Khuyến mãi Khuyến mãi

Những lưu ý khi mua đèn năng lượng mặt trời để lắp cho dự án

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Tư, 26/10/2022
Nội dung bài viết
Nội dung chính
1. Yếu tố chất lượng, phù hợp phải đặt lên hàng đầu
2. Nhà cung cấp thiết bị uy tín, giàu kinh nghiệm
3. Kitawa - nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín

Ngày nay, có rất nhiều các công trình, dự án lớn ưu tiên lựa chọn lắp đặt đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng thay cho đèn điện. Sở dĩ ngày càng có nhiều công trình lựa chọn lắp đặt đèn năng lượng mặt trời vì tính tiện nghi, ứng dụng và tiết kiệm mà loại đèn này mang lại. Dưới đây là những lưu ý khi mua đèn năng lượng mặt trời để lắp đặt cho công trình, dự án.

Đèn năng lượng mặt trời có thể lắp ở bất kỳ nơi đâu

1. Yếu tố chất lượng, phù hợp phải đặt lên hàng đầu

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho đường giao thông

Sản phẩm chính hãng, chất lượng chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chiếu sáng cho dự án. Do đó khi chọn đèn lắp cho công trình, dự án yếu tố chất lượng phải được xem xét đầu tiên. 

 • Đèn năng lượng mặt trời chất lượng phải đáp ứng các tiêu chuẩn như đèn chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đèn có đầy đủ giấy tờ kiểm định về chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật, thông số kỹ thuật rõ ràng
 • Để hiệu quả chiếu sáng được ở mức cao nhất thì mọi người cần lựa chọn dòng đèn với công suất phù hợp với dự án thực tế. Thông thường sẽ căn cứ vào chiều cao lắp đặt để chọn được mức công suất phù hợp với đèn.
 • Sản phẩm đèn năng lượng mặt trời phải có các đặc điểm, tính năng phù hợp với vị trí, không gian lắp đặt như khoảng cách giữa 02 cột đèn, số ngày mà đèn cần tự chủ khi gặp điều kiện thời tiết không thuận lợi.

2. Nhà cung cấp thiết bị uy tín, giàu kinh nghiệm

Chọn nhà cung cấp thiết bị uy tín sẽ tránh được rủi ro mua phải các loại đèn kém chất lượng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Tuy số lượng nhiều nhưng về chất lượng thì khó ai kiểm định được. Đặc biệt là các đơn vị bán hàng nhỏ lẻ sẽ không đủ tiềm lực về tài chính đủ mạnh để dự trữ sẵn nguồn đèn dự án lớn, đạt chất lượng để cung cấp ngay khi khách hàng có nhu cầu triển khai dự án đèn năng lượng mặt trời.

Đèn năng lượng mặt trời lắp cho công trình, dự án 

Đèn năng lượng để lắp đặt cho dự án đòi hỏi rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Do đó để hạn chế tình trạng sai sót khi mua phải đèn kém chất lượng, khách hàng nên lưu ý lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Điều này sẽ đảm bảo:

 • Nhà cung cấp có năng lực tốt sẽ đảm bảo không gián đoạn nguồn cung đèn năng lượng mặt trời, ngoài ra họ đáp ứng được các loại đèn năng lượng có chất lượng cao để hoàn thành các dự án lớn theo đúng tiến độ. 
 • Bên cạnh đó nhà cung cấp còn hỗ trợ cho chủ thầu các công trình dự án về tư vấn thiết kế hệ thống, dự toán sản lượng điện, giám sát thi công để giảm chi phí đầu tư và hơn hết là giúp khách hàng an tâm hơn về hiệu quả dự án.
 • Với năng lực và kinh nghiệm của nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời cho dự án sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu hóa chi phí nguồn vốn bỏ ra nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả chiếu sáng vượt trội, đảm bảo sản lượng cao, hệ thống vận hành ổn định và tuổi thọ cao
 • Chọn đúng nhà cung cấp thiết bị uy tín còn giúp nhà đầu tư được hưởng nhiều ưu đãi, chính sách và những dịch vụ hỗ trợ khác như: thiết kế hệ thống theo đúng nhu cầu và dự toán được trước sản lượng để đánh giá hiệu quả đầu tư; giám sát thi công đảm bảo hệ thống được lắp đặt đúng theo thiết kế; dịch vụ giám sát hiệu quả hoạt động của hệ thống…

3. Kitawa - nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín

Hiện nay Kitawa ngoài là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao thì công ty còn đóng vai trò là tổng thầu triển khai thêm nhiều dịch vụ cần thiết cho khách hàng

Các dịch vụ mà Kitawa cung cấp bao gồm tư vấn thiết kế giải pháp chiếu sáng, thi công lắp đặt đèn năng lượng mặt trời và kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống đèn năng lượng mặt trời cho khách hàng khi có nhu cầu. 

Với giải pháp “đo ni đóng giày” - mỗi dự án sẽ được Kitawa khảo sát và đưa ra các giải pháp riêng phù hợp và tối ưu nhất, mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất với ngân sách hợp lý nhất. 

Kỹ sư Kitawa khảo sát dự án

Thay vì phải một đơn vị tư vấn, 1 đơn vị thi công và 1 đơn vị bảo dưỡng đèn riêng lẻ thì chọn Kitawa làm tổng thầu để thi công đèn năng lượng mặt trời “từ A tới Z” sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều. Kitawa hiện đang đảm nhận cung cấp đèn dự án lớn để chiếu sáng nông thôn, chiếu sáng đô thị, chiếu sáng đường giao thông và chiếu sáng đường đi cho các khu khách sạn/ resort/ khu chung cư…

Tất cả các sản phẩm của Kitawa đều đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ khi được lắp đặt cho dự án. Cụ thể là:

 • Sử dụng Chip LED tốt đến từ các thương hiệu nổi tiếng
 • Dùng tấm năng lượng mặt trời Mono giúp những chiếc đèn dự án có thể sạc Pin nhanh hơn, thậm chí có thể sạc được trong điều kiện thời tiết xấu, các vùng thường xuyên có sương mù và mưa. 
 • Sử dụng pin mới - pin Lithium mới 100%
 • Chất liệu nhôm nguyên khối giúp đèn tản nhiệt tốt hơn và sang trọng hơn.
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận: CO, CQ, VAT...và các chứng chỉ tiêu chuẩn như: CE, IEC, RoHS,…Ngoài ra công ty đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015, chứng nhận quatest 3 cho sản phẩm cũng như là giải thưởng top 100 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tham khảo nhiều mẫu đèn tại đây: 👉Đèn năng lượng mặt trời 

Mọi thắc mắc về đèn năng lượng mặt trời cho dự án xin liên hệ đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN KITAWA
Hotline : 0943999539
Website: kitawa.vn
Email: info@kitawa.vn
Địa chỉ : 41F/12 Đặng Thùy Trâm, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến