Khuyến mãi Khuyến mãi

Kitawa lắp 50 đèn năng lượng mặt trời cho trường chính trị tỉnh Sóc Trăng

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Tư, 14/12/2022
Nội dung bài viết

Vừa qua Kitawa đã tiến hành bàn giao 50 đèn năng lượng mặt trời cho trường Chính Trị của tỉnh ủy Sóc Trăng. 50 đèn này sau đó được tiến hành lắp đặt ở cổng và lối đi của trường.

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn bàn chải công trình của Kitawa được lắp đặt tại cổng trường Chính Trị tỉnh Sóc Trăng

Bàn giao 50 đèn năng lượng mặt trời

Sau quá trình tìm hiểu, đại diện của trường Chính Trị tỉnh ủy Sóc Trăng đã quyết định chọn 50 đèn bàn chải năng lượng mặt trời của Kitawa để lắp đặt. Thay vì chọn đèn dân dụng thì trường Chính Trị đã quyết định chọn 50 cây đèn công trình năng lượng mặt trời. Đèn công trình cho độ sáng rất cao và ổn định, đèn có thể lắp lên trụ cao đến 7m.

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn bàn chải công trình của Kitawa được lắp đặt tại cổng trường Chính Trị tỉnh Sóc Trăng

Đại diện của trường Chính Trị Sóc Trăng chia sẻ: “Sử dụng điện tiết kiệm là xu thế chung của xã hội hiện nay. Thay vì chọn tắt đèn để tiết kiệm điện thì chúng tôi suy nghĩ tới là lắp đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng cho  khuôn viên của trường mà vẫn đảm bảo tính tiết kiệm điện”. Khi quyết định lắp đèn năng lượng mặt trời, mọi người cũng thảo luận và tìm kiếm nơi cung cấp đèn uy tín và chất lượng. Sau nhiều lần bàn bạc thì chúng tôi quyết định chọn Công ty Kitawa - Một công ty cực kỳ uy tín trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời hiện nay.

Từ khi lắp đặt đến nay, 50 cây đèn năng lượng mặt trời của Kitawa lắp đặt cho trường Chính Trị của tỉnh đều cho độ sáng rất cao và ổn định. Đèn có chế độ cảm biến thông minh nên khi trời tối đèn sẽ tự động bật và trời sáng đèn tự tắt. Hoàn toàn không tốn công đi bật tắt đèn thủ công.

Giới thiệu mẫu đèn được lắp đặt cho trường Chính Trị Sóc Trăng

Mẫu đèn được Kitawa lắp đặt cho trường Chính Trị tỉnh ủy Sóc Trăng là Đèn bàn chải công trình năng lượng mặt trời BCCT07. BCCT07 là mẫu đèn được rất nhiều các chủ thầu/chủ công trình yêu thích vì độ bền và độ sáng của đèn đều ở mức cao, đáp ứng được các tiêu chí chiếu sáng trong xây dựng.

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời hình bàn chải Kitawa BCCT07

BCCT07 là mẫu đèn được thiết kế với màu xám sang trọng và được làm bằng nhôm đúc nguyên khối nên vô cùng bền và chắc chắn. Đèn có chế độ chống nước cao nên hoàn toàn không lo mưa gió khi lắp đặt ngoài trời.

Xem ngay thông số kỹ thuật của đèn BCCT07

Công suất 300W
Tấm pin Poly đa tinh thể hiệu suất cao18V/150W
Dung lượng pin 12V/70.000mAh
Kích thướckích đèn 520x310x80mm 
Kích thước tấm pin 1470x670mm
Thời gian chiếu sáng 2 đến 3 đêm
Bảo hành 24 tháng
Đổi mới 30 ngày đầu nếu có lỗi kỹ thuật

Giá đèn năng lượng mặt trời bàn chải công trình: Đèn năng lượng mặt trời BCCT07

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến