Khuyến mãi Khuyến mãi

Lắp đặt 300 đèn năng lượng mặt trời Kitawa để chiếu sáng tuyến đường nông thôn

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Hai, 16/01/2023
Nội dung bài viết

Vừa qua UBND Thị trấn Đông Thành tỉnh Long An đã hoàn tất lắp đặt 300 đèn năng lượng mặt trời Kitawa cho tuyến đường giao thông của thị trấn. 300 đèn này bao gồm 150 đèn phi thuyền năng lượng mặt trời 300w và 150 đèn bàn chải năng lượng mặt trời 300w

Đèn năng lượng mặt trời

300 đèn được lắp đặt cho tuyến đường nông thôn

Hoàn thành dự án ngày cận Tết

Khi nhận được đơn hàng 300 đèn năng lượng mặt trời của UBND Thị trấn Đông Thành tỉnh Long An, Kitawa đã tiến hành gấp rút đóng gói và bàn giao cho đơn vị vận chuyển để kịp tiến trình dự án. 300 đèn năng lượng mặt trời đều được Kitawa kiểm tra kỹ càng và đóng gói cẩn thận trước khi bàn giao cho khách hàng.

Đèn năng lượng mặt trời

Kitawa chuyển hàng lên xe chuẩn bị giao cho đại lý

Đèn năng lượng mặt trời

Kitawa chuyển hàng lên xe chuẩn bị giao cho đại lý

Mua đèn phi thuyền năng lượng mặt trời 300w

Đại diện UBND Thị trấn Đông Thành tỉnh Long An chia sẻ: “Sau nhiều ngày thảo luận, UBND đã quyết định thay mới các bóng đèn điện bình thường sang đèn năng lượng mặt trời để thắp sáng cho tuyến đường nông thôn của Thị trấn Đông Thành. Lựa chọn lắp đèn năng lượng mặt trời vì loại đèn này sử dụng rất bền, không tốn quá nhiều chi phí bảo trì và sửa chữa theo thời gian. Đặc biệt đèn hoạt động không tốn tiền điện nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí trong việc chi trả tiền điện hằng năm. Tuy thời gian gấp rút nhưng chọn được đơn vị cung cấp đèn là Kitawa thì cực kỳ an tâm. Công ty tư vấn nhiệt tình và đưa ra được giải pháp phù hợp nhất để lắp đặt".

Đèn năng lượng mặt trời

Kitawa chuyển hàng lên xe chuẩn bị giao cho đại lý

Đèn năng lượng mặt trời

Kitawa chuyển hàng lên xe chuẩn bị giao cho đại lý

Cửa hàng bán đèn bàn chải năng lượng mặt trời 300w

Chỉ sau 5 ngày thi công, UBND Thị trấn Đông Thành tỉnh Long An đã hoàn thành lắp đặt 300 đèn năng lượng mặt trời của Kitawa ở một số tuyến đường trọng yếu. Các tuyến đường sau khi được lắp đèn năng lượng mặt trời như được khoác lên mình bộ áo mới, người dân cũng hứng khởi và vui mừng. Dự kiến sau Tết thì UBND Thị trấn Đông Thành sẽ tiếp tục lắp đặt thêm đèn năng lượng mặt trời ở các tuyến đường còn lại.

Đèn năng lượng mặt trời

Hoàn thành xong dự án 300 đèn năng lượng mặt trời Kitawa cho Thị trấn Đông Thành tỉnh Long An

Nhiều khách hàng tin dùng đèn năng lượng Kitawa

Những năm gần đây, Kitawa đã trở thành cái tên quen trong lòng người tiêu dùng mỗi khi nhắc đến đèn năng lượng mặt trời. Các dòng đèn năng lượng mặt trời của Kitawa đều nổi tiếng với độ bền cao, mẫu mã đa dạng và chế độ bảo hành rất tốt.

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời của Kitawa được khách hàng ưu tiên lựa chọn 

Trong suốt những năm hoạt động của mình, Kitawa luôn tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm để đem đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm của Kitawa đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đạt được các chứng nhận như ISO 9001:2015, Quatest 3… Trong năm 2022, Kitawa đã xuất sắc dành được giải thưởng TOP 100 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đèn năng lượng mặt trời

Tập thể nhân viên Kitawa được đào tạo chuyên nghiệp, bày bản

Tại Kitawa, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bày bản, có tác phong chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, Kitawa cũng thường xuyên tổ chức các khóa học định kỳ để nâng cao kiến thức và tay nghề của đội ngũ kỹ thuật. Nhờ vậy có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đối với các công trình, dự án. 

Đèn năng lượng mặt trời

Kitawa có dịch vụ lắp đèn nếu khách hàng có nhu cầu

Kitawa cũng thường xuyên tung ra nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua sản phẩm. Tại Kitawa, công ty hỗ trợ bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm và cho phép đổi mới trong vòng 30 ngày nếu có lỗi kỹ thuật. Do đó khách hàng có thể an tâm lựa chọn đèn năng lượng của Kitawa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng: 41F/27, đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Showroom: 41F/12, đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0943999539

Email: info@kitawa.vn

Website: https://kitawa.vn

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến