Khuyến mãi Khuyến mãi

Kitawa cung cấp 200 cây đèn năng lượng mặt trời tại Huyện Khánh Sơn - Thành phố Nha Trang

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Hai, 30/05/2022
Nội dung bài viết

Sơ lược về Huyện Khánh Sơn - Thành phố Nha Trang

Là huyện miền núi vùng cao ngăn cách với đồng bằng của tỉnh bởi còn đèo Khánh Sơn cao vời vợi. Phía bắc giáp huyện Khánh Vĩnh, Đông Bắc giáp Diên Khánh, Đông giáp thành phố Cam Ranh và Tây giáp tỉnh Ninh Thuận. Huyện có 7 xã (Thành Sơn, Sơn Lâm, Sơn Hiệp, Sơn Trung, Sơn Bình, Ba Cụm Bắc, Ba Cụm Nam) và 1 thị trấn Tô Hạp.

Huyện Khánh Sơn Khánh Hòa nằm ở đâu?

Khánh Sơn có điều kiện khí hậu được ví như Đà Lạt thứ 2, dịu mát quanh năm. Nhiệt độ trung bình dao động từ 18 đến 21°C, nhiệt độ cao nhất chưa bao giờ quá 30°C và thấp nhất không dưới 5°C. 

Lắp đặt đèn và chụp hình cùng bà con tại Khánh Sơn

Trong buổi chiều, Kitawa cùng bà con huyện Khánh Sơn đã lắp đặt xong 200 cây đèn năng lượng mặt trời . Không khí diễn ra vô cùng vui vẻ, ai nấy đều hào hứng những cây đèn sẽ sáng lên vào buổi tối.

Vì sao chọn Kitawa cung cấp đèn năng lượng mặt trời?

Người đại diện Huyện Khánh Sơn chia sẻ: “Chúng tôi đã tham khảo nhiều địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời, tuy nhiên sau cùng chúng tôi đã lựa chọn sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Kitawa. Ngoài việc mang đến sản phẩm đèn chất lượng, Kitawa còn là một thương hiệu uy tín nên chúng tôi cực kỳ yên tâm”.

Vân chuyển 200 đèn năng lượng mặt trời đến Khánh Sơn

200 đèn năng lượng mặt trời cung cấp cho Huyện Khánh Sơn là mẫu đèn bàn chải 300W BC1300-V. Đây là một trong những mẫu đèn bán chạy nhất của Kitawa. Dưới đây là thông số kỹ thuật của mẫu đèn BC1300-V

Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời KITAWA Solar Light 300W-Đèn NLMT Siêu Sáng |  Đèn Năng Lượng Mặt Trời Kitawa | Thương Hiệu Đèn Năng Lượng Uy Tín

Bảng năng lượngPOLY đa tinh thể (6V/45W)
Công suất đèn300W
Chip Led423 CHIP LED SMD 5730 độ sáng cao
Quang thông2700
Điều khiển đèn từ xaBằng Remote, điều chỉnh độ sáng, hẹn giờ phát sáng, tắt,…
Vật liệu vỏ ngoàiNhôm đúc nguyên khối chống gỉ sét
Thời gian chiếu sáng    Đèn năng lượng mặt trời phát sáng liên tục từ 10 – 12 giờ
Chống nướcTheo tiêu chuẩn IP66
Chống sétNhờ tiêu chuẩn VTS
Dung lượng pin36.000mAh (thời gian sạc: 4/6H)
Diện tích chiếu sáng300m2 đến 350m2
Kích thước tấm pin350x700x17 mm
Kích thước đèn210x495x20 mm
Thời gian bảo hành 2 năm
Thời gian đổi mới 30 ngày

Ngoài sản phẩm này, Kitawa còn có đa dạng các loại đèn với mẫu mã bắt mắt và công suất đa dạng để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Kitawa luôn cập nhật các sản phẩm mới để bắt kịp với nhu cầu của thị trường. 

Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Kitawa đều đáp ứng được tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Ngoài ra Kitawa còn cam kết bảo hành sản phẩm cho khách hàng trong vòng 1 đến 2 năm. Đặc biệt Kitawa còn hỗ trợ đổi mới cho khách hàng trong vòng 30 ngày đầu nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật.

Chính vì những yếu tố trên mà thương hiệu Kitawa đã có được chỗ đứng trong lòng khách hàng về các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời. Thương hiệu Kitawa đang ngày càng được nhiều khách hàng biết tới và lựa chọn sử dụng.

Mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng, uy tín, chính hãng tại:

👉 Đèn năng lượng mặt trời 👈

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến