Khuyến mãi Khuyến mãi

Giải Pháp Dân Dụng

A Phi
Thứ Tư, 13/01/2021
Nội dung bài viết

Giải Pháp Dân Dụng

Ứng Dụng Pin Tích Hợp 

Dòng biến tần EH

Dòng biến tần EH của GoodWe bao gồm một biến tần lai ghép một pha với một phần của biến tần được thiết kế dành riêng cho việc lưu trữ năng lượng. Nó được giới thiệu như một biến tần nối lưới thông thường, nhưng từ quan điểm phần cứng, thiết bị này là một biến tần lai ghép.

• Theo dõi trạng thái tải theo thời gian thực với đồng hồ đo thông minh của GoodWe.

• Tích hợp chức năng giới hạn công suất xuất có thể điều chỉnh.

1 Đồng hồ đo thông minh có trong một gói tùy chọn bao gồm một CT (biến dòng) được nối dây sẵn.

* 2 Chức năng "Pin tích hợp" cho phép người dùng nâng cấp hệ thống EH thành hệ thống lưu trữ năng lượng mà không cần thiết bị bổ sung.

* 3 Chế độ dự phòng chỉ khả dụng sau khi pin được kết nối. Các chức năng dự phòng & UPS sẽ được kích hoạt khi pin đã được lắp đặt và kết nối.

 

•Thiết kế "Pin tích hợp"

Tích hợp thiết kế "Pin tích hợp", biến tần EH của GoodWe hoạt động như một biến tần nối lưới thông thường. Tuy nhiên, biến tần này được thiết kế để người dùng, khi đã quyết định tăng mức độ tiêu thụ của bản thân, có thể chuyển đổi EH thành một hệ thống lưu trữ năng lượng chỉ bằng cách lấy một mã kích hoạt. GoodWe cung cấp một tùy chọn kinh tế cho tất cả những người dùng lúc đầu vẫn chưa quyết định có nên mua hệ thống lưu trữ năng lượng hay không.

 

• Giám sát tiêu thụ (Tùy chọn)

Như được minh họa trong biểu đồ, dòng biến tần EH đi kèm một tùy chọn để thực hiện việc giám sát trong thời gian thực thông qua việc sử dụng đồng hồ đo thông minh. Với sự hỗ trợ của nền tảng giám sát GoodWe, dòng biến tần EH cũng có thể tính toán mức tiêu thụ tự động mỗi ngày, tháng hoặc năm, cung cấp cái nhìn tổng quan toàn diện về mức tiêu thụ của tải và hiệu quả chung đạt được khi sử dụng năng lượng mặt trời.

 

Ứng dụng HomeKit

• Giám sát mức tiêu thụ theo thời gian thực trong 24 giờ

GoodWe HomeKit là một giải pháp được thiết kế để theo dõi mức tiêu thụ năng lượng tải trong thời gian thực trong 24 giờ. Dựa trên các nguyên tắc thiết kế tốt nhất, HomeKit được thiết kế phù hợp với nhu cầu của ngôi nhà và chỉ yêu cầu kết nối internet. Một lợi thế bổ sung của hệ thống này là nó tương thích với các nhãn hiệu biến tần khác nhau, góp phần quan trọng để duy trì hồ sơ lưu trữ về mức tiêu thụ tải. Dữ liệu thu thập được sẽ được lưu trữ trên đám mây bằng Wi-Fi hoặc mạng LAN. Người dùng cuối được hưởng lợi bằng việc hiểu rõ hơn về mức tiêu thụ điện của họ và nguồn tạo ra điện.

• Giám sát thời tiết (Tùy chọn)

Bằng cách kết nối với các cảm biến nhiệt độ, bức xạ và tốc độ gió, HomeKit có khả năng theo dõi điều kiện thời tiết trong thời gian thực. Kết hợp với SEMS, hệ thống cũng có thể dự đoán dữ liệu năng lượng mặt trời chuyển hóa và kiểm tra chéo, đồng thời phân tích các thông tin không nhất quán để dự đoán các vấn đề có thể ảnh hưởng đến hệ thống năng lượng mặt trời.

 

* 2 Các cảm biến đo bức xạ, nhiệt độ môi trường, nhiệt độ mô-đun, tốc độ gió cũng như các cảm biến loại khác, cũng có thể được kết nối với hệ thống.

• GoodWe HomeKit cho các hộ gia đình không có PV

Chỉ cần kết nối với internet, Giải pháp GoodWe HomeKit có thể thực hiện giám sát mức tiêu thụ trong thời gian thực, giúp người dùng hiểu rõ hơn về mức tiêu thụ điện tại nhà và cũng cho phép đánh giá lợi ích cụ thể của việc lắp đặt PV tiềm năng.

 

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến