Khuyến mãi Khuyến mãi

Đèn năng lượng mặt trời - Xu hướng tất yếu ở tương lai

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Năm, 10/02/2022
Nội dung bài viết

Trong những năm gần đây, cụm từ “đèn năng lượng mặt trời” đã trở nên quen thuộc với mọi người và thậm chí ở một số gia đình, việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống.

1. Đâu là lý do để đèn năng lượng mặt trời “Hot” như vậy?

Hiện nay, khi nhu cầu chiếu sáng ở nước ta càng tăng thì trên thị trường càng xuất hiện nhiều loại đèn với mẫu mã và chủng loại khác nhau. Theo thống kê mỗi gia đình sẽ có tối thiểu ít 8 đến 9 bóng đèn để thắp sáng chưa kể đến các khu vực ngoài trời cần đèn trang trí như: sân vườn, cổng nhà, hành lang, ban công,...

Sài Gòn về đêm có điểm gì hấp dẫn giới trẻ đến vậy?

Góc thành phố được chiếu sáng lung linh khi về đêm

Đặc biệt ở các thành phố lớn, sẽ không khó để nhận thấy các loại đèn đường, đèn quảng cáo, các loại đèn chiếu sáng khác nhau... tràn ngập trên khắp các tuyến phố, trung tâm thương mại, chung cư đô thị khi về đêm. 

Nếu như những năm trước đây đa phần mọi người sẽ chọn đèn Led để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của gia đình, tuy nhiên vài năm gần đây thì xu hướng này đã bị thay thế khi đèn năng lượng mặt trời ngày càng phát triển.

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời đem đến nhiều lợi ích như tiết kiệm nguồn điện năng, sử dụng nguồn năng lượng sạch - năng lượng mặt trời nên không e ngại vấn đề ô nhiễm môi trường, tuổi thọ của đèn cao và chi phí để đầu tư một bộ đèn sử dụng lên đến 7 đến 10 năm thật sự không quá đắc… chính vì lẽ đó đèn năng lượng mặt trời đã phát triển và tương lai sẽ trở thành một xu thế tất yếu.

https://lh6.googleusercontent.com/0iDl_-alSswQhWK1TEQETIvb19-eJcPXv5DAGQa-OoMCTpzn8Zundc_AqrJSyf4ZOjEfYms2G9bopolbCEkUYpsrrirb7Ej1E1Nn4EapOfMl7TJovb-AVPLOAou4Wq3oGAYFPtgW

Anh Nhật Nam - một cư dân sống ở TP.HCM chia sẻ: “Khi biết đến đèn năng lượng mặt trời tôi cũng rất đắn đo khi lựa chọn mua nó thì thật sự chưa biết nhiều về nó và không biết sử dụng có bền không, độ sáng có như mong đợi không. Tuy nhiên khi đã sử dụng đèn năng lượng mặt trời rồi thì tôi thấy đây là một quyết định quá đúng đắn, đèn giúp tiết kiệm cho gia đình tôi một khoản tiền điện và độ sáng cũng đảm bảo rất tốt”

Nhiều công trình, khu đô thị cũng đang lựa chọn đèn năng lượng mặt trời để sử dụng vì tính tiện nghi của nó. Đèn hoạt động tự động nên không cần tốn thêm chi phí để quản lý và vì độ bền của đèn cao nên cũng ít tốn chi phí cho việc bảo trì hằng năm.

Đèn năng lượng mặt trời được lắp tại khu đô thị Aqua City Đồng Nai

2. “KITAWA - Thương hiệu bán đèn năng lượng mặt trời uy tín”

Khi đèn năng lượng mặt trời trở nên phổ biến thì càng có nhiều nơi bán đèn năng lượng mặt trời với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên nhằm để thu hút khách hàng, không ít nơi đã bán hàng kém chất lượng với giá thành rẻ. Nhiều khách hàng không có kinh nghiệm sẽ chọn mua những loại đèn này và hậu quả mang lại đó là những chiếc đèn có độ sáng không cao, dễ hư hỏng và không có chế độ bảo hành.

https://lh4.googleusercontent.com/YKYm0-THpuUWBnnbSXWWI0Z8Rnf2AI82yZy_-_b0TWfSNERMnduQhXPuRVtGtj1AGcJBIwrXelpe7kAglizduicMT6wMjTn2qhnMaSm27ShCv2N6H7tJQqD6ZLSxgwV8Mpqs2GPS

Ông Nguyễn Thành Phi - Giám đốc công ty Cổ phần KITAWA có chia sẻ: “Khi kinh doanh đèn năng lượng mặt trời chúng tôi cực kỳ quan tâm đến chất lượng của đèn mà công ty mang đến cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên ở KITAWA luôn tư vấn tận tình để khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình nhất. Ngoài ra các sản phẩm ở KITAWA đều có chế độ bảo hành từ 1 đến 2 năm và thậm chí là đổi mới cho khách hàng nếu có hư hỏng kỹ thuật trong 30 ngày đầu sử dụng hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Do đó khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn thương hiệu KITAWA”.

Đặc biệt, KITAWA cũng đã đạt được chứng nhận của chứng chỉ ISO 9001:2015 nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn mua các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời ở đây. 

Chi phí cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 | Chất Lượng Việt

BOX:

Các loại đèn năng lượng ở KITAWA đều có mẫu mã và chủng loại đa dạng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài các loại đèn đường, ở KITAWA còn có thêm những loại đèn năng lượng mặt trời dành cho sân vườn, trụ cổng, các loại đèn cầm tay năng lượng mặt trời…

Để mua hàng vui lòng truy cập tại: 👉 Đèn năng lượng mặt trời 


Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến