Khuyến mãi Khuyến mãi

Lắp đặt 50 đèn năng lượng mặt trời cho một Hồ Bơi của quận Gò Vấp - TP.HCM

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Sáu, 12/08/2022
Nội dung bài viết

Sau hơn 1 ngày thi công, Kitawa đã hoàn thành lắp đặt 50 cây đèn năng lượng mặt trời bao gồm đèn hình bàn chải và đèn pha cho một hồ bơi có địa chỉ tại quận Gò Vấp TP.HCM

Đèn năng lượng mặt trời Kitawa

Đèn năng lượng mặt trời Kitawa

Ưu điểm khi lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho hồ bơi

Chưa tính đến hiệu quả lâu dài. việc thi công đèn năng lượng mặt trời tiện ở chỗ việc thi công lắp đặt đèn hết sức nhanh chóng gọn nhẹ vì không cần đấu nối đường dây điện rườm rà. Cho nên Kitawa chỉ mất hơn 1 ngày để hoàn thành lắp đặt 50 cây đèn đường năng lượng mặt trời cho chủ hồ bơi.

Xa hơn, việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhiều chi phí chi trả cho tiền điện. Nếu trước đây hồ bơi dùng 50 cây bóng đèn led đường để thắp sáng và mỗi tháng phải tốn vài triệu để chi trả cho tiền điện thì giờ đây thay bằng đèn năng lượng mặt trời, chủ hồ bơi sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào nữa.

Đèn năng lượng mặt trời Kitawa

Hơn nữa, đèn năng lượng mặt trời độ bền hơn 10 năm, nếu người sử dụng chăm lo bảo trì, kiểm tra thì độ bền sẽ còn được duy trì thêm vài năm nữa. Khác với đèn năng lượng mặt trời, các bóng đèn điện bình thường thường có tuổi thọ ngắn nên việc tốn chi phí thay mới là điều hiển nhiên và rất thường xuyên.

Hiệu quả sau khi lắp đặt đèn năng lượng mặt trời

Anh Thông chủ quản lý hồ bơi chia sẻ: “ Ban đầu tôi cũng hơi cân nhắc vì chi phí lắp đặt 50 đèn năng lượng mặt trời không phải con số nhỏ. Tuy nhiên cân đo đong đếm vài ngày thì về lâu dài, việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời tiện lợi là tiết kiệm hơn nhiều nên tôi đã quyết định lắp. Sau thêm một thời gian tìm hiểu đơn vị uy tín thì tôi đã lựa chọn Kitawa vì công ty này có nhiều mẫu đèn đa dạng mà còn có nhiều kinh nghiệm lắp đèn và thi công đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời Kitawa

Sau một tuần nghiệm thu, việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở tại hồ bơi không phát sinh sai sót gì. Tối đến ánh sáng phủ rộng khắp hồ bơi, thuận tiện phục vụ người dân đến bơi lội

Đèn năng lượng mặt trời Kitawa

Chị Thùy Dương - một phụ huynh học sinh chia sẻ: “Một vài buổi tối rảnh tôi sẽ đưa con gái đến đây bơi. Một phần là cho bé được mát mẻ, thư giãn, một phần cũng dạy kỹ năng cho bé. Một tuần gần đây tôi thấy hệ thống hồ bơi dùng đèn năng lượng mặt trời để thắp sáng, ánh sáng phát ra rất ổn và có phần dịu mát hơn so với các bóng đèn điện trước đây. Tôi cũng muốn mua một đèn để lắp cho gia đình của mình.

Kitawa - đơn vị chuyên cung cấp đèn năng lượng mặt trời

Mẫu đèn mà Kitawa lắp cho hồ bơi ở quận Gò Vấp là đèn bàn chải năng lượng mặt trời 150W, 300W và đèn pha năng lượng mặt trời 300W. Đây là một trong những mẫu đèn hot và bán chạy nhất ở Kitawa vì độ chất lượng và giá cả phải chăng của nó.

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÌNH BÀN CHẢI 150W
Công suất đèn300W
Chip Led256 CHIP LED SMD 5730 độ sáng cao
Dung lượng pin15.000mAh (thời gian sạc: 4/6H)
Kích thước tấm pin210x490x20 mm
Kích thước đèn350x400x17 mm

Đèn năng lượng mặt trời hình bàn chải 150W

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÌNH BÀN CHẢI 300W
Bảng năng lượngPOLY đa tinh thể (6V/45W)
Công suất đèn300W
Chip Led423 CHIP LED SMD 5730 độ sáng cao
Quang thông2700
Dung lượng pin36.000mAh (thời gian sạc: 4/6H)
Kích thước tấm pin350x700x17 mm
Kích thước đèn210x495x20 mm


Đèn năng lượng mặt trời hình bàn chải 300W

Ngoài đèn bàn chải năng lượng mặt trời, hiện Kitawa còn có vô số mẫu đèn với mẫu mã khác nhau như: 

 • Đèn pha năng lượng mặt trời 
 • Đèn đường năng lượng mặt trời
 • Đèn năng lượng mặt trời liền thể
 • Đèn năng lượng mặt trời lắp trong nhà
 • Đèn cổng năng lượng mặt trời

Ở Kitawa cung cấp đa dạng các dòng đèn với nhiều công suất khác nhau:

 • Đèn 25W
 • Đèn 40W
 • Đèn 50W
 • Đèn 60W
 • Đèn 90W
 • Đèn 100W
 • Đèn 120W
 • Đèn 150W
 • Đèn 200W
 • Đèn 300W
 • Đèn 400W

KITAWA hiện là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đèn năng lượng mặt trời và thi công tấm pin năng lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với tầm nhìn là phát triển trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện mặt trời. Sứ mệnh của công ty là đem lại thịnh vượng cho khách hàng đồng thời đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng

Kitawa hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lỗi sau:

 • Chất lượng: Xác định chất lượng là yếu tố hàng đầu nên KITAWA chỉ cung cấp các thiết bị có nguồn gốc đáng tin cậy từ các đối tác uy tín hàng đầu thế giới. KITAWA quyết nói không với những sản phẩm kém chất lượng và có nguồn gốc không rõ ràng.
 • Chuyên nghiệp: KITAWA quyết tâm phát triển theo hướng chuyên nghiệp ngay từ những bước đầu. Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ và trang bị tiêu chuẩn nghề nghiệp.
 • Tiên phong: KITAWA sẽ phấn đấu hết mình để vươn lên trước thông qua học hỏi và sáng tạo không ngừng

-------------------------------------------
CÔNG TY CỔNG PHẦN KITAWA
Hotline : 0943999539
Website: kitawa.vn
Email: kitawa.vn@gmail.com
Địa chỉ : 41F/12 Đặng Thùy Trâm, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM
#kitawa
#dennangluongmattroi

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến