Khuyến mãi Khuyến mãi

Điện Quang chia sẻ cùng KITAWA các công nghệ sản xuất và chiếu sáng

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Tư, 21/09/2022
Nội dung bài viết

Vừa qua, đại diện ban lãnh đạo Kitawa với sự tham gia của TGĐ Nguyễn Thành Phi cùng với các nhân sự của công ty đã có buổi tham quan thực tế về môi trường sản xuất cũng như môi trường làm việc tại Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang.

Phó TGĐ Điện Quang - ÔngTrần Quốc Toản chụp hình lưu niệm cùng với TGĐ Công ty Kitawa

Được thành lập từ năm 1973, Điện Quang là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam ở lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện, chuyên sản xuất kinh doanh các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ  tại Việt Nam. Định hướng phát triển theo mô hình tập đoàn công nghệ đa quốc gia về lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện, Điện Quang mang sứ mệnh sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mang lại sự tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân và xã hội.

Giám đốc Marketing Điện Quang - Ông Nguyễn Anh Tuấn chụp hình lưu niệm cùng với TGĐ Công ty Kitawa

Dấu ấn đáng chú ý nhất của Điện Quang là vào năm 2020 Điện Quang đã tái cấu trúc thành 5 ngành hàng chính. Theo đó, Điện Quang không chỉ được biết đến là nhà sản xuất bóng đèn chất lượng cao mà còn là doanh nghiệp tiên phong trong các lĩnh vực: Chiếu Sáng, Gia Dụng, Thiết Bị Điện, Điện Mặt Trời và Điều Khiển Thông Minh

Kỹ thuật giới thiệu về dây chuyền sản xuất chip led

Được biết, để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng cao và có được sự tin tưởng của người tiêu dùng, trong những năm qua Điện Quang đã chủ động xây dựng chiến lược nội địa hóa sản phẩm để giảm dần sự lệ thuộc vào các nguồn cung ứng từ nước ngoài. Đồng thời nâng cao năng lực sản xuất từ đó giảm chi phí sản xuất đồng thời giảm giá thành cho sản phẩm. Đảm bảo đáp ứng nhiều phân khúc của người tiêu dùng. Điển hình là việc Điện Quang đã sở hữu 5 dây chuyền sản xuất chip led hiện đại để tự cung ứng sản phẩm cho mình và một số doanh nghiệp trong nước.

Một số chip led mẫu

Chuyến đi thực tế tại nhà máy Điện Quang đã mở ra những trải nghiệm thú vị, không chỉ giới thiệu cho các nhân sự Kitawa được tiếp cận các giải pháp hiện đại bậc nhất về công nghệ ánh sáng, mà dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên kỹ thuật tại nhà máy, nhân sự của Kitawa còn tham quan cận quy trình vận hành tại nhà máy từ quy trình sản xuất Chip Led, dây chuyền PX điện tử, phòng thử nghiệm, cho đến Showroom trưng bày các giải pháp chiếu sáng thông minh cho nhà ở, văn phòng như công nghệ chiếu sáng led kết nối với các hệ thống điều khiển và hệ sinh thái thông minh, tư vấn cách dùng ánh sáng tốt cho sức khỏe,..

Kỹ sư giới thiệu ứng dụng của chiếu sáng vào thời trang trưng bày

Khép lại buổi tham quan, ông Nguyễn Thành Phi – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kitawa đã gửi lời cảm ơn đến đại diện công ty Điện Quang đã đón tiếp chu đáo, tận tình trong chuyến tham quan, giúp cho nhân sự Kitawa có được những trải nghiệm và kinh nghiệm quý báu tại môi trường làm việc của Điện Quang.

Ông Nguyễn Thành Phi - Tổng giám đốc của Kitawa chia sẻ thêm: “Định hướng trong thời gian sắp tới, các buổi tham quan nhà máy nhằm đào tạo kiến thức thực tế sẽ được Kitawa  tổ chức thường xuyên với những hình thức mới mẻ hơn. Việc đào tạo kiến thức thực tế là một trong những nhu cầu thiết yếu, hữu ích cho việc nâng cao kỹ năng chuyên môn và phát triển nghề nghiệp, góp phần đưa Kitawa ngày càng được chuyên môn hóa, đa dạng và chuyên nghiệp hơn.

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến