Dự án thắp sáng sân bóng từ nguồn năng lượng mặt trời tại Đắc Lắc

Nhật Linh Nguyễn
Thứ Sáu, 04/06/2021
Nội dung bài viết

Đèn năng lượng mặt trời được ứng dụng trong chiếu sáng và cả mục đích trang trí cho mọi khu vực ngoài trời: chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng đường nông thôn hay thành thị, chiếu sáng cổng, chiếu sáng tường nhà, lối đi, cầu thang, sân bóng, là loại đèn khá được ưa chuộng và ngày càng trở nên phổ biến. Vào tháng 4 vừa qua, Kitawa đã cung cấp 32 bộ đèn cho dự án chiếu sáng chuỗi sân bóng Minh Tiến tại địa chỉ thông Tân Tiến, xã Eaknuec, Huyện KrongPak, Tỉnh Đắc Lắc

Với sân bóng Minh Tiến, Loại đèn được sử dụng là dòng đèn pha năng lượng mặt trời, với công suất là 200W. Với đặc điểm  ánh sáng lớn, chiếu xa và rộng, đảm bảo độ sáng cho các cầu thủ. Bên cạnh đó, ứng dụng chiếc đèn này, người dùng không tốn 1 đồng tiền điện, tiết kiệm chi phí tối đa, tiền thi công lắp đặt…

Đầu tư hệ thống thiếu sáng thông minh cho sân bóng giúp mang lại nhiều lợi ích:

  • Tạo điều kiện chiếu sáng đầy đủ và đáp ứng đúng tiêu chuẩn của sân bóng. Tuyệt vời hơn khi đèn có tác dụng chiếu sáng cực tốt khi gặp điều kiện thời tiết xấu như mưa hay sương mù, cúp điện vẫn không lo mất điện.
  • Kiểu dáng đa dạng và phong phú cùng nhiều ánh sáng đẹp mắt, đèn led mặt trời dùng cho chiếu sáng và cả với mục đích trang trí cho cảnh quan sân bóng thêm đẹp.
  • Mang đến không gian thể thao hết sức chuyên nghiệp, tạo cho người chơi tâm thế rất tự tin trước khi bước vào cuộc thi đấu.
  • Rất dễ cài đặt, đơn giản vì đặc thù của nó là không cần đến dây điện
  • Sử dụng nguồn năng lượng tái tạo vô tận, xanh, sạch và bền vững từ thiên nhiên, đây là một trong các dạng năng lượng thay thế được khuyến khích sử dụng để bảo vệ môi trường.
  • Có độ bền cao, khả năng chống thấm nước, mua 1 lần, sài đến hơn 10 năm, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt như mưa, bão, gió, ánh nắng gay gắt…


Kitawa cam kết cung cấp sản phẩm cao cấp, chính hãng với độ bền tiêu chuẩn 10 năm với 50,000 giờ chiếu sáng. Với mục tiêu, đem đến khách hàng nhưng sản phẩm tốt nhất. Với hơn 120 dự án lớn và hàng ngàn những dự án nhỏ cung cấp trên khắp Việt Nam, Kitawa để tạo được tiếng vang lớn, tự hào là thương hiệu uy tín Việt Nam.

  • Các mẫu đèn của Kitawa đã được thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.
  • Có thời gian bảo hành uy tín, đảm bảo sẽ thực hiện chính sách tốt nhất mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng.
  • Có giá tốt và chính sách ưu đãi dành cho đại lý
  • Nhận lắp đặt hệ thống đèn và trụ đèn chiếu sáng chạy điện mặt trời, có chính sách hỗ trợ quá trình bảo dưỡng, bảo trì, nâng cấp, cải tiến hệ thống chiếu sáng cho quý khách có nhu cầu.
Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến