Khuyến mãi Khuyến mãi

Kitawa Thi Công Dự Án 150 Cây Đèn Năng Lượng Mặt Trời Tại Cần Giờ

Nhật Linh Nguyễn
Thứ Sáu, 31/12/2021
Nội dung bài viết

Với những kỹ sư lành nghề và kỹ thuật thi công dự án năng lượng mặt trời kinh nghiệm nhiều năm, vừa qua - cuối tháng 12/2021, công ty cổ phần Kitawa đã bàn giao thành công dự án thi công lắp đặt đèn năng lượng mặt trời : "Thắp sáng trại nuôi tôm, chiếu sáng nông thôn và đầu tư chiếu sáng dự án bất động sản" tại Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh


Lắp đặt hơn 150 cây đèn năng lượng mặt trời

Việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời được các anh em kỹ thuật tập trung tối đa, quá trình lắp đặt diễn ra dưới trời nắng gắt nhưng không cũng không làm khó cho đội ngũ kỹ thuật lắp dặt của Kitawa

Kitawa thi công với độ nhiệt huyết và tinh thần an toàn cao, đội ngũ thi công lành nghề

Với hơn 150 cây đèn năng lượng mặt trời LT5500, Kitawa đã giúp chiếu sáng một khu vực đường đi khá dài hơn 3km và mang lại sự an toàn, tiện ích cho khu vực này. Khi thi công, chúng tôi luôn quan tâm tới độ sáng, khoảng cách hợp lý và khu vực quan trọng để lắp những chiếc đèn phù hợp.

Như hình ảnh cung cấp, quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc đèn năng lượng mặt trời của Kitawa khi được lắp xong đều có khả năng chiếu sáng vô cùng rộng, đảm bảo được tính thẩm mỹ, phục vụ được đa số nhu cầu của khách hàng như lắp đặt ở đường đi, hiên nhà, sân vườn hoặc công trình.

Vì lắp đặt ở một khu vực rất rộng, nên thời gian thi công của công trình này mất khoảng 3-4 ngày, Kitawa đã tối ưu  rất nhiều từ mặt trang thiết bị, đội ngũ kỹ sư để đảm bảo tính an toàn, thời gian thi công dự kiến và đặc biệt nhất là khả năng phục vụ chiếu sáng cho khu vực.

Nếu khách hàng muốn thi công, hoặc mua đèn năng lượng mặt trời, hãy liên ngay với Kitawa để chúng em có thể tư vấn, hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty cổ phần Kitawa

Hotline : 0943.999.539 hoặc tổng đài : 1900 0026

Địa chỉ : 41F/12 Đặng Thùy Trâm, P.13, Bình Thạnh, HCM

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến