Khuyến mãi Khuyến mãi

Hợp tác cùng CNV Loyalty: Kitawa triển khai mini app trên zalo để đến gần khách hàng hơn

A Phi
Thứ Bảy, 20/05/2023
Nội dung bài viết

Ngày 12/5 vừa qua, Kitawa cùng CNV Loyalty đã tiến hành ký kết hợp tác để triển khai mini app trên nền tảng Zalo. Đây là một trong nhiều kế hoạch của KITAWA nhằm tăng cường trải nghiệm khách hàng, hướng đến dịch vụ khách hàng tuyệt hảo hơn. Xây dựng Mini App Kitawa trên nền tảng Zalo hứa hẹn sẽ giúp khách hàng của Kitawa dễ dàng mua sắm hơn, thường xuyên nhận được các cập nhật về các sản phẩm mới, tích luỹ và quy đổi điểm thành viên để nhận được các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Kitawa kí kết cùng CNV Loyalty triển khai mini app trên Zalo 

Mini app cung cấp nhiều tiện ích

Kitawa kí kết cùng CNV Loyalty triển khai mini app trên Zalo 

Dung lượng lưu trữ lớn, không cần tải, không cần đăng ký tài khoản, kết nối dễ dàng. Đó là những gì khách hàng đã trải nghiệm khi sử dụng mini app của Kitawa trên nền tảng Zalo. 

Sau khi ký kết với CNV Loyalty, Kitawa mong muốn tăng cường trải nghiệm mua hàng của khách. Ngoài ra tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa khi dùng mini app cũng nhằm giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. 

Việc kết hợp với CNV Loyalty triển khai mini app Kitawa đã giúp đơn giản hóa các bước tìm hiểu thông tin và mua hàng. Điều này cũng bảo đảm cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề đều có thể dùng dễ dàng. Đây là bước đi đột phá, đáp ứng nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp trong việc tìm kiếm thông tin sản phẩm đèn năng lượng nhà Kitawa

Kết nối giữa Kitawa và khách hàng 

Kitawa kí kết cùng CNV Loyalty triển khai mini app trên Zalo 


CEO của Kitawa - ông Nguyễn Thành Phi chia sẻ: “Tôi nghĩ đây là một bước đi mà có thể đưa Kitawa đến gần với nhiều người dùng hơn. Bởi Zalo là một nền tảng được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Tiện lợi và dễ sử dụng đó là những tiêu chí mà tôi luôn muốn khách hàng luôn được trải nghiệm khi đến với Kitawa”.

Với mini app Kitawa trên nền tảng Zalo này, khách hàng sẽ được trải nghiệm tìm kiếm thông tin sản phẩm, mua hàng một cách dễ dàng. Đặc biệt là không cần phải tải app, không cần đăng ký tài khoản. Người dùng chỉ đơn giản là cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể sử dụng dễ dàng.

Tính năng mới là Gamification cũng được tích hợp vào app tạo cho người dùng những trải nghiệm tối ưu nhất. Thông qua app, khách hành nhà Kitawa cũng dễ dàng nhận được những ưu đãi về sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi khác nhau. Ngoài ra, Kitawa mini app sẽ bổ sung tính năng tích điểm cho người mua hàng. Thêm vào đó, sẽ có quản lý xếp hạng thành viên và thông báo về ưu đãi riêng cho khách hàng thân thiết. Thao tác tiện lợi, dễ dàng và không cần phải lên website cũng là điểm sáng đối với lần hợp tác triển khai mini app này. 

Triển khai rộng rãi

Kitawa kí kết cùng CNV Loyalty triển khai mini app trên Zalo 

Mini app Kitawa trên nền tảng Zalo vừa mới ra mắt không lâu, nhưng đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người dùng. Bên cạnh chất lượng cao về sản phẩm mà Kitawa vẫn luôn cam kết. Kitawa cũng luôn hướng tới việc mang đến những trải nghiệm mua sắm đa kênh đồng thời chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng: 41F/27, đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Showroom: 41F/12, đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0943999539

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến