Khuyến mãi Khuyến mãi

Lắp đặt 30 đèn chiếu sáng nông thôn cho xã Châu Phong - An Giang

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Hai, 06/02/2023
Nội dung bài viết

Mới đây Kitawa đã bàn giao 30 đèn năng lượng mặt trời cho xã Châu Phong thuộc TX Tân Châu của tỉnh An Giang. Được biết 30 đèn này đã được lắp đặt thử nghiệm chiếu sáng tuyến đường nông thôn tại một ấp của xã.

Đèn năng lượng mặt trời Kitawa

Hình ảnh lắp đặt đèn liền thể năng lượng mặt trời của Kitawa cho công trình chiếu sáng nông thôn

Lắp đặt 30 đèn chiếu sáng nông thôn

30 đèn được xã Châu Phong lựa chọn lắp đặt đó là mẫu đèn liền thể được thiết kế riêng cho các dự án, công trình. Bước đầu, 30 đèn này đã được triển khai lắp đặt tại một xã theo chương trình chiếu sáng con đường nông thôn.

Đèn năng lượng mặt trời Kitawa

Độ sáng đèn năng lượng mặt trời của Kitawa

Đại diện UBND xã Châu Phong cho biết: “Dự án chiếu sáng con đường nông thôn được xã triển khai là một dự án hết sức thiết thực. Đèn đường năng lượng mặt trời được lựa chọn lắp đặt đáp ứng hai mục đích: Một là đảm bảo ánh sáng cho người dân đi đường, hai là tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, chính vì đèn sử dụng 100% năng lượng mặt trời nên hoàn toàn không tốn chi phí để duy trì hoạt động của đèn.

Địa chỉ bán đèn liền thể năng lượng mặt trời 

Đèn năng lượng mặt trời Kitawa

Công trình đèn năng lượng chiếu sáng nông thôn

Ngoài ra đại diện UBND xã Châu Phong còn chia sẻ thêm: “Sau hơn một tuần thử nghiệm, Uỷ ban xã tiếp tục sẽ mua thêm đèn năng lượng mặt trời của Kitawa để triển khai lắp đặt ở các ấp còn lại. Đèn của Kitawa có chất lượng tốt mà còn được công ty bảo hành lâu dài nên cực kỳ yên tâm.

Giới thiệu mẫu đèn được lựa chọn cho dự án chiếu sáng con đường nông thôn

Mẫu đèn liền thể được UBND xã Châu Phong lựa chọn lắp đặt là mẫu đèn liền thể dành riêng cho công trình. Do đó mẫu đèn này có nhiều đặc điểm nổi bật so với các mẫu đèn liền thể dân dụng thông thường. 

Đèn năng lượng mặt trời Kitawa

Đèn liền thể công trình - Mẫu đèn siêu hot dành cho các công trình, dự án

Giá đèn liền thể năng lượng mặt trời dành cho công trình

Mặt trước của đèn được trang bị 80 chíp Led có thấu kính khuếch đại ánh sáng. Vì vậy giúp đèn có độ sáng tốt hơn và rộng hơn so với chip Led được bảo vệ bởi mặt kính cường lực thông thường. Bên ngoài được bảo vệ và cố định bằng vít và rôn nên việc sửa chữa về sau là cực kì thuận lợi.

Đèn năng lượng mặt trời Kitawa

Đèn được làm bằng nhôm đúc cực kỳ chắc chắn

Nếu các loại đèn liền thể khác được làm bằng nhựa ABS thì mẫu đèn này được làm bằng nhôm đúc nguyên khối cực kỳ chắc chắn. Sử dụng đèn ngoài trời không lo mưa gió hay bị gỉ sét. 

Đèn năng lượng mặt trời Kitawa

Đèn được lắp đặt dễ dàng, không cần dây điện rườm rà

Đèn chỉ cần sạc trong vòng 4 đến 6 giờ đồng hồ là sẽ đầy pin. Tối đến đèn có thể chiếu sáng được xuyên đêm dù trong ngày mưa gió.

Đèn năng lượng mặt trời Kitawa

Đèn có nhiều công suất cho khách hàng lựa chọn

Để liên hệ tư vấn cũng như mua đèn liền thể công trình KITAWA, khách hàng có thể tham khảo thông tin được đính kèm dưới đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng: 41F/27, đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Showroom: 41F/12, đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0943999539

Email: info@kitawa.vn

Website: https://kitawa.vn

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến