Khuyến mãi Khuyến mãi

So sánh đèn năng lượng mặt trời pin rời & đèn năng lượng mặt trời bàn chải

Văn Nho
Thứ Sáu, 27/08/2021
Nội dung bài viết

Đèn năng lượng mặt trời hiện nay ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Có thể bạn không còn quá xa lạ với đèn năng lượng mặt trời pin rời, thế nhưng khi nhắc đến đèn năng lượng mặt trời bàn chải thì bạn lại không biết nó là loại đèn gì. So sánh đèn năng lượng mặt trời pin rời & đèn năng lượng mặt trời bàn chải để thấy sự giống và khác nhau giữa 2 loại đèn này nhé!

Tìm hiểu về đèn năng lượng mặt trời pin rời

Trước khi đi so sánh đèn năng lượng mặt trời pin rời & đèn năng lượng mặt trời bàn chải, bạn cần phải biết được đèn năng lượng mặt trời pin rời là gì.

Đèn năng lượng mặt trời pin rời là loại đèn năng lượng mặt trời điện quang có pin năng lượng mặt trời và bóng đèn nằm rời với nhau. Pin là một tấm rời được liên kết với thân đèn bằng trụ và các phụ kiện đi kèm và được kết nối với bóng đèn thông qua dây tín hiệu.

Đèn năng lượng mặt trời pin rời

Đèn năng lượng mặt trời pin rời

Đèn năng lượng mặt trời pin rời có tấm pin rời nên có thể điều chỉnh linh hoạt sao cho pin nằm ở vị trí hấp thụ ánh sáng mặt trời tốt nhất mà bóng đèn vẫn được chiếu xuống dưới đường.

Đèn năng lượng mặt trời pin rời có mẫu mã rất đa dạng, rất nhiều công suất khác nhau được tích hợp các tính năng phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, thoải mái để khách hàng lựa chọn.

Sơ lược về đèn năng lượng mặt trời bàn chải

Đèn năng lượng mặt trời bàn chải là tên gọi chung cho những mẫu đèn đường năng lượng mặt trời có thiết kế giống như những chiếc bàn chải đánh răng. Đèn bàn chải năng lượng mặt trời thường có kích thước lớn, có độ bền cao và diện tích chiếu sáng rộng nên được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là trong các công trình xây dựng, cầu đường, sân vận động…

Đèn năng lượng mặt trời bàn chải

Đèn năng lượng mặt trời bàn chải

So sánh đèn năng lượng mặt trời pin rời & đèn năng lượng mặt trời bàn chải

Thực tế, rất nhiều người nghe đến sản phẩm đèn năng lượng mặt trời pin rời & đèn năng lượng mặt trời bàn chải. Thế nhưng, ít ai hiểu rõ về các sản phẩm này.

Thực chất, đèn năng lượng mặt trời bàn chải chính là một trong cách sản phẩm của đèn năng lượng mặt trời pin rời. Đèn năng lượng mặt trời bàn chải cũng sử dụng pin rời, có cấu tạo, chức năng của đèn năng lượng mặt trời pin rời. Chính vì thế, để so sánh đèn năng lượng mặt trời pin rời  & đèn năng lượng mặt trời bàn chải rất khó.

Bởi vì đèn năng lượng mặt trời pin rời & đèn năng lượng mặt trời bàn chải gần như là một, hay nói đúng hơn thì đèn năng lượng mặt trời bàn chải là con của đèn năng lượng mặt trời pin rời. Vì thế, đèn năng lượng mặt trời pin rời & đèn năng lượng mặt trời bàn chải đều có ưu nhược điểm như nhau.

Kích thước tấm pin

Đèn năng lượng mặt trời pin rời & đèn năng lượng mặt trời bàn chải đều có kích thước tấm pin năng lượng mặt trời lớn, to hơn gấp nhiều lần so với loại đèn năng lượng mặt trời pin liền. Do kích thước tấm pin lớn nên khả năng hấp thụ và lưu trữ năng lượng sẽ được nhiều hơn, giúp đền có thể hoạt động cả đêm mà không lo hết điện.

Kích thước tấm pin đa dạng

Kích thước tấm pin đa dạng

Chức năng cảm biến

Cả đèn năng lượng mặt trời pin rời & đèn năng lượng mặt trời bàn chải đều được tích hợp những chức năng cảm biến như nhau. Cảm biến ánh sáng giúp đèn tự động tắt khi trời sáng và tự động bật lên khi trời tối mà không cần phải tác động gì.

Thực tế, với tính năng cảm biến ánh sáng thì hầu hết các loại đèn năng lượng mặt trời đều có. Tuy nhiên, tính năng cảm biến thông minh thì chỉ có một số loại đèn mới có.

Chức năng cảm biến thông minh

Chức năng cảm biến thông minh

Đèn năng lượng mặt trời pin rời & đèn năng lượng mặt trời bàn chải đều có thể được tích hợp cảm biến tự động thông minh. Do đó, đèn có thể đo được cường độ ánh sáng từ môi trường bên ngoài nên sẽ tự động bật hoặc tăng độ sáng khi phát hiện chuyển động ở quanh khu vực cảm biến hoặc có sự chuyển động của con người. Đồng thời, còn có khả năng giảm độ sáng một cách tự động khi con người di chuyển ra xa.

Sự linh hoạt của tấm pin năng lượng mặt trời

Chất lượng ánh sáng cũng như thời gian chiếu sáng của đèn có kéo dài hay không phụ thuộc vào sự hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời của tấm pin năng lượng. Khác với đèn năng lượng mặt trời pin liền thì cả đèn năng lượng mặt trời pin rời & đèn năng lượng mặt trời bàn chải đều có những tấm pin rời linh hoạt.

Bóng đèn và tấm pin năng lượng của đèn năng lượng mặt trời pin rời & đèn năng lượng mặt trời bàn chải được thiết kế tách rời nhau. Vì thế khi sử dụng, con người có thể dễ dàng điều chỉnh tấm pin theo đúng góc nghiêng phù hợp nhất để có thể hấp thụ được tối đa ánh sáng mặt trời để duy trì khả năng chiếu sáng của đèn được lâu dài.

Quá trình lắp đặt

Đèn năng lượng mặt trời pin rời & đèn năng lượng mặt trời bàn chải cùng là các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời sử dụng pin rời nên quá trình lắp đặt giống nhau.

Quá trình lắp đặt dễ dàng

Quá trình lắp đặt dễ dàng

Tấm pin năng lượng và đèn led chiếu sáng được kết nối với nhau thông qua dây nguồn kết nối. Các bộ phận và các dụng cụ cần thiết sẽ được kết nối với nhau bằng ốc vít để tạo nên một hệ thống đèn hoàn chỉnh, hoạt động trơn tru.

Điều khiển từ xa

Đèn năng lượng mặt trời có điều khiển kèm theo nên trong quá trình sử dụng có thể dễ dàng bật, tắt đèn, điều chỉnh độ sáng của đèn hoặc hẹn giờ đèn một cách tiện lợi, nhanh chóng.

Khả năng chống nước, chống bụi

Đèn năng lượng mặt trời pin rời & đèn năng lượng mặt trời bàn chải đều có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất như trời mưa, bụi bẩn, gió… Nhờ có thiết kế và chất liệu cao cấp mà khả năng chống thấm nước, chống bụi của đèn năng lượng mặt trời rất tốt, rất hiệu quả, không sợ bị hư hỏng, bị ngấm nước trong quá trình sử dụng.

Khả năng chống nước, chống bụi tốt

Khả năng chống nước, chống bụi tốt

Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời uy tín hiện nay

Khi thị trường đèn năng lượng mặt trời ngày càng mở rộng thì cũng đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh về lĩnh vực này. Để phân biệt được đèn năng lượng mặt trời pin rời & đèn năng lượng mặt trời bàn chải đã khó, nay lại còn có vô số sản phẩm đèn năng lượng mặt trời khác của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau sẽ khiến cho người tiêu dùng bị rối, bị khó khăn trong quá trình lựa chọn.

Để giải quyết bài toán khó cho người tiêu dùng, Công ty cổ phần Kitawa là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín, chất lượng giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn đèn.

Kitawa là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán đèn năng lượng mặt trời. Vì thế, rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tại đây.

Yên tâm mua đèn năng lượng mặt trời tại Kitawa

Yên tâm mua đèn năng lượng mặt trời tại Kitawa

Kitawa có rất nhiều các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời khác nhau có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng như: đèn bàn chải 300w, đèn năng lượng mặt trời 200w... Những mẫu đèn năng lượng mặt trời được làm từ những vật liệu chất lượng, cao cấp với thiết kế đẹp mắt từ kiểu dáng đến mẫu mã.

Kitawa luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Tại Kitawa có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên trẻ trung, nhiệt tình, tâm huyết có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đèn năng lượng mặt trời. Mỗi khách hàng đến với Kitawa đều được tư vấn tận tình và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc về đèn năng lượng mặt trời pin rời & đèn năng lượng mặt trời bàn chải thì có thể liên hệ 0943.999.539 để được Công ty cổ phần Kitawa tư vấn cụ thể!

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến