Khuyến mãi Khuyến mãi

Lắp đặt 30 đèn năng lượng tại bảng hiệu và lối đi xí nghiệp May Bình Minh

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Sáu, 12/08/2022
Nội dung bài viết

Về xí nghiệp may Bình Minh

Sau 15 năm hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần, Công ty được Tập đoàn Dệt May Việt Nam đánh giá là một trong những đơn vị cổ phần sản xuất – kinh doanh đạt hiệu quả cao trong toàn ngành Dệt May Việt Nam, là doanh nghiệp tiêu biểu của Tập Đoàn Dệt May VN , được nhiều bằng khen của nhà nước , Bộ , ngành ... như Huân chương lao động hạng  nhất, nhì , ba và nhiều danh hiệu uy tín khác.

Xí nghiệp may Bình Minh

Hiện nay, Công ty May Bình Minh hiện có hơn 2.500 CBCNV tại 03 chi nhánh với diện tích nhà xưởng hơn 40.000m2 tại TP.HCM, Bình Dương, Hà Nội và Hải Phòng với hơn 3.000máy móc thiết bị hiện đại.

30 đèn bàn chải 300w và đèn pha 300W được lắp đặt cho nhà may Bình Minh

Anh Xuân - Trưởng phòng kỹ thuật xí nghiệp may Bình Minh chia sẻ: Có lần khi nghe nhân viên ở nhà xưởng chia sẻ mới mua đèn năng lượng mặt trời lắp cho gia đình tôi đã ấp ủ dự định tại sao mình không dùng đèn năng lượng mặt trời để lắp dọc các lối đi và lắp cho bảng hiệu của công ty. Sau đó tôi trình dự án và thuyết phục cấp trên đồng ý vì đèn năng lượng mặt trời mang lại rất nhiều lợi ích”.

Đèn năng lượng mặt trời Kitawa

Không chỉ dừng lại ở đó, anh Trường còn chia sẻ thêm: “Việc thắp sáng lối đi và bảng hiệu ban đêm tuy cần thiết nhưng nó cũng tốn rất nhiều chi phí. Thay vì dùng đèn điện, chúng ta có thể bỏ ra chi phí ban đầu khá cao để mua đèn năng lượng mặt trời nhưng về lâu dài thì hiệu quả mang lại rất cao, thắp sáng mỗi đêm nhưng không tốn chi phí để trả cho tiền điện.

Đèn năng lượng mặt trời Kitawa

Trước khi hoàn thành lắp đặt Lắp đặt 30 đèn năng lượng tại bảng hiệu và lối đi xí nghiệp May Bình Minh, Kitawa đã có nhiều buổi để khảo sát vị trí cũng như lựa chọn loại đèn phù hợp để lắp cho dự án này. Việc khảo sát để xác định hướng chính xác của ánh nắng cũng như tìm vị trí lắp đặt không bị cây cối che khuất sẽ làm tăng hiệu quả chiếu sáng của đèn năng lượng mặt trời.

Kỹ sư Kitawa

Sau quá trình khảo sát, Kitawa và nhà may Bình Minh đã cùng thống nhất lắp mẫu đèn năng lượng mặt trời hình bàn chải 300W và đèn Pha năng lượng mặt trời 300W. Đây là mẫu đèn có tấm pin rời thể, tuổi thọ lên đến 10 năm. Với thiết kế vỏ ngoài là nhôm đúc nguyên khối, vô cùng cứng cáp, chắc chắn sẽ nâng tầm tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của đèn pha năng lượng mặt trời 300W

ĐÈN PHA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 300W
Bảng năng lượngPOLY đa tinh thể (6V/45W)
Công suất đèn300W
Chip Led600 CHIP LED SMD 5730 độ sáng cao
Dung lượng pin48.000mAh (thời gian sạc: 4/6H)
Kích thước tấm pin530x700 mm
Kích thước đèn320x400 mm

Kitawa đồng hành cùng người tiêu dùng Việt

Trên hành trình mang đèn năng lượng mặt trời đến hàng triệu khách hàng Việt. Kitawa luôn không ngừng nâng cao chính sách và dịch vụ để phục vụ tốt cho người tiêu dùng và các đối tác:

Kỹ sư Kitawa

  • Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và các vấn đề kỹ thuật hoàn toàn miễn phí. 
  • Hỗ trợ tư vấn, thiết kế hệ thống chiếu sáng cho các công trình, dự án 
  • Hỗ trợ triển khai lắp đặt trọn gói các công trình chiếu sáng khi có yêu cầu 
  • Đồng hành cùng nhà thầu bảo hành, bảo trì sản phẩm…

Nhằm giúp các đơn vị, dự án tiết kiệm thời gian, Kitawa sẽ là tổng thầu vừa cung cấp các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời vừa thi công lắp đặt cho dự án. Vì Kitawa hiểu rõ về công năng cũng như đặc tính của đèn năng lượng mặt trời nên việc tự thi công lắp đặt sẽ nâng cao hiệu quả chiếu sáng của đèn.

Ngoài ra Kitawa không rập khuôn - dự án nào cũng triển khai kịch bản lắp đặt như nhau mà chúng tôi thực hiện theo giải pháp “đo ni đóng giày” tức mỗi dự án sẽ có khảo sát và lắp đặt riêng phù hợp điều kiện đặc thù của mỗi dự án.

-------------------------------------------
CÔNG TY CỔNG PHẦN KITAWA
Hotline : 0943999539
Website: kitawa.vn
Email: kitawa.vn@gmail.com
Địa chỉ : 41F/12 Đặng Thùy Trâm, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM
#kitawa
#dennangluongmattroi

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến