Khuyến mãi Khuyến mãi

Báo chí nói gì về chúng tôi - Công ty Cổ phần KITAWA

Nguyễn Như Quỳnh
Thứ Tư, 08/11/2023
Nội dung bài viết

Công ty Cổ phần KITAWA được thành lập với phương châm mang lại giải pháp chiếu sáng bằng năng lượng sạch cho mọi người, KITAWA là đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm và giải pháp sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời. Là một trong các công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các thiết bị năng lượng mặt trời công nghệ cao.

Báo chí đưa tin về KITAWA

Báo chí đưa tin về KITAWA

Sản phẩm của KITAWA luôn được chọn lọc kỹ càng, kiểm tra chất lượng về độ bền theo thời gian và công suất sử dụng cao mới bàn giao cho Khách hàng. Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm về KITAWA, chúng tôi không vì lợi nhuận mà cung cấp những sản phẩm kém chất lượng. Vì chất lượng sẽ làm nên thương hiệu, thương hiệu tốt mới được nhiều người dùng đánh giá cao và giới thiệu cho bạn bè, người thân. Đây mới là đích đến của KITAWA, muốn xây dựng một thương hiệu lâu dài, uy tín và phổ biến rộng rãi đến với nhiều người. Vì vậy chúng tôi cam kết nói không với hàng kém chất lượng.

Các sản phẩm và dịch vụ của Công ty Cổ phần KITAWA:

- Phân phối sỉ/lẻ những thiết bị đèn năng lượng mặt trời.

  • Đèn pha năng lượng mặt trời
  • Đèn đường năng lượng mặt trời
  • Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời
  • Đèn sân vườn năng lượng mặt trời
  • Đèn trang trí năng lượng mặt trời
  • Đèn UFO năng lượng mặt trời

- Quạt năng lượng mặt trời.

- Máy bơm năng lượng mặt trời

- Tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời.

KITAWA

KITAWA đã đạt nhiều chứng nhận về chất lượng

Ghi nhận những thành quả cũng như những đóng góp tích cực mà Công ty Cổ phần KITAWA đã đạt được trong những năm qua. Cộng đồng các doanh nghiệp và xã hội đã dành cho KITAWA nhiều phần thưởng xứng đáng như: Top 10 thương hiệu vàng chất lượng Quốc tế năm 2023, Top 100 doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, Top 50 doanh nghiệp uy tín hàng đầu và nổi tiếng Quốc Gia 2022, Bằng khen của Bí Thư tỉnh đoàn Bình Phước, Chứng nhận ISO 9001 : 2015, Chứng nhận Quatest 3, các chứng chỉ CO/CQ, CE, ROS,...

Trải qua gần 10 năm thành lập, từng bước nâng cao chất lượng và uy tín sản phẩm. Trong đó, KITAWA đã được nhiều đầu báo uy tín hàng đầu đưa tin, bao gồm VnExpress, VietNamNet, CafeF, Báo điện tử Tiền Phong, Báo Thanh Niên, Báo điện tử Dân Trí, Tin tức 24h, VTC News,... Dưới đây là một số những bài báo đưa tin về KITAWA, kính mời quý khách hàng cùng tham khảo:

Báo VnExpress đưa tin với tiêu đề: “KITAWA cung cấp nhiều giải pháp chất lượng về hệ thống điện mặt trời”

VnExpress

VnExpress đưa tin về thương hiệu KITAWA

“Công ty Cổ phần KITAWA có mặt trên thị trường gần 10 năm, là đơn vị chuyên về lĩnh vực điện năng lượng mặt trời áp mái và đèn chiếu sáng dùng năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình, doanh nghiệp,... Các sản phẩm của thương hiệu kết hợp giữa công nghệ hiện đại, thiết kế đẹp và khả năng tận dụng nguồn năng lượng tái tạo, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.”

Nguồn: VnExpress, đọc toàn bộ bài viết tại đây.

Báo VietNamNet đưa tin với tiêu đề: “Kitawa nỗ lực nhắm mục tiêu Doanh nghiệp hàng đầu về đèn năng lượng mặt trời”

VietNamNet

Báo VietNamNet nhận xét KITAWA là đơn vị hàng đầu về đèn năng lượng mặt trời

“Công ty CP Kitawa đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 trong lĩnh vực kinh doanh, thi công lắp đặt đèn năng lượng mặt trời và hệ thống điện năng lượng mặt trời. Đây là “bước đệm” trên hành trình trở thành DN đèn năng lượng mặt trời tiêu chuẩn cao.”

Nguồn: VietNamNet, Đọc toàn bộ bài viết tại đây

CafeF đưa tin với tiêu đề: “Kitawa và mục tiêu doanh nghiệp hàng đầu về đèn năng lượng mặt trời”

CafeF

CafeF đưa tin về KITAWA

“Kitawa luôn đảm bảo yếu tố an toàn, tính chất kỹ thuật theo quy chuẩn của từng công đoạn từ việc xây dựng móng trụ, dựng trụ đèn và lắp đặt trên cao theo đúng quy trình.”

Nguồn: CafeF, xem toàn bộ bài tại đây

Báo Tiền Phong đưa tin với tiêu đề: “Kitawa - Thương hiệu hàng đầu cung cấp đèn năng lượng mặt trời”

Báo Tiền Phong

Báo Tiền Phong đưa tin: “Kitawa - Thương hiệu hàng đầu cung cấp đèn năng lượng mặt trời”

“Kitawa tự hào là đơn vị tiên phong mang đến các gia đình Việt những sản phẩm và dịch vụ chất lượng - uy tín - thực tiễn, vừa tiết kiệm tiền điện, vừa hướng tới phát triển bền vững - bảo vệ môi trường.”

Nguồn: Báo Tiền Phong, xem toàn bộ bài tại đây

VTC News đưa tin với tiêu đề: “Kitawa đạt giải thưởng Top 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam”

VTC News

VTC News đưa tin KITAWA đạt giải thưởng danh giá

“Chứng nhận “Top 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam” là sự ghi nhận cho công ty CP Kitawa về chất lượng và uy tín trên thị trường.”

Nguồn: VTC News, xem toàn bộ bài tại đây

Trang tin tức 24h đưa tin với tiêu đề: “Kitawa - Thương hiệu uy tín cung cấp hệ thống tấm pin và đèn năng lượng mặt trời”

Trang tin tức 24h

Trang tin tức 24h dành những lời khen ngợi cho KITAWA

“Kitawa đã thành công khi liên tục cho ra đời các sản phẩm mới với tính năng vượt trội, không chỉ dừng lại ở đèn đường, đèn pha, đèn sân vườn hay các loại đèn tiện ích, công ty còn phân phối thiết bị gia dụng cao cấp từ năng lượng mặt trời. Mỗi sản phẩm đều mang giá trị thiết thực - chuyển đổi điện quang cao - dễ dàng sử dụng.”

Nguồn: Trang tin tức 24h, xem toàn bộ bài tại đây

Báo Thanh Niên đưa tin với tiêu đề: “CEO Kitawa Nguyễn Thành Phi: Lãnh đạo linh hoạt để vượt qua đại dịch”

Báo Thanh Niên

Báo Thanh Niên đưa tin về thương hiệu KITAWA

“Giữa những biến động không ngừng của thị trường, đặc biệt trong giai đoạn đại dịch căng thẳng, thì sự linh hoạt ứng biến và nắm bắt tình thế nhanh nhạy là yếu tố tiên quyết để doanh nghiệp vững vàng vượt qua khủng hoảng.”

Nguồn: Báo Thanh Niên, đọc toàn bộ bài viết tại đây

Là một đơn vị lớn mạnh, từ khi thành lập đến nay, KITAWA đã cung cấp và lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho 10.000+ khách hàng. KITAWA hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ Quý Khách hàng trong hành trình mang năng lượng Việt đến mọi nhà.

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến