Khuyến mãi Khuyến mãi

Những lưu ý khi lắp đặt đèn pha năng lượng mặt trời

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Sáu, 13/05/2022
Nội dung bài viết

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời đang là một xu hướng được nhiều người quan tâm. Xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển mạnh và trở thành một phần tất yếu ở tương lai. Một trong những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời được nhiều khách hàng lựa chọn đó là đèn pha năng lượng mặt trời. 

Vì đèn pha năng lượng mặt trời vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người, do đó trong quá trình lắp đặt và sử dụng sẽ không tránh khỏi sai sót làm ảnh hưởng đến chất lượng của đèn. Bài viết này sẽ giúp người dùng có thể tránh khỏi những sai sót trên và sử dụng đèn được tốt hơn.

Những lưu ý khi lắp đặt đèn pha năng lượng mặt trời

1/ Vị trí lắp đặt

Một điều cực kỳ quan trọng mà khách hàng cần phải biết đó là tuyệt đối không lắp đèn pha năng lượng mặt trời ở vị trí có nhiều cây cối che khuất, bóng râm… Bởi vì đèn năng lượng mặt trời sử dụng chính năng lượng mặt trời để chiếu sáng nên việc tấm pin bị che khuất đồng nghĩa với việc đèn không thể hấp thu tối đa năng lượng khiến hiệu suất của đèn bị giảm vào ban đêm.

Không lắp tấm pin dưới tán cây

Đèn pha năng lượng mặt trời chỉ sáng xuyên đêm đến 12 tiếng đồng hồ chỉ khi nạp đủ năng lượng mặt trời vào buổi sáng. Do đó vị trí lắp đặt là cực kỳ quan trọng đối với đèn năng lượng mặt trời. Tuyệt đối phải lắp tấm pin ở nơi thoáng và không bị che khuất.

Ngoài ra đối với từng vùng; khí hậu có diễn biến và thời gian giữa ngày; đêm không cân bằng. Người dùng nên phân tích cụ thể và kỹ lưỡng để có thể chọn được góc lắp đặt tối ưu nhất.

2/ Cách sạc tấm pin
Một số khách hàng khi chọn mua đèn pha năng lượng mặt trời đều muốn lắp đặt trong nhà chẳng hạn như bãi đỗ xe, kho bãi… Sở dĩ nhiều người chọn đèn pha năng lượng mặt trời để lắp đặt trong kho là vì thiết kế của đèn pha nhỏ gọn nên có thể lắp đặt trong nhà mà không bị mất thẩm mỹ.

Tuy nhiên một điểm cần lưu ý đó là khi lắp đèn pha trong nhà thì bạn phải đảm bảo tấm pin được lắp bên ngoài để tấm pin hứng nắng mặt trời. Nhiều khách hàng mắc sai lầm là đem cả đèn và tấm pin vào nhà lắp đặt, kết quả là đèn không hoạt động được.

Đèn năng lượng mặt trời Solar light có tốt không? Mua ở đâu uy tín? | Đèn  Năng Lượng Mặt Trời Kitawa | Kiến Tạo Ánh Sáng Kitawa

3/ Sử dụng dây nối dài đúng cách
Vì đèn pha có thể sử dụng trong nhà, kho bãi nên nhiều khách hàng sẽ có xu hướng sử dụng đèn pha lắp trong nhà và đặt tấm pin ngoài trời. Nhưng có một điều khách hàng cần lưu tâm để sử dụng đèn đạt hiệu quả hơn đó là không nên sử dụng dây nối quá dày sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động của đèn. Chỉ nên dùng dây nối tấm pin với đèn từ 5 đến 10m.

 Đây là khoảng cách lý tưởng để đèn hoạt động tốt mà khách hàng cũng thuận tiện trong lắp đặt
4/ Tránh lắp đèn ở nguồn sáng khác

Vì đèn pha năng lượng mặt trời có chế độ cảm biến ánh sáng thông minh nên khi đèn cảm nhận có ánh sáng xung quanh đèn sẽ không hoạt động. Do đó việc lắp đèn pha năng lượng mặt trời gần các nguồn sáng khác sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của đèn.

Đèn năng lượng mặt trời solar light

Mua đèn pha năng lượng mặt trời tại: Đèn pha năng lượng mặt trời Kitawa

5 LÝ DO BẠN CHỌN MUA ĐÈN PHA MẶT TRỜI KITAWA 

1. Tiết kiệm chi phí: Đèn sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời nên gia đình bạn không phải đau đầu vì mất chi phí cho hoá đơn tiền điện hằng tháng. 

2. Khả năng chống nước hoàn hảo - Độ bền lên từ 7 đến 10 năm:  Lắp đặt thoải mái ngoài trời mà không lo mưa bão, thiết kế chống nước siêu hoàn hảo, độ bền cao lên đến 10 năm. 

3. Tự động bật/tắt khi trời tối: Chế độ đèn tự động bật sáng khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng. Không phụ thuộc vào điện - Cúp điện đột xuất - Vẫn không lo trời tối - Đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. 

4. Không cần kéo dây điện rườm rà: Tăng tính thẩm mỹ, không dây điện lòng thòng, an toàn, không lo đứt dây mỗi mùa mưa gió. 

5. Bảo hành 2 năm - 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên :  Sản Phẩm cao cấp, chất lượng trên cả tuyệt vời, được nghiên cứu kỹ càng cùng chất liệu siêu cao cấp. 

Mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng, uy tín, chính hãng tại:

👉 Đèn năng lượng mặt trời 👈

 

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến