Khuyến mãi Khuyến mãi

Kitawa nhận Giải thưởng “Top 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam”

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Năm, 01/09/2022
Nội dung bài viết

Vừa qua Công ty CP Kitawa vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Top 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam” năm 2022. Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín và được nhiều người tiêu dùng biết đến. 

Đại diện ban tổ chức chia sẻ chương trình này ngoài mục đích tôn vinh những thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường Việt Nam còn nhằm giới thiệu những doanh nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh; có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội.

Để đạt được giải thưởng  này, Công ty CP Kitawa phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kiểm định gắt gao như: kết quả kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm doanh nghiệp và cam kết bảo vệ môi trường…

Ông Nguyễn Thành Phi - CEO Công ty CP Kitawa chia sẻ: “Để đạt được giải thưởng này, Kitawa đã nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Ngoài ra giải thưởng này cũng là động lực để Kitawa tiếp tục nỗ lực thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu với sứ mệnh: Đem lại thịnh vượng cho khách hàng đồng thời đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng”.

Sau hơn 8 năm thành lập và phát triển, Kitawa đã trải qua nhiều khó khăn và thách thức để có được thương hiệu như ngày hôm nay. Sau hơn 8 năm hoạt động, Kitawa đã từng ước khẳng định mình và trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn. 

Kitawa và mục tiêu doanh nghiệp hàng đầu về đèn năng lượng mặt trời - Ảnh 2.

Hiện nay, Kitawa là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời. Kitawa cung cấp đa dạng mẫu mã các loại đèn năng lượng mặt trời dành cho dân dụng và dự án. Tùy theo từng mục đích sử dụng, đèn năng lượng mặt trời tại Kitawa có công suất từ 30W cho đến 600W.

Kitawa và mục tiêu doanh nghiệp hàng đầu về đèn năng lượng mặt trời

Với sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự Kitawa, công ty đã từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng. Do đó Kitawa luôn nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng khi mua đèn năng lượng mặt trời của Kitawa để sử dụng.

Với tầm nhìn là phát triển trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện mặt trời. Kitawa hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - TIÊN PHONG

Kitawa xác định chất lượng là yếu tố hàng đầu nên Kitawa chỉ cung cấp các thiết bị có nguồn gốc đáng tin cậy từ các đối tác uy tín hàng đầu thế giới. Kitawa quyết nói không với những sản phẩm kém chất lượng và có nguồn gốc không rõ ràng. Kitawa quyết tâm phát triển theo hướng chuyên nghiệp ngay từ những bước đầu. Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ và trang bị tiêu chuẩn nghề nghiệp. Cuối cùng Kitawa sẽ phấn đấu hết mình để vươn lên trước thông qua học hỏi và sáng tạo không ngừng

Với giải thưởng  “Top 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam” không chỉ là niềm tự hào của toàn bộ công ty - mà còn là động lực thúc đẩy Kitawa tiếp tục phát triển để gặt hái thêm nhiều thành quả khác trong tương lai.

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến