Khuyến mãi Khuyến mãi

Kitawa xuất sắc đạt giải Top 10 Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2023.

Trần Thị Diệu Phương
Thứ Sáu, 26/05/2023
Nội dung bài viết

 

Vào sáng ngày 06/05/2023 Lễ trao giải thưởng Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2023 đã diễn ra tại TP.HCM, công ty Kitawa vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế”.

Hình ảnh Kitawa nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2023”.

Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức nhằm thúc đẩy và tôn vinh những doanh nghiệp trong nước có thành tích, uy tín và chất lượng sản phẩm xuất sắc nhất. Đây cũng chính là "bảo chứng" rõ ràng nhất cho uy tín và chất lượng của doanh nghiệp, là niềm tự hào của các doanh nghiệp cả nước.

Vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe, Kitawa vinh dự đạt “Top 10 Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế”. Kitawa là công ty sản xuất và phân phối sản phẩm đèn năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam. 

Cúp và chứng nhận Kitawa đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2023”

Trải qua gần một thập niên hình thành và phát triển, với tôn chỉ ưu tiên khách hàng đi đầu, Kitawa đã và đang mang đến những giá trị sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất đến hàng ngàn khách hàng, cũng là đơn vị cung ứng sản phẩm uy tín cho các dự án, công trình lớn và nhỏ mang tầm cỡ quốc gia.

Thêm vào đó, các sản phẩm năng lượng mặt trời tại Kitawa luôn đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, công suất và kích thước nhằm đem đến chất lượng tốt nhất, nhận được những phản hồi tích cực nhất từ phía người tiêu dùng, cũng từng đạt “Top 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam” năm 2022.

Tại buổi Lễ trao giải, ông Nguyễn Thành Phi - CEO Công ty CP Kitawa chia sẻ: “Tôi rất vui và vinh dự khi được đại diện Kitawa nhận giải thưởng cao quý này, đây chính là thành quả và công sức của toàn bộ tập thể ban lãnh đạo và sự hợp sức của toàn bộ nhân viên công ty. Tôi hy vọng rằng, Kitawa luôn được sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng để chúng tôi có thể đưa ra những sản phẩm tốt nhất xứng đáng với danh hiệu này”

Sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp

Khép lại buổi Lễ cũng chính là cột mốc đánh dấu một hành trình vừa qua của Kitawa. Kitawa cam kết sẽ luôn là đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, Kitawa sẽ không ngừng phát triển và cải tiến về chất lượng sản phẩm và dịch đến với người tiêu dùng đã, đang và sẽ ủng hộ Kitawa.

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến