Khuyến mãi Khuyến mãi

Góc Feedback của khách hàng khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời của Kitawa

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Tư, 04/05/2022
Nội dung bài viết

Hiện nay nhiều hhách hàng đang ưu tiên sử dụng đèn năng lượng mặt trời của Kitawa để thắp sáng cho ngôi nhà của mình bởi vì có nhiều lợi ích mà đèn năng lượng mặt trời mang lại. Một trong lợi ích lớn nhất mà đèn năng lượng mặt trời mang lại cho người sử dụng đó là tiết kiệm chi phí vì đèn sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời để thắp sáng, không cần dùng điện từ lưới điện gia đình.

Một trong những ưu điểm khiến nhiều khách hàng chuyển sang lựa chọn đèn năng lượng mặt trời vì đèn có độ bền cao lên đến 10 năm và lắp đặt vô cùng dễ dàng, thuận tiện.

Khi có nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời, tùy vào vị trí khác nhau, khách hàng đã được Kitawa tư vấn lựa chọn mẫu đèn cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Chẳng hạn đối với khu vực hành lang - đèn pha là một trong những lựa chọn hàng đầu. Đối với chiếu sáng cho cổng nhà 150m thì đèn bàn chải 200W là thích hợp nhất.

Đèn Pha Năng Lượng Mặt Trời Kitawa 60w Ip67 DP160 | Đèn Năng Lượng Mặt Trời  Kitawa | Kiến Tạo Ánh Sáng Kitawa

ĐÈN PHA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 60W

Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời KITAWA Solar Light 200W BC1200 | Đèn Năng  Lượng Mặt Trời Kitawa | Kiến Tạo Ánh Sáng Kitawa

ĐÈN BÀN CHẢI NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI KITAWA 200W

Sau khi lắp đặt đèn năng lượng mặt trời Kitawa cho ngôi nhà của mình, khách hàng ngoài nhận được lợi ích là thắp sáng không tốn kém tiền điện thì có đèn năng lượng mặt trời Kitawa còn mang lại vẻ thẩm mỹ, sang trọng cho chính ngôi nhà 

Mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng, uy tín, chính hãng tại:

👉 Đèn năng lượng mặt trời 👈

Liên hệ ngay Kitawa để được tư vấn lựa chọn đèn năng lượng mặt trời phù hợp với ngôi nhà của bạn nhé.

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến