Khuyến mãi Khuyến mãi

Đèn pha Kitawa lắp bảng hiệu sẽ sáng như thế nào?

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Tư, 08/02/2023
Nội dung bài viết

Kitawa đã hoàn thành xong quá trình lắp đặt 5 đèn pha năng lượng mặt trời cho bảng hiệu của cửa hàng nhà phân phối thép Tân Sơn. Được biết 5 đèn pha năng lượng mặt trời được lắp đặt cho cửa hàng có công suất 300w.

Đèn năng lượng mặt trời

Lắp đặt 5 đèn pha năng lượng để chiếu sáng bảng hiệu

Lắp đặt 5 đèn pha năng lượng để chiếu sáng bảng hiệu


Sau buổi khảo sát lắp đặt, các kỹ sư Kitawa đã đưa ra quyết định lắp 5 đèn pha năng lượng mặt trời để đảm bảo bảng hiệu được chiếu sáng tốt nhất. Vì bảng hiệu có diện tích khá lớn nên lựa chọn dòng đèn pha 300w sẽ hợp lý và tối ưu nhất.

Đèn năng lượng mặt trời

Lắp đặt 5 đèn pha năng lượng để chiếu sáng bảng hiệu

Đại diện cửa hàng nhà phân phối thép Tân Sơn chia sẻ: “Trước đây khi sử dụng đèn điện để chiếu sáng bảng hiệu khá là bất cập. Buổi tối phải có người bật công tắt thì đèn mới sáng được. Từ khi chuyển sang đèn năng lượng thì thoải mái hơn nhiều vì buổi tối đèn sẽ tự bật lên, đến khi sáng sớm thì đèn sẽ tự tắt. Khỏi cần mình bật/tắt thủ công như trước”.

Các mẫu đèn pha năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời

Lắp đặt 5 đèn pha năng lượng để chiếu sáng bảng hiệu

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời mang lại hiệu quả dễ thấy nhất đó là thắp sáng không tốn tiền điện. Chỉ cần bỏ ra chi phí một lần, người dùng có thể sử dụng ánh sáng miễn phí của đèn lên đến 10 năm mà không lo hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Giới thiệu mẫu đèn pha năng lượng mặt trời 300w


DP1300 là mẫu đèn pha năng lượng mặt trời 300w của Kitawa được lựa chọn lắp đặt cho biển hiệu của cửa hàng nhà phân phối thép Tân Sơn. Đây là mẫu đèn năng lượng mặt trời có khả năng cung cấp ánh sáng với cường độ tốt, chất liệu an toàn và thân thiện với môi trường xung quanh, thích hợp sử dụng ở sân vườn, gia đình, nhà xưởng,... Sản phẩm này đang là một mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn vì có khả năng chiếu sáng 12 giờ liên tục chỉ với 4 giờ sạc.

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn pha năng lượng mặt trời 300w của Kitawa

Công suất300W
Tấm pinPoly đa tinh thể hiệu suất cao 4V/45W
Dung lượng pin48.000mAh
Số chip led600 chip led SMD độ sáng cao
Kích thước đèn320x400mm 
Kích thước tấm pin550x700mm

Sản phẩm sử dụng 600 chip led có khả năng cung cấp ánh sáng có cường độ cao cùng độ bao phủ diện tích lớn. Chip led được bao bọc bởi kính cường lực vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vừa dẫn truyền ánh sáng tốt. Ngoài ra, kính cường lực cũng góp phần làm gia tăng tuổi thọ của đèn.

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn pha năng lượng mặt trời 300w được cấu tạo từ 600 chip led

Khác với những tấm pin của đèn năng lượng mặt trời ngoài thị trường thì tấm pin của đèn năng lượng mặt trời 300W Kitawa có diện tích lớn giúp làm tăng khả năng chuyển đổi bức xạ mặt trời thành điện năng để lưu trữ vào viên pin dự phòng.

Đèn năng lượng mặt trời

Tấm pin của đèn pha năng lượng mặt trời 300w có hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao

Giá đèn pha năng lượng mặt trời 300w

Ngoài đảm bảo chất lượng sản phẩm, Kitawa còn có chương trình ưu đãi miễn phí ship cho khách hàng khi mua đèn năng lượng 300w của Kitawa. Khi mua đèn, Kitawa cam kết bảo hành đèn cho khách trong vòng 5 năm và cho phép đổi mới sản phẩm nếu có lỗi kỹ thuật.

Đèn năng lượng mặt trời

Ứng dụng của đèn pha năng lượng mặt trời

Để liên hệ tư vấn cũng như mua đèn DP1300 KITAWA, khách hàng có thể tham khảo thông tin được đính kèm dưới đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng: 41F/27, đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Showroom: 41F/12, đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0943999539

Email: info@kitawa.vn

Website: https://kitawa.vn

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến