Khuyến mãi Khuyến mãi

Kitawa trao tặng quà tết trung thu cho khách hàng, đại lý và CBCNV

Nguyễn Như Quỳnh
Thứ Tư, 27/09/2023
Nội dung bài viết

Khắp mọi nẻo đường của đất nước Việt Nam, không khí Trung Thu đang bắt đầu bừng nở. Trung Thu, ngày của tình thân, là cơ hội quý báu để chúng ta thể hiện tình cảm đối với gia đình và người thân, bạn bè của mình. Nhân dịp Trung Thu năm nay, Kitawa xin gửi đến những vị khách hàng, đại lý thân thương nhất của công ty những lời chúc ấm áp và hạnh phúc nhất. Chúng tôi mong rằng quý khách hàng, đại lý sẽ trải qua những giây phút trăng rằm thật đáng nhớ bên gia đình và bạn bè yêu quý.

Kitawa trao tặng quà tết trung thu cho khách hàng, đại lý và CBCNV

Là hoạt động thường niên mỗi mùa trung thu về, Kitawa đã trao tặng quà tết trung thu đến đại lý, khách hàng. Qua đó, Kitawa chân thành cảm ơn các quý khách hàng, đại lý đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đó chính là động lực mạnh mẽ, thúc đẩy chúng tôi liên tục phát triển và cung cấp những sản phẩm hoàn hảo nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi chân thành kính chúc quý khách hàng một Trung Thu 2023 tràn đầy tình thân và sự gắn kết!

Kitawa trao tặng quà tết trung thu cho khách hàng, đại lý và CBCNV

Đối với người trưởng thành, Trung Thu là thời điểm đặc biệt để thể hiện tình cảm, tạo cơ hội để gắn kết với những mối quan hệ quý báu. Họ thường trao nhau những hộp bánh Trung Thu kèm theo những lời chúc tốt đẹp. Nhìn nhận tầm quan trọng của sự kết nối này, Ban lãnh đạo của công ty đã tổ chức một buổi trao quà cho tất cả cán bộ công nhân viên. Sự tham gia của Phó Tổng Giám Đốc bà Nguyễn Thị Kiều Trang cùng các trưởng bộ phận liên quan đã làm cho bữa tiệc trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

Kitawa trao tặng quà tết trung thu cho khách hàng, đại lý và CBCNV

Những món quà được đưa tay đến, những lời chúc tươi đẹp và tiếng cười vui vẻ, đã biến Trung Thu tại Kitawa trở nên đơn giản, nhưng cực kỳ ấm áp và đầy tình thương.

Chúng tôi xin gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, nhân viên, quý khách hàng và đối tác của Kitawa. Chúc mọi người có một mùa Trung Thu vui vẻ, tràn đầy ấm áp và hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng rằng tâm hồn của mỗi người sẽ luôn tỏa sáng như ánh trăng rằm và cuộc sống sẽ luôn ngọt ngào như những chiếc bánh Trung Thu.

-------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN KITAWA

  • Hotline: 0943999539
  • Website: kitawa.vn
  • Email: info@kitawa.vn
  • Địa chỉ: 41F/12 Đặng Thùy Trâm, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM
Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến