Khuyến mãi Khuyến mãi

Kitawa khảo sát lắp đèn năng lượng mặt trời cho chung cư Him Lam Riverside Quận 7

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Hai, 16/05/2022
Nội dung bài viết

Vừa qua, đại diện kỹ thuật của Kitawa đã có buổi làm việc với bộ phận quản lý của Him Lam Riverside Quận 7 về việc lắp đèn năng lượng mặt trời tại khu chung cư này. Tại buổi làm việc, Kitawa đã tiến hành khảo sát vị trí nơi lắp đặt và tính toán khoảng cách lắp đèn năng lượng mặt trời. Ngoài ra, Kitawa cũng đưa ra nhiều lựa chọn về mẫu mã và công suất đèn để ban đại diện quản lý chung cư lựa chọn.

Nhân viên kỹ thuật lắp đèn mẫu cho chung cư Him Lam Riverside Quận 7


Kitawa hiện là một trong những đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín với chất lượng hàng đầu trên thị trường. Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Kitawa trước khi đến tay khách hàng đều rất chỉnh chu từ khâu lựa chọn linh kiện, sản xuất theo tiêu chuẩn đến đóng gói hàng cẩn thận… mọi quy trình đều nhầm đem đem sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Kitawa đều được bảo hành chính hãng lên đến 2 năm. Ngoài ra Kitawa còn hỗ trợ đổi mới sản phẩm cho khách hàng trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật. Mua sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Kitawa khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển 100% khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Hiện Kitawa có nhiều mẫu đèn năng lượng mặt trời với đa dạng mẫu mã và công suất. Ngoài các dòng đèn dân dụng, Kitawa còn cung cấp thêm các dòng đèn dành riêng cho công trình và dự án. Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Kitawa có thể được lắp đặt ở đường đi biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hành lang, bờ tường rào, và đường nhỏ ở các vùng nông thôn mới…

👉Top 5 mẫu đèn pha năng lượng mặt trời đáng mua nhất hiện nay

👉Top 5 mẫu đèn trụ cổng được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay

👉Top 5 mẫu đèn năng lượng mặt trời liền thể Kitawa đáng mua nhất hiện nay

Mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng, uy tín, chính hãng tại:

👉 Đèn năng lượng mặt trời 👈

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến