trạng chập chờn, lóe lửa, cháy nổ, mất an toàn điện. 

3. Trang bị đầy đủ các thiết bị phòng, chống cháy nổ

Ngăn ngừa từ nguyên nhân nhưng gia chủ cũng đừng quên chuẩn bị cho mình những thiết bị chữa cháy cần thiết nếu vô tình có xảy ra tình trạng cháy nổ. Do đó, trang bị các thiết bị báo cháy sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác phòng chống cháy nổ. 

Trang bị các thiết bị phòng, chống cháy nổ

Ngoài thiết bị chữa cháy, gia chủ cũng nên trang bị thêm các dụng cụ thoát nạn phòng trường hợp đám cháy quá lớn không thể dập tắt. Những dụng cụ thoát nạn bạn có thể tham khảo để trang bị như: mặt nạ phòng độc, quần áo chống cháy, dụng cụ thoát hiểm như thang dây..

Trên đây là 3 biện pháp cực kỳ hữu hiệu giúp đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ cho gia đình trong mùa Tết năm nay. Hãy trang bị đủ cho gia đình để có được một mùa Tết vui tươi và trọn vẹn nhé.

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến