Khuyến mãi Khuyến mãi

KITAWA giao 190 đèn năng lượng mặt trời Phi Thuyền 300W Cho khách hàng tại Khu đô thị Ecolakes Bình Dương

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Ba, 06/09/2022
Nội dung bài viết

Vừa qua Kitawa đã tiến hành bàn giao 190 đèn năng lượng mặt trời phi thuyền năng lượng mặt trời 300W cho khách hàng tại Khu đô thị Ecolakes thuộc tỉnh Bình Dương. Dự tính việc lắp đặt 190 đèn nhằm mục đích chiếu sáng đường đi cho khu sản xuất tư nhân tại khu đô thị.

Về khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước
Ecolakes Mỹ Phước được đầu tư bởi liên doanh của 3 chủ đầu tư có uy tín trong và ngoài nước với nguồn vốn lên đến 839 triệu USD. Mong muốn tạo nên một khu đô thị với những giá trị bền vững và lấy thiên nhiên là linh hồn của dự án, Ecolakes Mỹ Phước được quy hoạch như một ốc đảo xanh ngay giữa lòng TX. Bến Cát, chắc chắn sẽ là công trình thu hút Quý nhà đầu tư ở khu vực miền Nam.

Dự án Khu đô thị EcoLakes Mỹ Phước Bình Dương - CafeLand.Vn

Khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương tọa lạc ngày trên mặt đường Quốc lộ 12 và đường Vành đai 4 thuộc phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thông tin MỚI dự án Ecolakes Mỹ Phước năm 2022

Khu đô thị Ecolakes nằm trong những khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, cách thành phố Thủ Dầu Một 20km, cách TP HCM khoảng 50km theo Quốc Lộ 13. Dự án EcoLakes Mỹ Phước được xem đô thị sinh thái với quy hoạch tổng thể lên đến 224 ha.

Nhu cầu lắp đèn năng lượng mặt trời

Khách hàng lựa chọn lắp đặt 90 đèn năng lượng mặt trời Phi Thuyền 300W nhằm mục đích chiếu sáng đường đi dành cho khu sản xuất tư nhân. Theo khách hàng chia sẻ: “Lựa chọn đèn năng lượng mặt trời hình phi thuyền vì đèn này có độ sáng cao và độ bền rất tốn. Ngoài ra đây còn là mẫu đèn bán chạy của Kitawa nên lựa chọn lắp đặt cũng cực kỳ yên tâm”.

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Phi Thuyền 200W KITAWA PT1200 | Đèn Năng Lượng Mặt  Trời Kitawa | Thương Hiệu Đèn Năng Lượng Uy Tín

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Bảng năng lượngSilic đa tinh thể (5V/40W)
Công suất đèn300W
Chip LedCMD2835 300 
Quang thông2700
Điều khiển đèn từ xaBằng Remote, điều chỉnh độ sáng, hẹn giờ phát sáng, tắt,…
Vật liệu vỏ ngoàiNhôm đúc nguyên khối chống gỉ sét
Thời gian chiếu sáng    Đèn năng lượng mặt trời phát sáng liên tục từ 10 – 12 giờ
Chống nướcTheo tiêu chuẩn IP65
Chống sétNhờ tiêu chuẩn VTS
Dung lượng pin36.000mAh (thời gian sạc: 4/6H)
Diện tích chiếu sáng160m2 đến 180m2
Kích thước 660x300x80
Thời gian bảo hành 2 năm
Thời gian đổi mới 30 ngày

Đèn phi thuyền năng lượng mặt trời 300W là mẫu đèn được làm bằng nhôm đúc nguyên khối nên vô cùng chắc chắn. Đèn có độ sáng cao và bật tắt tự động khi trời tối/sáng, phù hợp lắp đặt ở bất cứ nơi đâu như hành lang, đường đi, sân vườn, cổng nhà… Ngoài ra đèn này còn có độ bền lên đến hơn 10 năm nên mọi người có thể an tâm sử dụng.

Đối với các dự án lớn, ngoài cung cấp đèn năng lượng mặt trời Kitawa còn cung cấp thêm dịch vụ thi công, lắp đặt khi khách hàng yêu cầu. Đội ngũ kỹ thuật của Kitawa sẽ tiến hành khảo sát vị trí cũng như tư vấn lựa chọn loại đèn phù hợp trước khi lắp đặt để đảm bảo đèn chiếu sáng tốt nhất.

Để mua đèn năng lượng mặt trời hoặc xem nhiều mẫu đèn năng lượng mặt trời khác của Kitawa, xem tại đây: 👉 Đèn năng lượng mặt trời

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến