Khuyến mãi Khuyến mãi

Khai trương đại lý đèn năng lượng mặt trời KITAWA tại Trà Vinh

Nguyễn Như Quỳnh
Thứ Sáu, 05/04/2024
Nội dung bài viết

Ngày 02/04/2024 diễn ra buổi lễ khai trương đại lý đèn năng lượng mặt trời KITAWA tại Trà Vinh - Châu Tuấn, tham dự buổi lễ khai trương gồm có đại diện của KITAWA, toàn bộ đội ngũ nhân sự đại lý Châu Tuấn, cùng các khách hàng tại địa bàn huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

Khai trương đại lý phân phối đèn năng lượng mặt trời KITAWA tại Trà Vinh - Đại lý Châu Tuấn

Đại lý mới của KITAWA nằm ở số 33 ấp Trà Cuôn, xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Vị trí lý tưởng, thuận lợi cho việc giao thông và tiếp cận, giúp đại lý thuận tiện trong việc giới thiệu sản phẩm, cung cấp cho khách hàng và thực hiện các dịch vụ bảo hành tại Trà Vinh.

khai trương đại lý đèn năng lượng mặt trời kitawa

Đại lý Châu Tuấn khai trương cửa hàng tại Trà Vinh

Sau hơn một tháng chuẩn bị và thiết kế, đại lý đèn năng lượng mặt trời KITAWA Châu Tuấn chính thức khai trương với một showroom tiêu chuẩn, trưng bày đầy đủ sản phẩm chiếu sáng, đèn năng lượng mang thương hiệu KITAWA. Showroom được thiết kế với mọi chi tiết đều được chăm chút kỹ lưỡng, từ trang trí đến sự chuyên nghiệp của nhân viên, đều nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

khai trương đại lý đèn năng lượng mặt trời kitawa

KITAWA chúc đại lý Châu Tuấn khai trương hồng phát

KITAWA với quá trình hoạt động gần 10 năm đã xây dựng một thương hiệu uy tín và chất lượng, được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Để đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng, vận chuyển thuận tiện và bảo hành nhanh chóng, công ty vẫn đang tìm kiếm các đại lý phân phối độc quyền tại mọi tỉnh thành trên cả nước để cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Nhân dịp khai trương, đại lý Châu Tuấn đang có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt để phục vụ khách hàng. Cửa hàng tại Trà Vinh cũng tạo cơ hội cho khách hàng trong tỉnh và các vùng lân cận trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chính hãng của KITAWA.

Một số hình ảnh bên trong showroom:

đèn năng lượng mặt trời kitawa

đèn năng lượng mặt trời kitawa

đèn năng lượng mặt trời kitawa

đèn năng lượng mặt trời kitawa

KITAWA tuyển dụng đại lý đèn năng lượng mặt trời trên toàn quốc

KITAWA là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời như: đèn dân dụng năng lượng mặt trời, đèn công trình năng lượng mặt trời, điện áp mái năng lượng mặt trời,... phục vụ cho nhu cầu tại gia đình, nhà xưởng, chung cư, nhà máy và các dự án công trình lớn nhỏ.

Cùng với nhu cầu ngày càng tăng cao của các khách hàng, KITAWA luôn không ngừng khuyến khích các đơn vị đại lý hợp tác cùng phát triển với KITAWA khắp mọi miền tổ quốc, để chung tay xây dựng ước mơ mang ánh sáng sạch đến với mọi gia đình Việt. Đến với KITAWA bạn sẽ nhận được nhiều chính sách cực kỳ hấp dẫn.

kitawa tuyển dụng đại lý

Tuyển dụng đại lý đèn năng lượng mặt trời KITAWA trên toàn quốc

Lợi ích khi trở thành đại lý đèn năng lượng mặt trời KITAWA:

  • Hỗ trợ toàn diện: KITAWA cung cấp đầy đủ các tài liệu, chính sách bán hàng, hỗ trợ marketing, đào tạo kỹ thuật và tư vấn chuyên nghiệp cho đại lý.

  • Sản phẩm chất lượng cao: KITAWA cam kết cung cấp các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng cao, với hiệu quả chiếu sáng vượt trội và độ bền bỉ lâu dài.

  • Giá cả cạnh tranh: KITAWA luôn áp dụng chính sách giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao cho đại lý, giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh.

  • Thương hiệu uy tín: KITAWA là thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng, giúp đại lý dễ dàng tiếp cận khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

-------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN KITAWA

  • Showroom: 41F/12 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

  • Hotline: 0943.999.539 - Kênh sỉ: 0943.899.539 - CSKH/Bảo hành: 0902.035.449

  • Email: info@kitawa.vn

  • Website: kitawa.vn

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến