Khuyến mãi Khuyến mãi

KITAWA sẽ cung cấp hơn 300 đèn năng lượng mặt trời cho dự án Aqua City Novaland

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Tư, 09/02/2022
Nội dung bài viết

1. Thiết kế và lắp đặt đèn NLMT tại Aqua City Novaland

Hiện tại, Kitawa và tổng công ty Donacoop đang tiến hành thỏa thuận những bước cuối cùng để đi đến hợp tác trong việc thiết kế và lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại một vài phân khu của dự án Aqua City Novaland.

Dự tính, khi thỏa thuận được thông qua, Kitawa sẽ tiến hành lắp đặt hơn 300 đèn năng lượng mặt trời tại khu đô thị Aqua City Novaland. 

2. Về dự án Aqua City

Dự án Aqua City có tổng diện tích 305 ha với tổng vốn đầu tư vào khoảng 518 triệu USD do DonaCoop, Công ty An Phú Long và Vinacapital hợp tác đầu tư. Dự án đã được khởi công và động thổ và tháng 5/2017, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2023.


Dự án nhà phố biệt thự Aqua City, Biên Hòa Đồng Nai 

3. Nhu cầu sử dụng đèn NLMT ở các công trình, dự án

Khi xu hướng dùng đèn năng lượng mặt trời đang ngày càng trở nên phổ biến thì các thành phố lớn, khu đô thị cũng dần quan tâm đến loại đèn này và lựa chọn sử dụng để thay cho các loại đèn Led thông thường. Với lợi ích giúp tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, tuổi thọ cao và hoạt động tốt ngoài trời thì các loại đèn năng lượng mặt trời đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các chủ thầu, nhà đầu tư. 


Đèn năng lượng mặt trời được lắp đặt tại dự án Aqua City

Khi nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời càng cao sẽ có nhiều nhà cung cấp sản phẩm với nhiều chủng loại, giá cả và chất lượng khác nhau. Kitawa tự hào là một trong những đơn vị chuyên thi công, cung cấp các thiết bị đèn năng lượng mặt trời tốt nhất tại Việt Nam.

Chính nhờ điều đó mà Kitawa đã được Donacoop lựa chọn trở thành đơn vị thi công lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại một số phân khu của dự án Aqua city Novaland.

Đèn năng lượng mặt trời được lắp đặt tại khu đô thị Aqua City - Đồng Nai

Hy vọng thời gian tới, Kitawa sẽ sớm lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại khu đô thị của dự án Aqua city Novaland góp phần làm tôn lên cảnh quan và đem đến ánh sáng xanh, sạch cho khu đô thị này vào ban đêm. 

Mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng, uy tín, chính hãng tại:

👉 Đèn năng lượng mặt trời 👈


Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến