Khuyến mãi Khuyến mãi

Kitawa trao hơn 150 phần quà trung thu cho nhà phân phối, đại lý

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Bảy, 10/09/2022
Nội dung bài viết

Vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kitawa đã trao tặng hơn 150 phần quà bánh Trung thu đến tất cả nhà phân phối và đại lý kinh doanh đèn năng lượng mặt trời của Kitawa. 

Đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức hàng năm với mục đích mang lại nhiều niềm vui cũng như sự gắn kết hơn nữa của nhà phân phối và đại lý với Kitawa, đồng thời tạo ra không khí ngày hội trăng rằm thêm vui tươi và náo nhiệt.

Món quà được tặng tuy nhỏ nhưng vừa ý nghĩa, vừa thể hiện trong đó là những tình cảm chân thành, quan tâm thiết thực đến nhà phân phối và đại lý, đồng thời là sự động viên, khích lệ của Kitawa với nhà phân phối và đại lý để cùng phát triển kinh doanh hơn nữa. 

Văn hóa trung thu

Ở Việt Nam, trong một năm có 4 cái tết chính, mỗi tết lại ứng với một mùa, một tiết và mang một ý nghĩa nhất định. Tết trung thu là một trong 4 tết quan trọng nhất trong năm theo nông lịch cổ. Tết Trung thu diễn ra vào ngày rằm tháng 8, giữa mùa thu tiết trời mát mẻ, thích hợp cho các hoạt động lễ hội. Ngày xưa, đây là dịp người dân tạ ơn trời đất sau vụ mùa bội thu. Lúc này mùa màng đã thu hoạch xong, người dân cũng thảnh thơi để tham gia lễ hội.

Tết Trung thu - bản sắc văn hóa dân tộc và niềm tự hào của người Việt

Ngày nay trung thu trở thành dịp Tết lớn, mang bản sắc riêng của người Việt. Việc giao tế, tặng quà dịp trung thu luôn được xem trọng và duy trì. Bên cạnh nhu cầu thưởng thức, biếu tặng, Tết Trung thu đã ăn sâu vào văn hóa doanh nghiệp, thể hiện qua việc doanh nghiệp luôn ý thức được việc tặng bánh cho đối tác, đại lý, nhân viên để thắt chặt tình cảm, gắn bó

Ông Nguyễn Thành Phi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kitawa chia sẻ: : “Kitawa đặc biệt chú trọng đến việc tặng bánh trung thu cho đối tác và nhân viên vì băn hóa người Việt vốn trọng tình, đặc biệt là dịp trung thu. Quà trung thu không chỉ có giá trị tinh thần mà còn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của công ty đến đối tác khách hàng của công ty nói riêng và đời sống anh chị em nhân viên, thắt chặt thêm đoàn kết, gắn bó mọi người với Kitawa.

Bánh trung thu mang đậm dấu ấn của Kitawa

Năm nay, thay vì tặng tặng bánh trong các hộp giấy truyền thống, Kitawa chọn riêng cho mình chủ đề bánh trung thu mang dấu ấn bảo vệ môi trường với chủ đề ECO. Chất liệu giỏ bánh được làm bằng những sợi mây tre dẻo dai, đính kết vô cùng công phu và nổi bật.

Bà Nguyễn Thị Kiều Trang - Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kitawa chia sẻ: “Môi trường là vấn đề nhức nhối hiện nay, Kitawa là doanh nghiệp luôn đặt vấn đề bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Vì thế hộp bánh trung thu năm nay được công ty lựa chọn theo chủ đề bảo vệ môi trường. Giỏ bánh tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên sau khi sử dụng xong, mọi người có thể tái chế để sử dụng đựng gia vị, kim chỉ hoặc các vật dụng mọi người muốn sẽ cực tiện ích thay vì vứt đi lãng phí như các hộp bánh trung thu thông thường.

Cùng ngắm nhìn những món quà trung thu được Kitawa kỳ công chuẩn bị cho khách hàng, đối tác và nhân viên của Kitawa dưới đây nhé.Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến