Khuyến mãi Khuyến mãi

Báo giá đèn năng lượng mặt trời cho khu công nghiệp bán chạy nhất hiện nay

Nguyễn Huế
Thứ Năm, 11/04/2024
Nội dung bài viết

Giá đèn năng lượng mặt trời cho khu công nghiệp chắc hẳn là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Chính bởi vậy mà trong bài viết này, KITAWA sẽ đem đến những thông tin cập nhật mới nhất về bảng giá cũng như là một số lưu ý khi mua sản phẩm này.

Lợi ích khi lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho khu công nghiệp

Việc triển khai lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho khu công nghiệp mang lại nhiều lợi ích:

Tiết kiệm năng lượng, chi phí cho khu công nghiệp

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trong khu công nghiệp giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành. Thay vì sử dụng nguồn điện từ lưới, các đèn năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng tái tạo từ ánh sáng mặt trời. Điều này đồng nghĩa với việc không phải trả tiền cho điện, giảm tải lên lưới điện. Trong lâu dài, việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời có thể tiết kiệm một lượng đáng kể tiền điện và giúp doanh nghiệp giảm chi phí hoạt động.

Bảo vệ môi trường

Việc triển khai đèn năng lượng mặt trời trong khu công nghiệp đóng góp vào bảo vệ môi trường. Bằng cách sử dụng nguồn năng lượng tái tạo từ ánh sáng mặt trời, chúng giảm sự phụ thuộc vào nguồn năng lượng hóa thạch như than hoặc dầu mỏ. Điều này giúp giảm lượng khí thải carbon, các chất gây ô nhiễm khác, đồng thời giảm ảnh hưởng đến biến đổi khí hậu và duy trì sự cân bằng sinh thái.

Đèn năng lượng mặt trời  tiết kiệm chi phí

Đèn năng lượng mặt trời vừa bảo vệ môi trường lại tiết kiệm chi phí

Độc lập với mạng lưới điện

Một trong những lợi ích quan trọng của đèn năng lượng mặt trời cho khu công nghiệp là khả năng hoạt động độc lập với lưới điện. Điều này có ý nghĩa rằng khu công nghiệp vẫn có ánh sáng và hoạt động bình thường ngay cả khi có cúp điện hoặc sự cố xảy ra với lưới điện. Đèn năng lượng mặt trời tích trữ năng lượng ban ngày và sử dụng vào ban đêm hoặc trong trường hợp mất điện, đảm bảo sự liên tục và ổn định trong hoạt động sản xuất.

Dễ dàng lắp đặt và di chuyển

Triển khai đèn năng lượng mặt trời trong khu công nghiệp có lợi thế là quá trình lắp đặt, di chuyển dễ dàng. Đèn năng lượng mặt trời không đòi hỏi việc kéo dây điện phức tạp, không cần làm việc với các nguồn điện cung cấp. Hơn nữa, khi khu công nghiệp có sự thay đổi hoặc mở rộng, các đèn năng lượng mặt trời có thể dễ dàng được thêm vào hoặc di chuyển sang các vị trí khác để đáp ứng các yêu cầu cụ thể.

Đèn dễ lắp đặt và di chuyển linh hoạt

Đèn dễ lắp đặt và di chuyển linh hoạt

>> Xem ngay: Bí quyết chọn đèn năng lượng mặt trời khu công nghiệp phù hợp với từng khu vực

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá đèn năng lượng mặt trời cho khu công nghiệp

Giá thành của sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu đối và đối với sản phẩm đèn năng lượng này cũng vậy:

Công suất và kích thước

Công suất và kích thước của đèn năng lượng mặt trời là yếu tố quyết định giá thành. Đèn có công suất lớn, kích thước lớn hơn thường có giá cao hơn. Công suất được đo bằng đơn vị watt (W), kích thước được đo bằng đơn vị đo lường như mét vuông (m²). Đèn có công suất, kích thước lớn có thể cung cấp nhiều năng lượng hơn và phù hợp cho khu vực công nghiệp lớn nhưng giá thành sẽ cao hơn so với các đèn nhỏ hơn.

Chất lượng và hiệu suất

Chất lượng và hiệu suất của đèn năng lượng mặt trời cũng ảnh hưởng đến giá đèn năng lượng mặt trời cho khu công nghiệp. Đèn có chất lượng cao và hiệu suất tối ưu sẽ có giá cao hơn. Chất lượng thường được xác định bởi các yếu tố như độ bền, khả năng chống thời tiết, tuổi thọ và độ tin cậy. Hiệu suất thường được đo bằng tỷ lệ chuyển đổi năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng. Đèn có hiệu suất cao sẽ tận dụng tối đa năng lượng mặt trời, cung cấp hiệu quả cao hơn.

Chọn đèn chất lượng - hiệu suất cao

Chọn đèn chất lượng - hiệu suất cao

Công nghệ, vật liệu cấu thành sản phẩm

Công nghệ, vật liệu sử dụng trong đèn năng lượng mặt trời cho khu công nghiệp cũng ảnh hưởng đến giá thành. Công nghệ tiên tiến, vật liệu cao cấp thường có giá cao hơn. Ví dụ, các đèn năng lượng mặt trời sử dụng công nghệ pin mặt trời quang điện (photovoltaic) có giá cao hơn so với các đèn sử dụng công nghệ khác. Tương tự, sử dụng vật liệu chất lượng cao như silic hay các vật liệu bán dẫn đặc biệt cũng có thể tăng giá thành.

Báo giá đèn năng lượng mặt trời cho khu công nghiệp mới nhất

Hiện nay, bảng cập nhật giá đèn năng lượng mặt trời cho khu công nghiệp mới và chi tiết nhất như sau. Quý khách hàng hãy tham khảo thật kỹ để chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp:

Tên sản phẩm

Công suất

Dung lượng pin

Thời gian sáng

Giá đèn năng lượng mặt 

Đèn pha chống chói năng lượng mặt trời DP15.300

300W

3,2V/ 20.000 mAh

10 - 12h

1.490.000VNĐ

Đèn năng lượng mặt trời phi thuyền PT1300

300W

36.000mAh

10 - 14h

1.880.000VNĐ

Đèn pha năng lượng mặt trời bọc cầu DP11300

300W

36.000 mAh loại Lithium LifePo4 3.2V 

14 - 16h

2.490.000VNĐ

Đèn pha chống chói năng lượng mặt trời DP15.400

400W

3,2V/ 25.000 mAh

10 - 12h

1.790.000VNĐ

Đèn pha năng lượng mặt trời siêu sáng  DP1400

400W

54.000 mAh

10 - 12h

2.590.000VNĐ

Đèn năng lượng mặt trời bọc cầu DP11400

400W

48.000 mAh loại Lithium LifePo4 3.2V 

14 - 16h

2.890.000VNĐ

Đèn pha năng lượng mặt trời 400W DP7400

400W

3,2V/40000 mAh

8-10H 

2.580.000VNĐ

Đèn năng lượng mặt trời phi thuyền PT1600

600W

75.000mAh

10 - 14h

3.890.000VNĐ

Đèn pha công trình năng lượng mặt trời 600W 

600W

60.000 mAh

18 - 26h

3.790.000VNĐ

Đèn đường năng lượng mặt trời BC14.600

600W

50.000 mAh

>12h

2.890.000VNĐ

>> Xem ngay: Hướng dẫn bảo trì đèn năng lượng mặt trời cho khu công nghiệp

Lưu ý khi mua đèn năng lượng mặt trời cho khu công nghiệp

Khi mua đèn năng lượng mặt trời cho khu công nghiệp thì có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo chọn được sản phẩm phù hợp, có hiệu quả nhất:

  • Tính chất và quy mô của khu công nghiệp: Đầu tiên, bạn cần xác định rõ các yêu cầu cụ thể cho hệ thống đèn năng lượng mặt trời bao gồm kích thước của khu vực cần chiếu sáng, loại ánh sáng cần thiết (chẳng hạn như ánh sáng nền hoặc ánh sáng cung cấp cho các khu vực làm việc) và nhu cầu năng lượng hàng ngày.

Xác định quy mô khu công nghiệp

Xác định quy mô khu công nghiệp để chọn số lượng và loại đèn phù hợp

  • Chất lượng và hiệu suất: Lựa chọn các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời từ các nhà sản xuất đáng tin cậy và có uy tín để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của hệ thống. Đảm bảo rằng các đèn có hiệu suất cao và có thể hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

  • Tuổi thọ và bảo hành: Kiểm tra chi tiết về tuổi thọ của hệ thống đèn năng lượng mặt trời và các điều kiện bảo hành. Chọn những sản phẩm có tuổi thọ dài, được bảo hành tốt để đảm bảo sự ổn định và tiết kiệm chi phí bảo trì trong tương lai.

Mua đèn năng lượng mặt trời cho khu công nghiệp chất lượng tốt, giá cả phải chăng

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu các đèn năng lượng mặt trời chất lượng tốt với giá cả phải chăng cho khu công nghiệp của bạn! Hãy đến với KITAWA - nơi cung cấp những giải pháp năng lượng mặt trời đáng tin cậy và hiệu quả. Với các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của khu công nghiệp, công ty luôn cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa.

Mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng - đến ngay KITAWA

Mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng - đến ngay KITAWA

Tại đây, khách hàng sẽ được khám phá ngay các lựa chọn đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao, từ các hệ thống chiếu sáng công suất lớn đến các giải pháp phân phối ánh sáng linh hoạt và hiệu quả. Với KITAWA, khách hàng không chỉ có được sản phẩm chất lượng mà còn được hưởng mức giá cạnh tranh và tính linh hoạt trong việc lựa chọn.

Trên đây là những chia sẻ của KITAWA về những lợi ích, lưu ý quan trọng xung quanh vấn đề giá đèn năng lượng mặt trời cho khu công nghiệp. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đem đến là nguồn tham khảo chất lượng cho quý khách hàng.

-------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN KITAWA

  • Showroom: 41F/12 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

  • Hotline: 0943.999.539 - Kênh sỉ: 0943.899.539 - CSKH/Bảo hành: 0902.035.449

  • Email: info@kitawa.vn

  • Website: kitawa.vn

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến