Khuyến mãi Khuyến mãi

Hàng ngàn khách hàng tin dùng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Kitawa

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Sáu, 13/05/2022
Nội dung bài viết

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, Kitawa hiện đã cung cấp hơn hàng ngàn sản phẩm đèn năng lượng mặt trời cho các công trình dự án và dân dụng. Kitawa đang nỗ lực từng ngày để thực hiện sứ mệnh đem ánh sáng “sạch” đến mọi miền Tổ Quốc.

Để có được sự ủng hộ to lớn của khách hàng như ngày hôm nay, Kitawa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu từ việc cung cấp các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời có chất lượng tốt với giá hợp lý chất đến hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm đều được Kitawa đặt lên hàng đầu.

Thương hiệu Kitawa?

Công ty Cổ phần Kitawa Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng đèn năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng.

Với sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, Kitawa gửi gắm thông điệp sử dụng năng lượng mặt trời thay thế cho năng lượng hóa thạch trước đó đến quý khách hàng, không chỉ chủ động được nguồn điện cho gia đình mà còn góp phần rất lớn vào chiến dịch cân bằng lại hệ sinh thái trên toàn thế giới.

Chất lượng của đèn năng lượng mặt trời mang thương hiệu Kitawa?

Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Kitawa trước khi đến tay khách hàng đều được lựa chọn tỉ mỹ từ khâu chọn nguyên vật liệu đến thiết kế và đóng gói. Kitawa luôn cố gắng để các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đến tay khách hàng đều được chỉnh chu nhất và đạt chất lượng cao nhất.

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Phi Thuyền 100W KITAWA PT1100 | Đèn Năng Lượng Mặt  Trời Kitawa | Kiến Tạo Ánh Sáng Kitawa

Đèn năng lượng mặt trời hình phi thuyền

Giá đèn năng lượng mặt trời của Kitawa như thế nào?
Kitawa hiện cung cấp các dòng đèn năng lượng mặt trời với nhiều mẫu mã và công suất khác nhau. Do đó tùy theo mẫu mã nên giữa các mẫu đèn năng lượng mặt trời sẽ có sự chênh lệch giá khác nhau. 

Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời trôi nổi trên thị trường, các sản phẩm hàng giả, hàng nhái đánh vào tâm lý “ham rẻ” của khách hàng, tạo ra các mẫu đèn năng lượng mặt trời có công suất ảo, dễ bị hư hỏng, không có bảo hành cho khách hàng… Do đó giá các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời ở Kitawa có giá “nhỉnh hơn”, đi kèm là chất lượng và chế độ bảo hành cũng tốt hơn.

Làm sao tránh mua phải hàng giả, hàng nhái?
Hiện có nhiều cá nhân đang dùng thương hiệu và hình ảnh sản phẩm đèn năng lượng mặt trời vào mục đích kinh doanh nhưng không được sự cho phép của Kitawa.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường, quý khách hàng lưu ý cần đặt hàng chính hãng tại CÔNG TY KITAWA hoặc ĐẠI LÝ CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG KITAWA.
Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra tem nhãn và thẻ bảo hành của Kitawa được đính kèm trong sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng nhé.

Chế độ bảo hành khi mua sản phẩm ở Kitawa?

Các sản phẩm của Kitawa đều được bảo hành chính hãng từ 1 đến 2 năm tùy vào mẫu đèn. Ngoài ra Kitawa còn cam kết hỗ trợ đổi mới cho khách hàng trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật

Mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng, uy tín, chính hãng tại:

👉 Đèn năng lượng mặt trời 👈

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến