Khuyến mãi Khuyến mãi

Đại lý của Kitawa khai trương cửa hàng đèn năng lượng mặt trời tại Đồng Nai

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Năm, 29/12/2022
Nội dung bài viết

Vừa qua Đại lý Cát Tường - Đại lý đèn năng lượng mặt trời Kitawa đã chính thức khai trương cửa hàng đèn năng lượng mặt trời. Cửa hàng có địa chỉ tại 573, QL1, Ấp Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai.

Đèn năng lượng mặt trời

Đại lý Cát Tường khai trương cửa hàng tại Đồng Nai

Tưng  bừng khai trương cửa hàng Đại lý Cát Tường

Cửa hàng đại lý Cát Tường có không gian được thiết kế hiện đại. Cửa hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời với nhiều công suất và mẫu mã khác nhau. Đặc biệt các mẫu đèn đều có giá cực kỳ hợp lý nên dễ dàng tiếp cận với khách hàng. 

Đèn năng lượng mặt trời

Đại lý Cát Tường có đa dạng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời

Trong một tuần đầu khai trương (18/12/2022 –25/12/2022), khi khách hàng mua hàng với hóa đơn từ 2.000.000đ sẽ được đại lý Cát Tường tặng ngay phần quà là 1 đèn cầm tay năng lượng mặt trời có giá trị lên đến 550.000đ.

Đại lý Cát Tường chia sẻ: “Khi cửa hàng khai trương có rất nhiều khách hàng chưa từng biết tới đèn năng lượng mặt trời đã ghé cửa hàng để được tư vấn. Đa phần các khách hàng đều tò mò vì không nghĩ đèn chỉ dùng năng lượng mặt trời mà có thể thắp sáng được. Sau một hồi tư vấn các khách hàng đều cảm thấy rất hài lòng và chọn mua cho mình 1 2 chiếc đèn năng lượng về thắp sáng cho gia đình.

Đèn năng lượng mặt trời

Các sản phẩm trưng bày tại cửa hàng Cát Tường

Đèn năng lượng mặt trời

Các sản phẩm trưng bày tại cửa hàng Cát Tường

Giá đèn pha năng lượng mặt trời 300w

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, đội ngũ quản lý và nhân viên bán hàng của Đại lý Cát Tường đều được đào tạo bài bản nhằm chủ động tư vấn, giải đáp thắc mắc và truyền tải thông điệp trong từng sản phẩm đến với mọi khách hàng một cách tốt nhất.

Đèn năng lượng mặt trời

Các sản phẩm trưng bày tại cửa hàng Cát Tường

Đèn năng lượng mặt trời

Các sản phẩm trưng bày tại cửa hàng Cát Tường

Đại lý Cát Tường chia sẻ thêm: “Có rất nhiều khách biết tới đèn năng lượng đã tìm đến để mua đèn. Trước đây họ đều mua online nay có cửa hàng trực tiếp nên rất hào hứng đến nghe tư vấn và chọn đèn. Ngoài ra khách hàng cũng bày tỏ sự thích thú khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng. Bởi vì mua hàng trực tiếp thì có thể test đèn, nghe tư vấn rõ hơn cũng như có nhiều mẫu mã để lựa chọn hơn.

Kitawa tuyển đại lý trên toàn quốc

Việc khai trương đại lý mới tại Đồng Nai là một minh chứng về nỗ lực của Kitawa nhằm mở rộng và làm cầu nối đưa các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đến với miền Tây Nam bộ nói riêng và toàn quốc nói chung.

Đèn năng lượng mặt trời

Kitawa gửi hoa chúc mừng khách hàng khai trương hồng phát

Cửa hàng bán đèn liền thể năng lượng mặt trời 360w

Thời gian sắp tới Kitawa tiếp tục thị trường để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng về khía cạnh giao hàng và bảo hành sản phẩm. Do đó Kitawa cần tuyển thêm đại lý, nhà phân phối, nhà bán lẻ đèn năng lượng mặt trời ở khắp các tỉnh thành với những chính sách cực kỳ hấp dẫn. 

Kitawa đảm bảo cung cấp cho đại lý các sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đạt các chứng chỉ như ISO 900:2015 và Quatest 3. Khi trở thành đại lý của Kitawa, đại lý sẽ được cam kết cung cấp mức giá với chiết khấu tốt tốt nhất cùng các chính sách thưởng quý/thưởng năm cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra Kitawa cam kết hỗ trợ về PR-Marketing sản phẩm… khi trở thành đại lý, nhà phân phối, nhà bán lẻ của Kitawa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng: 41F/27, đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Showroom: 41F/12, đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0943999539

Email: info@kitawa.vn

Website: https://kitawa.vn

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến