Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Hình Chiếc Lá 150W CL1150 - Tấm Pin Mono

3.140.000₫ 3.950.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: KITAWA
Tình trạng: Còn hàng

Đặt hàng nhanh

Đèn năng lượng mặt trời chiếc lá 150W với diện tích chiếu sáng rộng lên đến 200m2, thời gian chiếu sáng liên tục hơn 12 giờ và khả năng chống nước, chống bụi IP65 cao cấp hiện đang được rất nhiều các hộ gia đình, công ty tin dùng.

Vì sao đèn năng lượng mặt trời được các khách hàng tin dùng.

- Không tốn tiền điện hàng tháng trong suốt thời gian sử dụng.

- Độ bền cao lên đến 10 năm.

- Không sử dụng dây điện rườm rà không sợ đứt dây điện và an toàn tuyệt đối về điện khi trời mưa bão.

- Tự động bật sáng khi trời tối - Tự động tắt khi trời sáng không phải để ý đến  thời gian tắt mở hằng ngày.

- Bật/ Tắt và tăng giảm độ sáng bất cứ lúc nào bằng chiếc Remote điều khiển từ xa.

- Lắp đặt cho tắt cả các vị trí trong nhà , hành lang, sân nhà , đường đi , nhà xưởng , trang trại và những khu vực không có điện lưới ...

Vấn đề chi phí tiền điện hàng tháng ngày càng gia tăng khiến nhiều khách hàng đau đầu. Đèn năng lượng mặt trời chiếc lá là giải phải tối ưu, hiệu quả giúp các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí tiền điện tối đa. Đèn năng lượng mặt trời 150W chiếc lá được đánh giá cao vì nhiều lý do:

1. Không tốn 1 đồng tiền điện

Đèn 150W chiếc lá Kitawa không sử dụng điện lưới (điện từ nhà máy phát điện) mà sử dụng nguồn điện chính là từ ánh nắng mặt trời. Nguồn điện được sinh ra sau quá trình hấp thu và chuyển hoá thành điện năng của tấm pin năng lượng mặt trời và được lưu trữ trong pin sạc giúp đèn luôn có năng lượng điện để sử dụng khi cần, không lo các trường hợp bị mất điện ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập, vui chơi…

2. Tự động thông minh - Cảm biến ánh sáng

Đèn năng lượng mặt trời 150W nói riêng và tất cả các dòng sản phẩm năng lượng mặt trời Kitawa nói chung đều có tính năng tự động sáng khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng. Vào ban ngày đèn sẽ hấp thu năng lượng để vào ban đêm có thể sử dụng.

3. Độ bền cao - Chất lượng hoàn hảo

Đèn có thể sử dụng lên đến 10 năm mà không cần bảo trì, sửa chữa trong thời gian sử dụng. Chỉ cần mua về, lắp đặt và sử dụng.

5. Tấm pin Mono chất lượng cao - Độ bền đẳng cấp

Đèn led năng lượng mặt trời chiếc lá 150W được trang bị tấm pin năng lượng mặt trời Mono chất lượng cao, hiệu suất hấp thu năng lượng cao, ổn định hơn các tấm pin khác.

6. Thời gian chiếu sáng cao - Chiếu sáng xuyên đêm

Dung lượng pin của đèn lên đến 60.000mAH, điều này giúp đèn có thể sử dụng liên tục từ 12 giờ đến 18 giờ, đảm bảo hoạt động xuyên đêm.

 

Thông số kỹ thuật đèn năng lượng mặt trời chiếc lá 150w

hêlo


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KITAWA

Sản phẩm bạn đã xem

icon Gọi điện
Trang chủ Trang chủ
Danh mục Danh mục
Gọi Ngay Gọi Ngay
Liên hệ Liên hệ
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đăng nhập Đăng ký