Khuyến mãi Khuyến mãi

Đèn năng lượng mặt trời có thể tạo ra điện trong những ngày mưa không?

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Bảy, 04/06/2022
Nội dung bài viết

Với sự phổ biến mạnh mẽ của đèn năng lượng mặt trời trong những năm gần đây đồng nghĩa đèn đường năng lượng mặt trời đã được sử dụng ở nhiều nơi. Theo đó sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời cũng rất gay gắt. Đối với đèn năng lượng mặt trời thì chỉ số đánh giá quan trọng là chỉ số chống nước trong thời tiết mưa bão. Tuy nhiên có nhiều người vẫn nghĩ rằng đèn đường năng lượng mặt trời không thể tạo ra điện trong những ngày mưa. 

Hôm nay Kitawa sẽ giải đáp thắc mắc này cho mọi người: những ngày mưa không có nắng thì tấm pin năng lượng mặt trời của đèn đường năng lượng mặt trời có còn phát điện được không?

Nói chung, các tấm pin mặt trời của đèn năng lượng mặt trời có thể tạo ra điện trong những ngày mưa. Tuy nhiên, dòng điện tạo ra phụ thuộc vào độ sáng của bầu trời. Nói chung, trời càng tối thì nó sáng càng yếu. Bình thường trong những ngày mưa, đèn năng lượng mặt trời có thể tạo ra một dòng điện nhất định, nhưng thấp hơn nhiều so với khi trời nắng.

Đèn LED năng lượng mặt trời NingMar (40W, 60W, 90W)

Trên thực tế, bảng điều khiển năng lượng mặt trời là một thiết bị điều khiển ánh sáng cho đèn đường năng lượng mặt trời. Khi có ánh sáng, một dòng điện được tạo ra. Ngay cả khi trời tối, một dòng điện yếu vẫn có thể được tạo ra. Bằng cách này, bộ điều khiển xác định rằng đèn không thể bật được. Pin sẽ được bật để cung cấp năng lượng cho nguồn sáng. Trong những ngày mưa, đèn năng lượng mặt trời thường không sáng vào ban ngày, chứng tỏ có dòng điện. Vì vậy, đừng lo lắng về việc đèn năng lượng mặt trời sẽ hỏng trong thời tiết mưa liên tục!

Mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng, uy tín, chính hãng tại:

👉 Đèn năng lượng mặt trời 👈


Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến