Khuyến mãi Khuyến mãi

Kitawa giao 60 cây đèn liền thể 360W cho chùa Chùa Long Phước Thọ (Đồng Nai)

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Tư, 15/06/2022
Nội dung bài viết

Vừa qua Kitawa đã bàn giao thành công Kitawa giao 60 cây đèn liền thể năng lượng mặt trời 360w cho chùa Phước Thọ (ấp 5, Đường Bàu Cạn, Xã Long Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai). 60 cây đèn này sẽ được lắp đặt khắp các khuôn viên trong sân chùa. 

Về chùa Long Phước Thọ - Đồng Nai

Chùa Long Phước Thọ do Đức Tôn sư Hoa Thượng Thượng Thiện Hạ Phước (vị khai sáng Liên Tông Tịnh độ Non bồng) hướng dẫn chư Tăng Ni, Phật tử tại chùa Quan Âm Tu Viện đến khai sơn năm 1973.

Chùa Long Phước Thọ

Lúc mới khai sơn, chùa chỉ là một am nhỏ, đơn sơ mái lá, vách tre, nền đất. Trải qua thời gian dài, chịu sự tác động khắc nghiệt của thời tiết đã làm chùa hư hại đi nhiều. Chùa đã trải qua 6 lần trùng tu vào các năm: 1980, 1986, 1992, 1996, 1998, lần trùng tu lớn nhất là vào năm 2000. Đến nay, chùa Long Phước Thọ là một công trình kiến trúc đẹp, với mái ngói cong vút, bờ nóc chánh điện nhô cao, nội thất trang nghiêm tạo cho ngôi chùa dáng vẻ cổ kính và thanh thoát.

Kitawa bàn giao 60 cây đèn năng lượng mặt trời liền thể 360W cho chùa Chùa Long Phước Thọ

Đại diện ban quản lý chùa Long Phước Thọ chia sẻ: “Nhu cầu sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời đang dần phổ biến trong xã hội ngày nay và Chùa Long Phước Thọ cũng không ngoại lệ. Sử dụng đèn năng lượng mặt trời không chỉ giúp nhà chùa tiết kiệm được chi phí tiền điện mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Do đó, sắp tới chùa có dự định sẽ mua và lắp đặt đèn Kitawa khắp khuôn viên của cả chùa”.

Đèn năng lượng mặt trời được bàn giao cho Chùa Long Phước Thọ là loại đèn liền thể 2 cánh 360W. Đây là một trong những mẫu đèn được bán chạy nhất ở Kitawa. Thân đèn được làm bằng nhựa ABS vô cùng bên chắc và được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP66 nên người dùng có thể yên tâm lắp đặt ngoài trời mà không sợ mưa gió. Bên cạnh đó đèn còn được trang bị cảm biến ánh sáng thông minh - tự động bật/tắt khi trời tối/sáng Ngoài ra các linh kiện khác của đèn như chip led, pin, tấm pin… đều là hàng được nhập khẩu cao cấp nên khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Xem thêm thông tin về đèn tại: 👉Đèn liền thể 360W

Về Kitawa

Kitawa là đơn vị cung cấp và thi công đèn năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Kitawa cung cấp đa dạng các loại đèn năng lượng mặt trời từ mẫu mã, công suất đến giá cả. Tại Kitawa cam kết bảo hành sản phẩm cho khách hàng từ 1 đến 2 năm và hỗ trợ đổi mới sản phẩm trong vòng 30 ngày đầu nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật nên khách hàng có thể yên tâm lựa chon đèn năng lượng mặt trời đến từ thương hiệu Kitawa.

Mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng, uy tín, chính hãng tại:

👉 Đèn năng lượng mặt trời 👈

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến