Khảo sát, dự kiến lắp đặt hơn 80 cây đèn tại Đại Học Văn Hiến - Quận 7

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Hai, 23/05/2022
Nội dung bài viết

Sáng nay, Kitawa đã có buổi gặp mặt với đại diện ban quản lý của trường Đại Học Văn Hiến để bàn về việc thi công 80 cây đèn năng lượng mặt trời tại ngôi trường này. Sau buổi thảo luận, đại diện Kitawa đã tiến hành khảo sát vị trí để tính toán địa điểm, công suất và mẫu đèn cần lắp cho dự án. 

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời góp phần bảo vệ môi trường vì đèn sử dụng quang năng của mặt trời để thắp sáng nên không gây tác động xấu đến môi trường. Sử dụng đèn năng lượng mặt trời không gây ô nhiễm môi trường như các loại năng lượng từ than đá và khí đốt… Do đó lắp đặt loại đèn này cũng góp phần giáo dục ý thức sống xanh, bảo vệ môi trường cho sinh viên.

Ngoài lắp đèn cho trường học, các loại đèn năng lượng mặt trời của Kitawa còn đươc nhiều khách hàng gia đình ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt Kitawa còn cung cấp thêm các dòng đèn dành riêng cho công trình và dự án. Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Kitawa có thể được lắp đặt ở đường đi biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hành lang, bờ tường rào, và đường nhỏ ở các vùng nông thôn mới…

Tương lai, Kitawa rất mong đồng hành cùng các chủ dự án, đưa đèn năng lượng mặt trời của Kitawa đi khắp muốn nơi. Đặc biệt Kitawa rất mong được hợp tác với các trường học trên cả nước để lắp đèn năng lượng mặt trời, ngoài giúp tiết kiệm điện còn nâng cao ý thức sống xanh, bảo vệ môi trường cho học sinh, sinh viên. 

Mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng, uy tín, chính hãng tại:

👉 Đèn năng lượng mặt trời 👈

👉Top 5 mẫu đèn pha năng lượng mặt trời đáng mua nhất hiện nay

👉Top 5 mẫu đèn trụ cổng được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay

👉Top 5 mẫu đèn năng lượng mặt trời liền thể Kitawa đáng mua nhất hiện nay

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến