Khuyến mãi Khuyến mãi

KITAWA chuẩn bị ra mắt Website mới - Tăng trải nghiệm mua sắm

Nguyễn Như Quỳnh
Thứ Ba, 07/11/2023
Nội dung bài viết

KITAWA mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và đối tác một website giao diện mới, gần gũi, hiện đại và nhiều tiện ích hơn với người sử dụng. Bắt đầu từ ngày 09/11/2023 website KITAWA (đường link truy cập là kitawa.vn) sẽ chính thức hoạt động.

KITAWA chuẩn bị ra mắt Website mới

Với giao diện được thiết kế tinh chỉnh, thân thiện, cùng những tính năng ưu việt dễ dàng cho việc truy cập, website mới là một kênh truyền thông chính thức của KITAWA về các hoạt động kinh doanh, giúp cho khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi của KITAWA.

Việc ra mắt website mới đầy đủ tính năng hơn đã khẳng định quyết tâm của KITAWA trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng giao dịch.

KITAWA xin thông báo và vô cùng biết ơn Quý khách hàng lâu nay đã luôn hết lòng ủng hộ cho KITAWA và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ kitawa.vn trên chặng đường sắp tới. KITAWA vinh dự được đồng hành cùng Quý khách hàng xây dựng và đổi mới cuộc sống, vì giá trị và hạnh phúc tương lai.

-------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN KITAWA

  • Hotline: 0943999539
  • Website: kitawa.vn
  • Email: info@kitawa.vn
  • Địa chỉ: 41F/12 Đặng Thùy Trâm, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM
Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến