Khuyến mãi Khuyến mãi

SAKURA FARM tại Nha Trang lắp đặt 200 đèn năng lượng Kitawa phục vụ chiếu sáng

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Ba, 17/01/2023
Nội dung bài viết

Vừa qua, SAKURA FARM đã hoàn thành lắp đặt xong 200 đèn năng lượng mặt trời để phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng của hơn 50ha. Được biệt 200 đèn năng lượng trên được Công ty Cổ phần Kitawa cung cấp.

Đèn năng lượng mặt trời

SAKURA FARM tại Nha Trang

200 đèn năng lượng mặt trời được lắp đặt

200 đèn năng lượng mặt trời được SAKURA FARM lựa chọn lắp đặt là mẫu đèn LT1120 của Kitawa. Đây là mẫu đèn liền thể năng lượng mặt trời 120w được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Với công suất 120W, đèn cho khả năng chiếu sáng mạnh nên rất phù hợp với việc chiếc sáng đường đi của SAKURA FARM … Đây là một những mẫu đèn hot nhất hiện nay của KITAWA, đảm bảo cho khách hàng một sản phẩm vừa tốt lại vừa túi tiền. 

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn liền thể năng lượng mặt trời 120W của Kitawa

Giá đèn liền thể năng lượng mặt trời 120w

Đại diện SAKURA FARM chia sẻ: “Lựa chọn đèn năng lượng mặt trời là một quyết định sáng suốt của chúng tôi. Tuy phải bỏ chi phí đầu vào khá lớn nhưng về lâu dài thì đèn năng lượng mặt trời đem lại rất nhiều lợi ích. Sử dụng đèn năng lượng vừa không tốn chi phí chi trả cho tiền điện hằng tháng, vừa đỡ tốn chi phí bảo hành bảo trì hằng năm. Do đó sẽ cực kỳ tiết kiệm”.

Đèn năng lượng mặt trời

Kitawa đóng gói giao 200 đèn liền thể 120w cho SAKURA FARM

Đèn năng lượng mặt trời 120w của Kitawa được trang bị cảm biến ánh sáng thông minh, trời sáng tự tắt và trời tối tự bật. Nhờ vậy mà không cần người điều khiển nên vô cùng linh hoạt. Ngoài ra đèn còn được thiết kế theo tiêu chuẩn chống nước và chống bụi cực kỳ hiện đại nên khách hàng có thể thoải mái lắp đặt ngoài trời mà không lo mưa bão.

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn có chế độ cảm biến ánh sáng cực kỳ thông minh

Đại diện SAKURA FARM nói thêm: “Việc lựa chọn đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời cũng được chúng tôi quyết định rất kỹ. Sau quá trình tìm hiểu thì chúng tôi biết Kitawa là đơn vị chuyên cấp cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín và chất lượng. Công ty đã đạt nhiều chứng chỉ uy tín như ISO 9001:2015 và Quatest 3… Do đó  SAKURA FARM cực kỳ yên tâm khi lựa chọn đèn năng lượng mặt trời của doanh nghiệp này”.

Đèn năng lượng mặt trời

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở các lối đi

Tìm hiểu về SAKURA FARM tại Nha Trang

SAKURA FARM được thành lập bởi các bạn trẻ thế hệ 9X có đam mê nông nghiệp với mong muốn triển khai mô hình nông nghiệp theo kiểu hiện đại, áp dụng KHKT tại VN nhằm tận dụng những lợi thế về thiên nhiên để phát triển nền nông nghiệp nước nhà, nâng cao giá trị nông sản, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn.

SAKURA FARM tại Nha Trang

Với 22ha ban đầu, sau khi triển khai hiệu quả đã mở rộng diện tích canh tác lên gần 50ha bằng mô hình trồng trọt chăn nuôi kết hợp du lịch nghỉ dưỡng.

Với diện tích 50 ha, SAKURA FARM sẽ chia thành nhiều mô hình thử nghiệm. Trồng/nuôi cây/con gì đó với số lượng nhỏ. Sau đó thì CHẾ BIẾN cây/con đó, theo hướng là sản phẩm nông nghiệp chế biến, bảo quản lâu, phân phối rộng khắp chứ không phải là nông sản tươi. Và hướng dẫn bà con nông dân xung quanh trồng/nuôi cây/con đó theo tiêu chuẩn của mình. Có như vậy thì mới giúp được bà con xung quanh. 

Vật nuôi trên nông trại

Để liên hệ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời như SAKURA FARM, khách hàng có thể liên hệ Kitawa theo những thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng: 41F/27, đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Showroom: 41F/12, đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0943999539

Email: info@kitawa.vn

Website: https://kitawa.vn

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến