Khuyến mãi Khuyến mãi

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái Đất”.

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Năm, 24/03/2022
Nội dung bài viết

Một trong những điểm nổi bật của chiến dịch “Giờ trái đất” đó là sự kiện tắt đèn được diễn ra trong vòng 1 tiếng đồ hồ từ 20h30 đến 21h30. Hoạt động này được đông đảo người dân tham gia hưởng ứng. 

Chiến dịch Giờ Trái Đất có giúp tiết kiệm điện tại Việt Nam năm 2019? —  Tiếng Việt

Theo thông tin từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, vào năm 2021 tại Việt Nam chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ tắt đèn, cả nước đã tiết kiệm được sản lượng điện là 353.000 kWh, tương đương giảm 82,3 tấn CO2.

Sẽ còn ý nghĩa hơn nếu thay vì tắt điện chúng ta có thể thắp lên ánh sáng bằng các loại đèn không gây tác động đến môi trường, chẳng hạn như đèn năng lượng mặt trời. Đèn năng lượng mặt trời không sử dụng nguồn điện từ lưới điện gia đình, đèn sử dụng nguồn năng lượng từ quang năng của ánh sáng mặt trời - một nguồn tài nguyên vô tận nên vô cùng thân thiện với môi trường. 

Hệ Thống Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời -Vũ Phong Energy Group

Tương lai, rất có thể sẽ không còn sự kiện “Tắt điện” nữa mà thay vào đó là thắp lên đèn năng lượng mặt trời. Để mỗi ngày đều là “Giờ trái đất”, hãy sử dụng đèn năng lượng mặt trời từ ngày hôm nay. Ngoài những tiện ích mà đèn mang lại, sử dụng đèn năng lượng mặt trời còn là một hành động thiết thực góp phần bảo vệ môi trường môi trường sống của chúng ta.

Đèn năng lượng mặt trời 400W KITAWA

Được biết “Giờ Trái đất” là một trong những sự kiện môi trường lớn toàn cầu và được tổ chức hằng năm vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 3. Chiến dịch “Giờ trái đất” được nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới thưởng ứng. Năm nay, “Giờ trái đất” được tổ chức với thông điệp: ‘Kiến tạo tương lai - Bây giờ hoặc không bao giờ’ nhấn mạnh vào tính cấp bách của hành động.

Giờ Trái đất là sáng kiến của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Trong những năm qua, Chiến dịch Giờ Trái đất tại Việt Nam đã thu hút nhiều sự quan tâm, hưởng ứng của 63 tỉnh, thành phố cùng hàng triệu người dân ở mọi tầng lớp khác nhau.

Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021 - Cổng TTĐT Viện Hàn lâm Khoa học và Công  nghệ Việt Nam

Năm 2022, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam thực hiện các hoạt động của Chiến dịch Giờ Trái đất tại Việt Nam theo hướng đổi mới, sáng tạo, thiết thực hơn nhằm mang lại hiệu quả tuyên truyền cao, rộng rãi. Đồng thời đẩy mạnh các hoạt động online, nâng cao nhận thức cộng đồng trong thời điểm dịch Covid còn diễn biến phức tạp.

Năm nay, thay vì “Tắt đèn” chúng ta có thể hưởng ứng bằng cách thắp lên ánh sáng bằng những chiếc đèn năng lượng mặt trời. Liên hệ ngay với Kitawa để chọn mua cho mình chiếc đèn năng lượng mặt trời có mẫu mã đẹp và chất lượng cao.

Kitawa và mục tiêu doanh nghiệp hàng đầu về đèn năng lượng mặt trời - Ảnh 3.

Kitawa - đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đèn năng lượng mặt trời và thi công tấm pin năng lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Cam kết đem đến cho người dân Việt những sản phẩm giá trị thiết thực, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng, uy tín, chính hãng tại:

👉 Đèn năng lượng mặt trời 👈


Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến