Khuyến mãi Khuyến mãi

"Giải mã" chiếc đèn phi thuyền năng lượng mặt trời hot nhất 2021

Nhật Linh Nguyễn
Thứ Sáu, 27/08/2021
Nội dung bài viết

Đèn phi thuyền năng lượng mặt trời 300W - Siêu phẩm tuyệt vời của Kitawa – Đang được nhà nhà, người người lắp đặt cho đường đi, hiên nhà, sân vườn của mình.

Tại sao nhiều hộ gia đình sử dụng đèn năng lượng mặt trời phi thuyền 300W?

Hình 1 : Sử dụng đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng sân cổng

Hình 2 : Chiếu sáng trong nhà

Hình 3 : Chiếu sáng hiên nhà

Hình 4 : Chiếu sáng lối đi

Hình 6 : Chiếu sáng các đường đi

Hãy cùng Kitawa khám phá siêu phẩm này nhé.1. Tiết kiệm chi phí: Đèn sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời nên gia đình bạn không phải đau đầu vì mất chi phí cho hoá đơn tiền điện hằng tháng. 

💸 Tiết kiệm lên tới 30 triệu đồng tiền điện.Bạn có biết 1 chiếc đèn đường năng lượng mặt trời 300W có thể chiếu sáng 50.000 giờ (khoảng 10 năm tuổi thọ) chỉ cần có nắng. 

Như vậy khi chuyển qua sử dụng đèn năng lượng bạn đã tiết kiệm được gần 30 triệu đồng mà vẫn có thể thắp sáng liên tục suốt cả đêm.


2. Khả năng chống nước P67 hoàn ho - Độ bền lên từ 7 đến 10 năm:  Lắp đặt thoải mái ngoài trời mà không lo mưa bão, thiết kế chống nước siêu hoàn hảo, độ bền cao lên đến 10 năm. 

3. Tự động bật/tắt khi trời tối: Chế độ đèn tự động bật sáng khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng. Không phụ thuộc vào điện - Cúp điện đột xuất - Vẫn không lo trời tối - Đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

 


4. 300 hạt Led siêu sáng 

Đèn đường 300w năng lượng mặt trời sử dụng 300 hạt Led cao cấp có thiết kế cong giúp tăng thêm 30% cường độ sáng và tăng thêm 25% diện tích chiếu sáng so với các loại chip led thông thường.5. Không cần kéo dây đin rườm rà: Tăng tính thẩm mỹ, không dây điện lòng thòng, an toàn, không lo đứt dây mỗi mùa mưa gió. 

6. Bảo hành 2 năm - 1 đổi 1 trong năm đầu tiên  Sản Phẩm cao cấp, chất lượng trên cả tuyệt vời, được nghiên cứu kĩ càng cùng chất liệu siêu cao cấp. 

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến