Khuyến mãi Khuyến mãi

Lắp Đặt Trụ Đèn Đơn Giản Cho Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Nhật Linh Nguyễn
Thứ Tư, 19/05/2021
Nội dung bài viết

Lắp Đặt Trụ Đèn Đơn Giản Cho Đèn Năng Lượng Mặt Trời


Đèn đường năng lượng mặt trời rất dễ lắp đặt. Bạn chỉ cần sử dụng các dụng cụ cầm tay thông thường để lắp ráp hệ thống đèn đường chạy bằng NLMT. Tuy nhiên, đối với các dự án lớn hơn, sẽ phải cần đến các công ty lắp đặt, thi công đèn năng lượng mặt trời

Hôm nay công ty cố phần kitawa sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt trụ đèn đường NLMT cơ bản, để ứng dụng và tự thực hiện, chiếu sáng cho căn nhà, khuôn viên sân vườn của gia đình mình.

1. Chuẩn bị các vật tư cần thiết khi thi công đèn đường chiếu sáng

Việc làm đầu tiên khi thực hiện một dự án lắp đặt đèn đường chiếu sáng thì các hộ gia đình cần tính toán số lượng vật liệu cần sử dụng là bao nhiêu. Ví dụ như cần bao nhiêu cột, bao nhiêu bóng đèn, bao nhiêu xi măng, đá để đổ chân cột... Công việc này rất quan trọng, nếu tính toán không chính xác sẽ dẫn đến tình trạng thừa hoặc thiếu vật liệu.

2. Thực hiện đào móng đổ chân trụ

- Xác định chính xác vị trí lắp đặt trụ cột

- Kiểm tra độ sâu của các công trình cạnh đó.

- Kiểm tra nền đất, tính chất của đất.Việc đào móng rất quan trọng. Nó giữ cho cột đèn không bị đổ khi có gió bão. Tùy vào khung móng chiếu sáng của từng dự án mà độ sâu của móng khác nhau. Thông thường cột đèn sẽ cao từ khoảng 6 đến 10m nên khung móng phổ biến được sử dụng là M20 và M24.

3. Đổ móng và dựng cột đèn

Với hố móng đã được đào từ trước, các công nhân sẽ thực hiện làm khung và đổ bê tông để làm móng. Sau khi móng đã cứng sẽ tiến hành dựng cột đèn, phần khung sẽ được gia cố bởi bulong M20 hoặc M24.

*Đổ bê tông 

Khối lượng bê tông được tính toán trên bản vẽ đúng với quy định không thừa, không thiếu. Đảmbảo sau khi hoàn thành không bị tiêu hao về chi phí cũng như không l àm ảnh hưởng tới chất lượng công trình.


Trong thi công dựng cột cần tuân thủ chặt chẽ quy trình kỹ thuật, đặc biệt là công tác an toàn. Cụ thể như sau:

- Người dựng cột bắt buộc phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật và được đào tạo kỹ về quy trình kỹ thuật 

- Công tác chuẩn bị dựng cột phải được chuẩn bị kỹ: các thiết bị dựng phải được kiểm tra chắc chắn, an toàn mới được sử dụng, các bộ phận phải đứng đúng vị trí và thao tác đồng bộ, đúng trình tự.

- Chú ý giải phóng mặt bằng trên không trước khi dựng cột, tránh gây ảnh hưởng đến các công trình xung quanh.

Công trình lắp trụ đèn hoàn thiện của Kitawa

Tại sao nên áp dụng biện pháp thi công đèn năng lượng mặt trời tại Kitawa

Kitawa là nhà cung cấp thiết bị đèn năng lượng mặt trời và giải pháp thi công tấm pin năng lượng mặt trời với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sản xuất, gia công, nhượng quyền và phân phối

Thi công trụ đèn năng lượng mặt trời là một khâu rất quan trọng trong quá trình lắp đặt cột đèn. Nếu không đúng cách sẽ gây nguy hiểm thiệt hại và nhiều hậu quả khó lường khác. Hãy để Kitawa giúp bạn tránh được những rủi ro đó.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thêm thông tin và nhận tư vấn về các thiết bị đèn năng lượng mặt trời và thi công lắp đặt ngay tại nhà. Hotline: 0943. 999.539

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến