Khuyến mãi Khuyến mãi

Người tiêu dùng thường đưa ra những quyết định sai lầm khi chọn mua đèn năng lượng mặt trời

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Ba, 14/06/2022
Nội dung bài viết

Trong những năm gần đây, đèn đường năng lượng mặt trời được sử dụng trong nhiều trong nhiều công trình từ dân dụng tới dự án và được nhiều công ty kỹ thuật ưa chuộng vì dễ dàng lắp đặt.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn đèn năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu của bản thân hay là công trình, dự án. Dưới đây là top 3 sai lầm thường gặp của khách hàng khi lựa chọn sử dụng đèn năng lượng mặt trời.

Sai lầm 1: 2 đèn nhìn giống nhau thì chọn đèn có giá thấp hơn.

Để chọn đèn năng lượng mặt trời không thể chỉ đơn giản là nhìn vào vẻ bề ngoài hay mẫu mã của đèn. Đối với những sản phẩm có mẫu mã giống nhau, vỏ và pin khác nhau sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả. Cùng một chất liệu nhôm hoặc nhựa ABS nhưng đèn độ dày vỏ khác nhau thì dẫn đến chênh lệch giá thành là điều hiển nhiên. Ngoài ra còn có sự khác biệt giữa pin mới và pin cũ, hay giá của các sản phẩm pin từ các nhà sản xuất khác nhau cũng dẫn đến giá thành sản phẩm khác nhau. Vì vậy 2 sản phẩm đèn năng lượng mặt trời có ngoại hình giống nhau chưa hẳn là có chất lượng ngang nhau.

Sai lầm 2: Đếm số lượng Chip LED của đèn để xác định công suất của đèn.

Số lượng đèn LED càng nhiều thì càng sáng hoặc công suất càng lớn - đây chính là lầm tưởng của nhiều khách hàng. Những khách hàng không hiểu rõ về kiến thức vật lý hoặc một số thông thường về các sản phẩm điện tử thì sẽ dễ nghĩ rằng số lượng hạt LED trong đèn càng nhiều thì công suất càng lớn và phương pháp tính hạt đèn đơn giản nhất được sử dụng để xác định công suất. Nhưng trên thực tế, phương pháp này không khoa học và rơi vào bẫy của người bán, bởi chính điện áp và dòng điện đầu ra của bộ điều khiển sẽ quyết định công suất của đèn đường. Mặc dù bản thân mô-đun đèn LED có nhiều hạt đèn hơn, có thể tạo ra công suất cao hơn, nhưng nó không phù hợp. Điện áp và dòng điện của mô-đun LED không thể đạt đến công suất hiển thị trên đèn.

Sai lầm 3: Công suất của đèn đường năng lượng mặt trời càng cao càng tốt.

Đại khái có hai cách để thu hút người dùng lựa chọn đèn đường năng lượng mặt trời: một là thể hiện sức mạnh của đèn đường dưới tên gọi Đèn Led; hai là sản phẩm dựa trên đầu ra điện áp và dòng điện của bộ điều khiển pin và nguồn điện đầy 100% thực tế được bật. Vậy công suất thực tế của đèn đường năng lượng mặt trời càng cao thì càng tốt, có phải vậy không? Rõ ràng là không, vì lựa chọn đèn năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu mới là tốt nhất. Bởi vì đèn đường có công suất khác nhau có các yêu cầu khác nhau về chiều cao lắp đặt, chẳng hạn như đèn đường năng lượng mặt trời 100W, chiều cao lắp đặt được khuyến nghị là 3-5 mét. Nếu lắp đèn đường 600W trong cùng 1 chiều cao trên sẽ có một số tác động: 1 là tăng chi phí, 2 là gây khó chịu khi sử dụng. Một số khách hàng đã phàn nàn rằng đèn quá sáng và ảnh hưởng đến giấc ngủ. Vì vậy, sự lựa chọn tốt nhất là đèn đường năng lượng mặt trời có chiều cao phù hợp và công suất phù hợp.

Sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Kitawa: Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời được Kitawa thiết kế dựa trên những thiếu sót của các sản phẩm thế hệ trước. Chúng tôi cũng đã tham khảo nhiều phản hồi và yêu cầu của khách hàng. Các dòng sản phẩm từ đèn pha năng lượng mặt trời, đèn liền thể năng lượng mặt trời, đèn bàn chải năng lượng mặt trời đều có ngoại hình và thiết kế bên trong tốt nhất. Vẻ ngoài sản phẩm được thiết kế tinh gọn và thiết kế chống thấm nước tích hợp không cần keo trong quá trình sản xuất và đáp ứng các yêu cầu chống thấm nước. Toàn bộ đèn đã đạt chứng nhận từ IP65 đến IP667. Các linh kiện bên trong sản phẩm là là mô-đun, bao gồm mô-đun LED, mô-đun điều khiển và mô-đun pin, tất cả đều có thể được thay thế nhanh chóng, giúp việc bảo trì dễ dàng và thuận tiện hơn.

Mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng - uy tín, chính hãng tại:

👉 Đèn năng lượng mặt trời 👈Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến